แมคแคนจัดทัพฝ่ายสร้างสรรค์ แต่งตั้ง สันติ สุวรรณวลัยกร ขึ้นเป็นผู้อำนวยการบริหารฝ่ายสร้างสรรค์

แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป เลื่อนตำแหน่งนายสันติ สุวรรณวลัยกร จากผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ (Creative Director) ขึ้นเป็นผู้อำนวยการบริหารฝ่ายสร้างสรรค์ (Executive Creative Director) ของหน่วยงานด้านโฆษณาในเครือแมคแคน เนื่องจากเป็นผู้มีความคิดสร้างสรรค์ที่มีผลงานเป็นที่ยอมรับทั้งในองค์กร รวมถึงวงการโฆษณาทั้งในและต่างประเทศ โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2555 เป็นต้นไป

นายสันติ สุวรรณวลัยกร ร่วมงานกับแมคแคน เวิลด์กรุ๊ป มาเป็นเวลายาวนานถึง 10 ปี โดยเริ่มทำงานในปีพ.ศ. 2545 ในตำแหน่ง Senior Copywriter การปรับตำแหน่งในครั้งนี้ นายสันติจะทำงานอย่างใกล้ชิดภายใต้การบริหารงานของ มร.มาร์ติน ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสร้างสรรค์ของแมคแคน เวิลด์กรุ๊ป (ประเทศไทย) ซึ่งที่ผ่านมานายสันติได้รับการยอมรับในผลงานการสร้างสรรค์งาน ด้วยรางวัลมากมายจากหลายเวที ทั้งในระดับประเทศและต่างประเทศ อาทิ งานแอดแมน อวอร์ดส, แบด อวอร์ดส และ นิวยอร์ก เฟสติวัล และผลงานสร้างสรรค์ล่าสุดที่ประสบความสำเร็จและสร้างชื่อให้แก่นายสันติ ได้แก่ รางวัลสุดยอดรางวัลภาพยนต์โฆษณา (Best of the Best) จากงานแอดแมน อวอร์ส 2011 จากผลงานชื่อ “เซ็กส์ชวลลิตี้ทอล์ค” ซึ่งเป็นแคมเปญที่สร้างสรรค์ให้แก่ สสส. นอกจากนี้ยังมีผลงานที่สร้างสรรค์ให้กับลูกค้าอีกมากมาย อาทิ เนสท์เล่, ดูเร็กซ์, ลอรีอัล, เดนทีน เป็นต้น

นางสาวมอนิก้า ไวท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป กล่าวว่า “นายสันติเป็นนักคิดสร้างสรรค์โฆษณาที่มากด้วยความสามารถ เขาเป็นหนึ่งในผู้นำความคิดสร้างสรรค์ที่โดดเด่น และนับตั้งแต่ที่นายสันติได้เข้ามาร่วมงานกับแมคแคน เขาได้สร้างสรรค์งานโฆษณาที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ทำให้แมคแคนได้รับรางวัลมากมายในหลายเวทีการประกวดรางวัลโฆษณาทั้งในและต่างประเทศ”

“เรามั่นใจว่านายสันติจะเป็นพลังอันสำคัญในการขับเคลื่อนงานครีเอทีฟ และผลิตผลงานสร้างสรรค์ด้วยไอเดียใหม่ๆ ให้กับลูกค้าของแมคแคน อีกทั้งเป็นการเสริมภาพลักษณ์อันแข็งแกร่งของแมคแคน เวิลด์กรุ๊ป ในการเป็นบริษัทที่เป็นผู้นำด้านสื่อสารการตลาดของไทยอีกด้วย” มร.มาร์ติน ลี กล่าวเสริม

เวเบอร์ แชนด์วิค  Charnwiset, Rungnapa (BKK-WSW) <rungnapa@webershandwick.com>

 

Related contents:

You may also like...