แชมป์เปี่ยนรายการ แลมบอร์กินี บลองแปงซุปเปอร์ โทรฟิโอ ฉลองชัยบนโพเดี่ยม หลังจากสามารถเอาชนะในเอเชีย ซีรีย์

สำหรับการแข่งขันรายการนี้เป็นมากกว่ารายการกีฬามอเตอร์สปอร์ตซึ่ง ซุปเปอร์ โทรฟิโอ แชมเปี่ยนชิพยังมอบประสบการณ์ให้กับผู้ที่มีความกล้าที่จะมาควบเจ้ากระทิงตัวนี้ในฐานะเป็นแบรนด์ระดับหรูและเป็นผู้ให้การสนับสนุนผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในงานฝีมือทางแลมบอร์กินี ถือเป็นเกียรติที่ได้ทำงานร่วมกับ บลองแปง บริษัทผู้ผลิตนาฬิกาหรู สัญชาติสวิสเซอร์แลนด์และ บรรดาผู้ให้การสนับสนุนยุโรปซีรีย์ ในการจัดการแข่งขันเอเชีย ซีรีย์เป็นครั้งแรก

โดยมร. เดรามูรัส รองประธานและหัวฝ่ายการตลาดของบลองแปลง กล่าวว่า “มากกว่า 20ปีมาแล้วที่บลองแปง เป็นที่นิยมอยู่ในทวีปเอเชียเรามีความตื่นเต้นที่ได้เปิดตัวการแแข่งขันชิงแชมป์

ซุปเปอร์ โทรฟิโอ เอเชียในปีนี้ รายการการแข่งขันนี้จะคล้ายคลึงกับซุปเปอร์ โทรฟิโอในยุโรป ที่จะนำผู้ที่หลงใหลในกีฬาความเร็วมาร่วมชิงชัยในสนามแข่งขันที่ยอดเยี่ยมของทวีปเอเชียสำหรับบลองแปงและแลมบอร์กินี โปรเจ็คนี้ถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จที่ได้จากการร่วมมือกันที่ดีในทวีปยุโรปตลอด3 ปีที่ผ่านมา”

การเปิดตัวซีรีย์ในเซปัง ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ซึ่งเคียงคู่กันกับรายการยอดนิยมอย่างมาเลเชีย ซุปเปอร์  ซีรีย์ สำหรับสนามต่อๆไปของ ซุปเปอร์โทรฟิโอ เอเชีย ซีรีย์ทางแลมบอร์กินีจะทำงานร่วมกับผู้จัดการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตในเอเชีย เช่นฟอร์มูล่า นิปปอน ใน ญี่ปุ่น และ Audi Pandelta Race ในจูไห่และกับประเทศจีนที่จะร่วมกันทำให้เกิดการแข่งขันในสนามสุดท้ายที่เซียงไฮ้ในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ร่วมกับกลุ่มสุดท้ายอย่าง  (Lamborghini ST,Audi R8 LMS Cup, VWScirocco Cup Asia และ PorscheCup Asia)

TQPR Thailand media@tqpr.com

Related contents:

You may also like...