เอไอเอส จัดเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ ตอบแทนลูกค้าเอไอเอสเซเรเนด

เต็มไปด้วยความล้ำยุค ล้ำสมัย กับสุดยอดนวัตกรรมใหม่ แห่งโลกสมาร์ทโฟน เพื่อชีวิตในแบบคุณ นำโดย มาร์ค ชอง ชิน ก๊อก หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านปฏิบัติการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส ร่วมกับ ซัมซุง เนรมิตงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด Samsung Galaxy S III จากเอไอเอส โดยมีลูกค้าเอไอเอสเซเรเนด , พาร์ทเนอร์ และเหล่าเซเลบคนดัง อีกทั้งยังมีดารา นักแสดงชื่อดัง อาทิ คริส หอวัง , นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์ , จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย , แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ , มูลี่-อัญชิสา วัชรพล , ชนินธิดา จันทรุเบกษา , สิรินดา กรรณสูต และแพร วัชราภัย เป็นต้น มาร่วมสร้างสีสันในงาน ณ ร้าน Sonic ซอยเอกมัย

 

 

ภายในงานเต็มไปด้วยเหล่าเซเลบคนดังคอแก็ดเจ็ททั้งหลาย ที่มาร่วมเอนจอยกับ Samsung Galaxy S III จาก เอไอเอส โดยหนุ่มหล่อสาวสวยมาในชุดโทนสีขาวเข้ากับธีมงานแบบสุดๆ มีการเคาน์ดาวน์เพื่อเปิดตัว Samsung Galaxy S III แบบยิ่งใหญ่ตระการตา พร้อมตามมาด้วยการแสดงแฟชั่นโชว์สุดยอดแห่งความล้ำสมัย ให้ผู้ชมได้ชม แบบตื่นตาตื่นใจ และต่อด้วยการพูดคุยกับนักแสดงสาวชื่อดัง คริส หอวัง หนึ่งในผู้ที่เคยทดลองใช้และรู้สึกประทับใจใน Samsung Galaxy S III ปิดท้ายงานด้วยการจับฉลากแจก Samsung Galaxy S III จากเอไอเอส จำนวน 2 เครื่อง เรียกได้ว่าลุ้นไปตามๆ กัน เพราะมีแต่คนอยากที่จะจับจองเป็นเจ้าของกันทั้งนั้น

งานนี้ถือว่ายิ่งใหญ่สมการรอคอยของสาวกสมาร์ทโฟนจริงๆ และเอไอเอสก็ได้นำมามอบให้ลูกค้าก่อนใคร อีกทั้งยังเป็นเครือข่ายคุณภาพทั้ง AIS 3G , EDGE + และ Wifi แถมยังคุ้มค่าและให้ลูกค้าอุ่นใจได้เสมอ

 

แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด สุจินดา, แสงนภา, นฤมล

 

Related contents:

You may also like...