ช้างปูพรมกิจกรรมโรดโชว์ยิ่งใหญ่ “Chang Road to El Clasico”

“เครื่องดื่มตราช้าง” เผยแคมเปญยักษ์ “ช้างแชมป์เหนือแชมป์” (Chang Champion of Champions) ที่เปิดตัวเมื่อต้นปี เข้าถึงและโดนใจกลุ่มเป้าหมาย เชื่อพร้อมยกระดับภาพลักษณ์แบรนด์ได้เต็มพิกัด ล่าสุดเดินหน้าปูพรมกิจกรรม “Chang Road to El Clasico” ระเบิดฟอร์มแข้งเทพทั่วประเทศ ดึงแฟนเรอัลมาดริดมาปะทะ แฟนบาร์ซ่า ในศึกฟุตบอล 4 คน ครั้งแรกในเมืองไทย เผยการจัดกิจกรรมนี้ เป็นเวทีให้นักเตะสมัครเล่นได้แสดงความสามารถในกีฬาลูกหนังอีกครั้ง เพื่อชิงแชมป์เหนือแชมป์ระดับประเทศ พร้อมรางวัลบินลัดฟ้าสู่สเปน สัมผัสเกมประวัติศาสตร์ El Clasico และรางวัลยิ่งใหญ่มูลค่ากว่า 3.5 ล้านบาท

นายสรกฤต ลัทธิธรรม ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มตราช้าง บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เปิดเผยว่าหลังจากที่ทางบริษัทฯ ได้เปิดแคมเปญยักษ์ “ช้างแชมป์เหนือแชมป์” (Chang Champion of Champions) ภายใต้แนวคิด ” ชีวิตของเรา…ใช้ซะ” (Live Like You Mean-It!) เริ่มต้นจากการเซ็นสัญญาประวัติศาสตร์ที่ประเทศสเปนสนับสนุนสโมสร เรอัล เมดริดและบาร์เซโลน่า จากนี้ไป “ช้าง” ก็จะเริ่มปูพรมกิจกรรมโรดโชว์ชุดใหญ่ “Chang Road to El Clasico” ทั่วประเทศ

ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นกว่า 29 จังหวัดทั่วประเทศ โดยเริ่มต้นที่จังหวัดอุดรธานี ในวันที่ 6-7 กรกฎาคม 2555 เป็นการจัดให้มีการพบปะกันระหว่างแฟนบอลเรอัล มาดริดและบาร์เซโลนา ด้วยการจัดให้มีการแข่งขันฟุตบอล 4 คนเป็นครั้งแรกในประเทศไทยและกิจกรรมต่างๆ มากมาย เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนบอลชาวไทยที่เป็นแชมป์ของการแข่งขันได้บินลัดฟ้าไปสเปนและร่วมสัมผัสบรรยากาศจริงของศึกแห่งศักดิ์ศรีระหว่างสโมสรเรอัล มาดริดและบาร์เซโลน่าอย่างติดขอบสนาม

 

 

หลังจากเปิดแคมเปญ “ช้างแชมป์เหนือแชมป์” จุดยืนและภาพลักษณ์ของแบรนด์ “ช้าง” โดนใจกลุ่มผู้บริโภครุ่นใหม่ยิ่งขึ้น ทำให้เกิดการรับรู้และเข้าถึงตัวตนของแบรนด์ช้างที่ทันสมัย ซึ่งผลการตอบรับดังกล่าวได้มาจากการทำวิจัยทั่วประเทศเมื่อเร็วๆ นี้ ในปัจจุบันกลยุทธ์หลักที่ “ช้าง” สื่อสารไปยังผู้บริโภคมีทั้งสปอร์ต มาร์เก็ตติ้ง และมิวสิก มาร์เก็ตติ้ง

โดยเฉพาะสปอร์ต มาร์เก็ตติ้ง เป็นหัวใจสำคัญในการทำตลาดของ “ช้าง” มาโดยตลอด และได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี จึงทำให้เราเชื่อมั่นว่าการจัดกิจกรรม “Chang Road to El Clasico” จะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์เครื่องดื่มตราช้างให้ดีมากยิ่งขึ้น ตลอดจนช่วยกระตุ้นยอดขาย “เบียร์ช้างเอกซ์พอร์ต” ของร้านค้าอย่างจริงจัง” นายสรกฤตกล่าว

ทั้งนี้ การแข่งขันฟุตบอลดังกล่าว ยังมีรางวัลรวมมูลค่ากว่า 3.5 ล้านบาทและรางวัลอื่นๆ อีกมาก ผู้สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.liveyourlife.in.th และ www.facebook.com/changworld

สำนักสื่อสารองค์กร บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)   ลภัสรดา (ปุ้ม)   

 

Related contents:

You may also like...