ศุภาลัย ปาร์ค @ ภูเก็ต ซิตี้ กวาดยอดขายสูงถึง 75%

ศุภาลัย เผยยอดขายคอนโดฯใหม่ล่าสุด “ศุภาลัย ปาร์ค @ ภูเก็ต ซิตี้” สามารถพิชิตยอดขายได้สูงถึงกว่า 380 ยูนิต คิดเป็น 75% ด้วยความโดดเด่นเรื่องทำเล การออกแบบอาคาร สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาและโปรโมชั่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการบริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เมื่อวันเสาร์ที่ 19 – วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมา บริษัทฯ จัดงานเปิดตัวโครงการศุภาลัย ปาร์ค @ ภูเก็ต ซิตี้ ณ สำนักงานขายโครงการดังกล่าว โดยได้รับความสนใจจากลูกค้าในการจองห้องชุดเป็นจำนวนมาก ซึ่งสามารถทำยอดขายได้สูงถึงกว่า 380 ยูนิต คิดเป็น 75%

เนื่องจากมีความโดดเด่นในเรื่องทำเลที่ตั้งริมถนนนคร ใจกลางเมืองภูเก็ต สามารถเดินทางเข้า-ออกได้ทั้งถนนเทพกระษัตรีและถนนเยาวราช แวดล้อมด้วยสถานศึกษาชั้นนำ สถานพยาบาลชั้นนำ ห้างสรรพสินค้ามากมาย อาทิ โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย, โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต, โรงพยาบาลกรุงเทพ, เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต, เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี เป็นต้น

อีกทั้งจุดเด่นในเรื่องการออกแบบตัวอาคารเน้นประหยัดพลังงาน และมีพื้นที่เปิดโล่งมากกว่า 80% ภายใต้บรรยากาศธรรมชาติ พร้อมชมวิวเมืองภูเก็ตบน Roof Garden ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ที่จอดรถทั้งภายใน-ภายนอกอาคาร, Wireless Internet, โถงส่วนกลาง เป็นต้น ตลอดจนยังมีขนาดห้องชุดให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ 32–71 ตร.ม. แบบ Studio – 2 ห้องนอน ในราคาเพียง 1 ล้านต้นๆ ซึ่งนับได้ว่าเป็นปัจจัยที่ทำให้ลูกค้าตัดสินใจจองห้องชุดโครงการของบริษัทฯ อย่างต่อเนื่อง

 

Related contents:

You may also like...