นิมิตร x วานา บริววิ่ง นำเสนอ

ศิลปะและรสชาติการพบกันของคราฟเบียร์และอาหารไทยเลิศรส ห้องอาหารนิมิตร โรงแรม 137 พิลลาร์ สวีท แอนด์ เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพฯ ร่วมกับ วานา บริววิ่ง นำเสนอ มื้ออาหารค่ำ 5 คอร์สจับคู่กับคราฟเบียร์ไทย 5 รสชาติ ที่เข้ากันอย่างลงตัว ในวันพฤหัสบดีที่ 24 เมษายน 2568 เวลา 19:00 น. – 22:00 น. รังสรรค์ประสบการณ์โดยทีมเชฟมากความสามารถ และผู้เชียวชาญด้านคราฟเบียร์ไทยระดับรางวัล
ราคา 1,888++ บาทต่อท่าน สำหรับอาหารไทยรสชาติเข้มข้น 5 คอร์ส ที่รังสรรค์อย่างมีศิลปะ พร้อมร้อยเรียงรสชาติเข้ากับคราฟเบียร์ไทย 5 รสชาติ พร้อมรับที่รองแก้วเซรามิก “137 พิลลาร์ x วานา บริววิ่ง” ของที่ระลึกพิเศษสำหรับค่ำคืนนี้เท่านั้น

เมี่ยงคำหอยเชลล์ – หอยเชลล์ย่างเสิร์ฟพร้อมสมุนไพรไทย มะพร้าวคั่ว และซอสรสกลมกล่อม บนใบชะพลูกรอบ จับคู่กับ คริสปี้บอย เฮลส์ ลาร์เจอร์ด (Crispy Boy Helles Lager)

ต้มกระดูกหมูอ่อนหน่อไม้ไผ่ตง – ซุปหน่อไม้ไผ่ตงกระดูกหมูอ่อนจับคู่กับ วาฬ เพล เอล (Whale Pale Ale)

แกงเหลืองปลาแซลมอน – แกงเหลืองปลาแซลมอนท๊อปไข่ปลาแซลมอนจับคู่กับ วิฬาร์ ไวเซ่น (Wila Weizen)

มัสมั่นแกะ – แกงมัสมั่นแกะเสิร์ฟพร้อมข้าวสวย จับคู่กับ ราเวน ไอพีเอ (Raven IPA)

ขนมเปียกปูน – พุดดิ้งชาร์โคล เสิร์ฟพร้อมครีมกะทิ แปะก๊วย มะพร้าวขูดและมูสมะพร้าว จับคู่กับ อนันต์ ดีดีเดช ฮาเซ่ ไอพีเอ (Anan DDH Hazy IPA)

ไฮไลต์ของค่ำคืนนี้ ผู้ร่วมรับประทานอาหารจะได้พบกับ คุณธราธิป ธงชัยภูมิ อาร์ท ไดเรกเตอร์ แห่ง เบียร์วานา ไทยแลนด์ ผู้อยู่เบื้องหลังงานศิลป์ที่ช่วยเสริมเอกลักษณ์และความสำเร็จของ วานา บริววิ่ง ร่วมสัมผัสค่ำคืนที่อาหารไทยรสชาติเข้มข้นผสมผสานกับงานศิลปะอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมดื่มด่ำกับคราฟต์เบียร์ไทยชั้นเยี่ยม และเพลิดเพลินกับบทสนทนาอันน่าประทับใจ ท่ามกลางบรรยากาศอันน่าหลงใหลของห้องอาหารนิมิตร

ราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษี 7%
สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ โทร 02 079 7000 หรือ ไลน์ออฟฟิเชียล (@137pillarshotels)
ลิ้งค์บนเวปไซต์ : https://137pillarshotels.com/th/bangkok/seasonal/art-meets-flavour-a-thai-craft-beer-dining-journey

เกี่ยวกับ วานา บริววิ่ง
วานา บริววิ่ง เดิมรู้จักกันในชื่อ เดอะ บริววิ่ง โปรเจ็ค เป็นคราฟต์เบียร์ไทยชั้นนำที่สะท้อนแก่นแท้ของวัฒนธรรมไทยร่วมสมัยผ่านเบียร์ระดับโลก แรงบันดาลใจจากประเพณีของไทย เบียร์แต่ละรสชาติในคอลเลกชันมีชื่อไทยอันเป็นเอกลักษณ์ และถูกนำเสนอพร้อมดีไซน์บนกระป๋องที่ออกแบบอย่างงดงาม ผสานความคิดสร้างสรรค์และลายเส้นอันบรรจงในทุกหยดที่ลิ้มลอง

เกี่ยวกับ 137 พิลลาร์ สวีทแอนด์เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ
137 พิลลาร์ โรงแรมและรีสอร์ท เปิดตัวโรงแรมในกรุงเทพฯ เมื่อเดือนมกราคม พ.ศ. 2559 แบรนด์บูติกสุดหรูที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน นำเสนอประสบการณ์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่น่าจดจำ และบริการอันขึ้นชื่อว่าเป็นระดับตำนานในทุกโรงแรม

หลังจากความสำเร็จของ 137 พิลลาร์เฮาส์ เชียงใหม่ ให้บริการห้องสวีท 30 ห้อง เปิดดำเนินการในปี พ.ศ.2555 และได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมากมาย โรงแรมแห่งที่สอง 137 พิลลาร์ สวีทแอนด์เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ ได้เปิดให้บริการในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 โดยจัดแสดงห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างสวยงามจำนวน 34 ห้องและเรสซิเด้นซ์จำนวน 179 ห้อง

จุดเด่นของ 137 พิลลาร์ โรงแรมและรีสอร์ท คือทีมงานที่ทุ่มเทให้กับการต้อนรับและการบริการระดับตำนาน ตลอดจนการให้ความเคารพต่อความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อม

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อมวลชน:
ลภัสร์ศรัณ ดวงอินทร์ (โอ๊ค)
รองผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารการตลาด
โทร: +66 92 445 9162
อีเมล: marcomm@137pillarshotels.com

 

 

Related contents:

You may also like...