RHYTHM สาทร-นราธิวาส จัด THANK YOU PARTY ชวนเหล่าเซเลบโทสแชมเปญแบรนด์ดัง

ผลตอบรับดี…จนยอดขายพุ่งปรี๊ด!! วิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ เนรมิต Sale Gallery โครงการ RHYTHM สาทร-นราธิวาส เมื่อเร็วๆ นี้ จัด THANK YOU PARTY ชวนเหล่าเซเลบโทสแชมเปญแบรนด์ดัง ฉลองความสำเร็จ พร้อมร่วมสัมผัสชีวิตสมบูรณ์แบบใจกลางเมือง ซึ่งแต่ละท่านยังเผย ทริคการเลือกคอนโดมิเนียมตามแบบของตัวเอง โดยคู่รักผู้บริหารธุรกิจน้ำแร่ เฟย์-อรชุมา ดุรงค์เดช และ อาร์ต-วิทูวัฒน์ อังสนานนท์ โดย สาวเฟย์ บอกว่า “ด้วยความที่เราเป็นนักบริหาร หากจะซื้อคอนโดมิเนียมซักแห่ง ต้องดูว่าซื้อเพื่ออะไร เพื่อการลงทุนหรือเพื่ออยู่อาศัยเอง ซึ่งไม่ว่าจะเลือกซื้อแบบไหนนั้น ปัจจัยสำคัญในเลือก ทำเลต้องสามารถเดินทางสะดวก และด้วยไลฟ์สไตล์ที่ทำงานตั้งแต่เช้าจรดเย็น พอหลังเลิกงานก็ใช้เวลาไปแฮ้งค์เอ้าท์กับเพื่อนๆ บ้าง ไปออกกำลังกายบ้าง ไปสปาบ้าง ดังนั้นคอนโดมิเนียมต้องตอบโจทย์เราได้ รองลงมาคือความน่าเชื่อของโครงการ รวมถึงรูปแบบฟังก์ชั่นดีไซน์และราคาเหมาะสม ซึ่ง RHYTHM สาทร-นราธิวาส สามารถตอบสนองความต้องการได้ครบถ้วน ทั้งทำเลที่ตั้งริมถนนสาทรใกล้แหล่งแฮ้งค์เอ้าท์ อีกทั้งการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยภายในห้องได้อย่างคุ้มค่า ลงตัว นับว่าที่นี่ทำให้ชีวิตเราสมบูรณ์แบบและสะดวกสบายมากเลยค่ะ”

ด้านดีไซน์เนอร์สาวหน้าใส หมูแดง-ชนินธิดา จันทรุเบกษา กล่าวว่า “ตั้งแต่เด็กจนโตอยู่บ้านกับครอบครัวมาตลอดค่ะ ซึ่งตอนนี้ชีวิตส่วนใหญ่ทำงานอยู่ในเมือง ทำให้เสียเวลาไปกับการเดินทางมาก เลยอยากมีคอนโดมิเนียมไว้เพื่อช่วยประหยัดเวลาเรื่องการเดินทาง RHYTHM สาทร-นราธิวาส น่าสนใจมากค่ะ นอกจากทำเลแล้ว ยังถูกใจฟังก์ชั่นภายในห้องชุดที่มีให้เลือกหลายแบบ โดยเฉพาะแบบ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ที่หมูแดงอาจปรับห้องนอนอีก 1ห้องให้เป็นห้องแต่งตัวโดยเฉพาะ ส่วนเรื่องการออกแบบดูโมเดิร์น ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็ครบครัน มีสระว่ายน้ำ มีฟิตเนส มีสวนหย่อมไว้พักผ่อน ซึ่งสามารถใช้เป็นบ้านหลังที่สองสำหรับครอบครัวเราได้เลยค่ะ”

ส่วนหนุ่มมาดเข้ม กอล์ฟ-ฐิติพันธุ์ เกยานนท์ เผยว่าถ้าจะการเลือกซื้อคอนโดมิเนียม ต้องดูว่าอยากอยู่แถวไหน การออกแบบดีไซน์และความคุ้มค่าคุ่มทุนในอนาคต “สำหรับผมคงต้องมองคอนโดทำเลใจกลางเมือง สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย เพราะไลฟ์สไตล์หลังเลิกงานชอบไปดูหนัง ฟังเพลง นัดเจอเพื่อนๆ นอกจากนี้ต้องคุ้มค่าในเรื่องราคาซึ่งผมยังมองเผื่อไว้เพื่อการลงทุน โดยย่านสาทรถือว่าเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจ มีออฟฟิศบิวดิ้งและแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนมากมาย ผมเลยสนใจโครงการ RHYTHM สาทร-นราธิวาส ด้วยทำเล การออกแบบสไตล์โมเดิร์น เรียบง่าย และหากในอนาคตไม่ได้อยู่เอง เชื่อว่าที่นี่ต้องคุ้มค่าแน่นอนครับ”

และเซเลบสาวผิวสวยเจ้าของธุรกิจสปา อุ๊-เจนนิส สินธวาชีวะ กล่าวว่า “โดยส่วนตัวแล้ว ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองตลอด ทั้งทำงาน ช้อปปิ้ง ออกกำลังกาย นัดปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อน ซึ่งปัญหาที่เลี่ยงไม่ได้คือรถติดค่ะ ดังนั้นอุ๊มองว่าหากต้องเลือกซื้อที่อยู่อาศัย คงมองเรื่องทำเลที่สามารถเดินทางได้สะดวก รวดเร็ว เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของเรา นอกจากนี้ก็เป็นเรื่องการออกแบบพื้นที่ใช้สอยในห้อง และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ พอได้เข้ามาที่โครงการ RHYTHM สาทร-นราธิวาส ยอมรับว่าถูกใจเรื่องทำเลมากค่ะ ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสช่วยประหยัดเวลาการเดินทางเป็นอย่างดี นอกจากนี้ภายในห้องยังวางผังได้อย่างเป็นสัดส่วน จำนวนยูนิตก็ไม่มากเกินไป ทำให้รู้สึกเป็นส่วนตัวดีค่ะ”

หลากไอเดียดีๆ และอีกหลายทำเลเหมาะกับไลฟ์สไตล์ พบได้ที่โครงการในเครือ AP

pr event peprevent@gmail.com

 

Related contents:

You may also like...