SHOPPING

Bang & Olufsen Launches Seasonal Collection: The Classic and the Clash

Posted on Oct 16th, 2019

The new seasonal collection stages a clash of colours in a monochrome styling of Bang & Olufsen’s most popular speakers and headphones – a calm tan, a classic and confident brown and a fresh and forceful pink. When combined the colours are eclectic and progressive yet at the same time soft and sophisticated. The products included in the collection are: • Beoplay H9 – Bang & Olufsen’s top-of-the-line, wireless headphones with an over-ear wearing style and soft leather cushions. Beoplay H9 combine Active Noise Cancellation, an innovative aluminium touch interface, voice…

Continue Reading

มิติใหม่แห่งเรือนเวลาสำหรับบุรุษและสุภาพสตรี

Posted on Sep 25th, 2019

การเผยความงดงามที่แฝงอยู่ในสิ่งต่างๆ ทุกรูปแบบ ภายใต้แนวคิดหลักที่คงอยู่กับคาร์เทียร์โดยเสมอมา เป็นหลักในการสร้างสรรค์ชิ้นงานและเป็นแนวคิดที่ทำให้นาฬิกาซานโตส-ดูมงต์และนาฬิกาเบจนัวร์ ได้ถือกำเนิดขึ้น…

Continue Reading

สวารอฟสกี้เปิดตัวเครื่องประดับประจำคอลเลกชันฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2019

Posted on Sep 25th, 2019

สำหรับฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2019 สวารอฟสกี้ได้เผยโฉมมนต์เสน่ห์แห่งประกายแสงอันเจิดจรัสในทุก ๆ แง่มุมผ่านเครื่องประดับ นาฬิกาและแอคเซสเซอรี่คอลเลกชันใหม่ ที่จะทำให้ทุกวันกลายเป็นวันที่สุดแสนจะพิเศษ…

Continue Reading

Audemars Piguet

Posted on Aug 28th, 2019

สุดยอดแบรนด์เครื่องบอกเวลาชั้นสูงจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ รังสรรค์เรือนเวลาสุดพิเศษอย่าง รอยัล โอ๊ค เพอร์เพทชวล คาเลนดาร์ ไทยแลนด์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น (Royal Oak Perpetual Calendar Thailand Limited Edition)…

Continue Reading

RADO Golden Horse ตำนานเรือนเวลาไอคอนนิคปี 1957 พร้อมเข้าสู่คอลเลคชั่นประจำปีอีกครั้ง

Posted on Aug 24th, 2019

Golden Horse – วิวัฒนาการโมเดิร์นในสไตล์วินเทจแบบผสมผสาน ‘Ageless’ หรือ ความอมตะที่ไม่มีอายุมาเป็นข้อจำกัด และไม่ว่าเจเนอเรชั่นไหนก็สามารถเข้าถึงรสนิยมที่เหมือนกันได้ เช่นเดียวกับคอลเลคชั่นล่าสุด ราโด โกลเด้น ฮอร์ส (RADO Golden…

Continue Reading

คอลเลคชั่นเครื่องหนัง Guirlande de Cartier จุดประกายแรงบันดาลใจจากกล่องคาร์เทียร์สีแดง

Posted on Aug 21st, 2019

กล่องสีแดง…สัญลักษณ์อันโดดเด่นของเมซงคาร์เทียร์ เมื่อนำเสน่ห์ของกล่องอันเป็นเอกลักษณ์มาถ่ายทอดในมุมมองใหม่ๆ จึงเป็นอีกครั้งที่เมซงคาร์เทียร์ตอกย้ำวิสัยทัศน์เผยความงามในทุกรูปทรง…

Continue Reading

Golden Oasis คอลเลคชั่นจิวเวลรี่ชั้นสูงล่าสุด Piaget

Posted on Aug 8th, 2019

เพื่อเฉลิมฉลองให้กับความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ Golden Oasis จึงหยิบ 3 มุมมองไฮไลท์อย่าง Play of Lights, Desert Minerals และ Native Bloom…

Continue Reading

OMEGA Seamaster Planet Ocean Ultra Deep Professional เรือนเวลาที่สามารถกันน้ำได้ลึกที่สุดในโลก

Posted on Jul 9th, 2019

เทคโนโลยีชั้นแนวหน้าที่อยู่เบื้องหลังการทำลายสถิติการดำดิ่งสู่ก้นสมุทร ตัวเลข 10,928 เมตรกลายเป็นสถิติความลึกใหม่ที่มนุษย์สามารถพิชิตได้ เมื่อนักผจญภัย วิคเตอร์ เวสโคโว(Victor Vescovo) สามารถบังคับยานใต้น้ำ Limiting Factor…

Continue Reading

HAUTE JOAILLERIE Sapphire Orbe

Posted on Jul 2nd, 2019

เมื่อโลกแห่งจิวเวลรี่ชั้นสูง เครื่องบอกเวลา และงานดีไซน์ ต่างเติมเต็มความสมบูรณ์แบบซึ่งกันและกัน จนกลายเป็นชิ้นงานมาสเตอร์พีซที่ฉีกกรอบจินตนาการและการออกแบบอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ดังที่ปรากฎในคอลเลคชั่น…

Continue Reading

Rado True Thinline Les CouleursTM Le Corbusier

Posted on Jul 1st, 2019

ราโด ผู้สรรสร้างนวัตกรรมเรือนเวลาระดับโลก สุดยอดงานออกแบบล้ำสมัย ผู้นำเทคโนโลยีด้านวัสดุศาสตร์ของวงการนาฬิกาจากสวิตเซอร์แลนด์ ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Les Couleurs Suisse องค์กรที่อยู่ภายใต้ Fondation Le Corbusier…

Continue Reading

Possession คอลเลคชั่นล่าสุดของ Piaget

Posted on Apr 10th, 2019

จะสายแฟหรือสายไหนก็สนุกกับการเปลี่ยนลุคได้แบบไร้ขีดจำกัด ด้วยสีสันของแอ็กเซสซอรี่และนาฬิกาจากที่ตอกย้ำเอกลักษณ์ของแบรนด์ด้วยการหยิบลูกเล่นสนุกๆของซิกเนเจอร์วงแหวนหมุนได้ตามต้นฉบับแหวนรุ่นไอคอนนิค…

Continue Reading

“HUAWEI Band 3 Pro” และ “HUAWEI Band 3e”

Posted on Mar 28th, 2019

“HUAWEI Band 3 Pro” และ “HUAWEI Band 3e” Fitness Tracker ตอบโจทย์กลุ่มคนรักสุขภาพและชอบออกกำลังกาย ไม่ว่าจะขยับหรือกำลังหลับพักผ่อน ก็สามารถติดตามทุกการเคลื่อนไหวได้อย่างแม่นยำ ด้วยตัวเครื่องที่น้ำหนักเบา…

Continue Reading

Jubilee Diamond Dazzling Summer

Posted on Mar 22nd, 2019

Jubilee Diamond (ยูบิลลี่ ไดมอนด์) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องประดับเพชรแบรนด์ไทยคุณภาพมาตรฐานระดับโลกที่คว่ำหวอดในวงการเครื่องประดับเพชรมาอย่างยาวนานกว่า 90 ปี เผยโฉมคอลเลกชั่นใหม่ต้อนรับ Spring-Summer ด้วย Jubilee Diamond Dazzling Summer…

Continue Reading

ต้อนรับศักราชใหม่ 2019 ด้วย ราโด ไดมาสเตอร์ เซรามอส™

Posted on Feb 12th, 2019

มอบความอบอุ่นและคุณค่าแห่งเรือนเวลาในช่วงเวลาแห่งความรักในปีนี้ ฤดูกาลแห่งความรักใกล้จะมาถึงและถือเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับการได้เฉลิมฉลองกับคู่รัก…

Continue Reading

ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ด้วยคอลเลคชั่นสุดหรูจากจิม ทอมป์สัน

Posted on Feb 12th, 2019

จิม ทอมป์สัน เชิญชวนทุกท่านร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งความรักอันแสนโรแมนติก ด้วยหลากหลายไอเดียของขวัญแทนใจสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ที่เปี่ยมด้วยคุณค่าจากผ้าไหม โดดเด่นด้วยสีสันสดใส ลวดลายดอกไม้โทนสีแดง-ชมพู…

Continue Reading

“ทำตามหัวใจของคุณ” สารจากคอลเล็กชั่นใหม่ต้อนรับ วาเลนไทน์ ของสวารอฟสกี้

Posted on Feb 6th, 2019

สวารอฟสกี้เปิดตัวคอลเล็กชั่นวันวาเลนไทน์ที่เปี่ยมไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา และเชิญชวนผู้คนทั่วโลกมา #FollowYourHeart…

Continue Reading

OMEGA ฉลองครบ 125 ปี De Ville Trésor สุดพิเศษ

Posted on Feb 6th, 2019

Celebrating a Name Born in 1894 ตั้งนามตามกลไก ก่อนหน้าที่บริษัทจะเป็นที่รู้จักกันในชื่อ OMEGA แรกเริ่มเดิมทีบริษัทถูกก่อตั้งขึ้นโดยช่างนาฬิกาหนุ่มนาม Louis Brandt เมื่อปี 1848 ซึ่งในเวลานั้นมีเพียงแค่เวิร์คช็อปขนาดเล็กตั้งอยู่ที่เมือง La…

Continue Reading

ศิลปะแห่งการตัดต่อผืนหนัง Hermes watch

Posted on Feb 3rd, 2019

  ลวดลายสัตว์ต่างๆ ที่แอร์เมสโปรดปรานถูกถ่ายทอดออกมาในสไตล์ของงานศิลป์สีสันสดใสด้วยเทคนิคการตัดต่อผืนหนัง รูปทรงของม้าและลายทางของม้าลายก่อเกิดขึ้นจากแพทเทิร์นการตัดต่อและค่อยๆ…

Continue Reading

Valentine’s Day Gift Guide จาก Forevermark

Posted on Jan 30th, 2019

Valentine’s Day Gift Guide ส่งต่อความรักด้วยคอลเลกชั่นแห่งรักจากฟอร์เอเวอร์มาร์ค Forevermark (ฟอร์เอเวอร์มาร์ค) แบรนด์เพชรจากกลุ่มบริษัท De Beers (เดอเบียร์) ผู้มีประสบการณ์เชี่ยวชาญในด้านเพชรมาอย่างยาวนานกว่า 130 ปี ภูมิใจนำเสนอ The Encordia Rose Gold Collection…

Continue Reading

PIAGET ALTIPLANO 2019

Posted on Jan 30th, 2019

ในปี 1957 เพียเจต์ (Piaget) ได้ปฏิวัติโลกแห่งประดิษฐกรรมเรือนเวลาด้วยการเปิดตัวนาฬิกาตัวเรือนบางเฉียบ “อัลติพลาโน” (Altiplano) เป็นครั้งแรก ซึ่งนับเป็นการสร้างนิยามใหม่แห่งความงามให้กับวงการนาฬิกา…

Continue Reading

ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ด้วย Triple Luck แหวนมงคลจากยูบิลลี่ ไดมอนด์

Posted on Jan 19th, 2019

JUBILEE DIAMOND (ยูบิลลี่ ไดมอนด์) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องประดับเพชรแบรนด์ไทยคุณภาพสากล ชวนช้อป แหวนมงคลต้อนรับตรุษจีนด้วย Triple Luck (ทริปเปิล ลัค) คอลเลกชั่นสุดพิเศษที่รวบรวมเพชรน้ำดีบรรจงลงบนแหวน 3 เม็ด…

Continue Reading

Piaget pre-SIHH 2019

Posted on Jan 3rd, 2019

หากเอ่ยถึงหน้าประวัติศาสตร์ของ เพียเจต์ (Piaget) ที่ถูกจารึกให้เป็นส่วนหนึ่งของการพลิกโฉมครั้งสำคัญในอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องบอกเวลาชั้นสูง คงหนีไม่พ้นความเป็นเลิศด้านการผลิตนาฬิกาที่มีดีไซน์เพรียวบาง…

Continue Reading

การกลับมาของดาวจรัสแสง โอเมก้า คอนสเตลเลชั่น “แมนแฮตตัน” รุ่นใหม่

Posted on Dec 20th, 2018

เป็นเวลากว่า 36 ปีแล้ว ที่ โอเมก้า คอนสเตลเลชั่น ‘แมนแฮตตัน’ ได้รับการยอมรับให้เป็นนาฬิกาสำหรับสุภาพสตรีที่โดดเด่นเหนือใคร ไม่ว่าจะในแง่ประวัติศาสตร์ ดีไซน์และกลไกอันเที่ยงตรง ล่าสุด โอเมก้า…

Continue Reading

Jim Thompson Women’s ready-to-wear by Jim Thompson Fall/Winter 2018

Posted on Nov 30th, 2018

Women’s ready-to-wear by Jim Thompson Fall/Winter 2018 Collection เสื้อผ้าสุภาพสตรีจากจิม ทอมป์สัน ในคอลเลคชั่น Fall/Winter 2018 Thai Orchid Cady Dress (Left) / Tiger Crepe De Chine Long Dress (Right) ชุดเดรสประดับด้วยลายดอกกล้วยไม้ป่าปักมือบนผ้าไหม Cady (ทางซ้าย) ชุดเดรสยาวประดับด้วยลายเสือปักมือบนผ้า Crepe de…

Continue Reading

Star leaves Jacquard Rooftop

Posted on Nov 9th, 2018

Star leaves jacquard Rooftop กระเป๋าหนัง Signature bag ของ จิม ทอมป์สัน ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากหลังคาในสถาปัตยกรรมไทย กลับมาในคอลเลคชั่น Fall/Winter 2018 นี้ โดยมีลูกเล่น…

Continue Reading

Rado DiaMaster Petite Seconde Automatic COSC

Posted on Nov 4th, 2018

ไม่แปลกหากใครที่เห็นคอลเลคชั่นเรือนเวลาจาก ราโด (Rado) แล้วจะนึกถึงวัสดุเลื่องชื่อตระกูล ไฮเทคเซรามิก (High-Tech Ceramic) และ พลาสม่าไฮเทคเซรามิก (Plasme High-Tech Ceramic)…

Continue Reading

Limelight Gala

Posted on Nov 3rd, 2018

ตัวแทนเรือนเวลาแห่งความต่างจาก เพียเจต์ (Piaget) ที่นำเอาความงามชวนฝันแห่งยุค60s มาถ่ายทอดมนตร์สะกดสู่ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์จนครองใจหญิงสาวมาแล้วทั่วโลก ไม่ใช่แค่ความหรูหราที่ประดับอยู่บนข้อมือของเหล่าสุภาพสตรี…

Continue Reading

MÉDOR Rock เสน่ห์ลึกลับในประกายแห่งดวงดาว คอลเลกชันใหม่จากแอร์เมส

Posted on Nov 2nd, 2018

เสน่ห์ลึกลับในประกายแห่งดวงดาว ประดิษฐกรรมแห่งเวลาคอลเลกชันใหม่จากแอร์เมส Médor Rock ผสานจิตวิญญาณแห่งความเป็นขบถในสไตล์ที่หรูหรา ด้วยรูปลักษณ์ใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากการเจียระไนพลอยทรงหลังเบี้ยที่โค้งนูน…

Continue Reading

AUDEMARS PIGUET LAUNCHES

Posted on Oct 25th, 2018

ย้อนกลับไปปี 2016 เมื่อครีเอทีฟ พารท์เนอร์แห่งโลกเครื่องบอกเวลาชั้นสูงอย่าง โอเดอมาร์ ปิเกต์ (Audemars Piguet) จับมือกับจิวเวลรี ดีไซเนอร์ชื่อดังแห่งเมืองฟลอเรนซ์ แคโรลีนา บุชชี่ (Carolina Bucci) รังสรรค์ "รอยัล โอ๊ค ฟรอสต์ โกลด์" (Royal Oak Frosted…

Continue Reading

RADO DIAMASTER DIAMONDS COLLECTION

Posted on Oct 24th, 2018

ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายและคลาสสิคสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงความทนทานจากวัสดุไฮเทคชั้นเลิศ อันเป็นหัวใจหลักตลอดกาลของคอลเลคชั่น ไดมาสเตอร์ (DiaMaster) มาในปีนี้ ราโด (RADO)…

Continue Reading