โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม – ฉลองเปิดตั​วโรงแรมอย่า​งเป็นทางกา​ร

โรงแรมโนโวเทลกรุงเทพ แพลทินัมได้มีการเฉลิมฉลองเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ตระการตาพร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติผู้เข้าร่วมงานนำโดยฯพณฯ ท่าน พลากร สุวรรณรัฐองคมนตรีพร้อมด้วยเหล่าเซเล็บและดาราชื่อดังอาทิเช่น ญาญ่า อุรัสยา,อั้ม อธิชาติ, เจี๊ยบพิจิตรา, เคน ภูภูมิ, ไอซ์อภิษฎา และแมท ภิรณี

ช่วงค่ำเปิดงานด้วยแชมเปญชั้นเยี่ยมโดยเจ้าของโรงแรมและแพลทินัมแฟชั่น มอลล์ คุณสุรชัยโชติจุฬางกูร, คุณชัชวาลย์พงษ์สุทธิมนัส, คุณพิรุณลิมปิวิวัฒน์กุลและคุณปัญจพรโชติจุฬางกูร และได้มีการกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนผู้เข้าร่วมงานอย่างเป็นทางการโดยฯพณฯ ท่าน พลากร สุวรรณรัฐองคมนตรี, คุณสุรชัยโชติจุฬางกูรประธานกรรมการบริหารเครือแพลทินัมกรุ๊ป,คุณออสวอร์ลด์ พิชเล่อร์รองประธานแอคคอร์ไทย,กัมพูชา และลาว, คุณซาก้าร์เนเก้อร์ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมโนโวเทลกรุงเทพแพลทินัม และสีสันการแสดงและโชว์ต่างๆนำโดยทีมงานคุณภาพ Biz Artไม่ว่าจะเป็นการห้อยโหนทางอากาศการแสดงดนตรีสดชาโดว์แดนซ์และแฟชั่นโชว์

คุณซาก้าร์เนเก้อร์ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมโนโวเทลกรุงเทพ แพลทินัมได้กล่าวว่าโรงแรมของเรามิได้มีเพียงการนำเสนอสิ่งต่างๆซึ่งหาที่เปรียบมิได้แต่ยังรวมไปถึงความสะดวกสบายต่างๆการอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยความคุ้มค่าการบริการที่ดีเยี่ยมซึ่งโนโวเทลก็มีชื่อเสียงระดับโลกอยู่แล้วในตัวแบรนด์และวันนี้เราได้มีโอกาสฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการซึ่งปัจจุบันได้เป็นส่วนหนึ่งของตัวเลือกที่ดีที่สุดในย่ายใจกลางประตูน้ำ

โนโวเทลกรุงเทพ แพลทินัม   อมานปรีต กอร์ วงศ์คัตตรี     อีเมล์ H7272-SL8@accor.com

Related contents:

You may also like...