Aspire ยกระดับการให้บริการการฝึกสอนด้านสุขภาพ พร้อมบุกธุรกิจฟิตเนส

Aspire ยกระดับการให้บริการการฝึกสอนด้านสุขภาพ พร้อมบุกธุรกิจฟิตเนส ด้วยกลยุทธ์การสร้างแผนออกกำลังกาย และโภชนาการที่ปรับแต่งตามรหัสทางพันธุกรรมรายบุคคล

ผู้นำด้านการฝึกสอนและส่งเสริมสมรรถภาพด้านสุขภาพแบบองค์รวม มีความยินดีประกาศเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เพื่อรองรับการขยายแผนการให้บริการ ด้วยการใช้ข้อมูลผลการตรวจสอบรหัสทางพันธุกรรม นำมาวิเคราะห์และใช้ในการออกแบบแผนการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมให้แก่ลูกค้า ซึ่ง Aspire ถือเป็นที่แรกและที่เดียวในกลุ่มอุตสาหกรรมฟิตเนสในกรุงเทพฯ ที่มีการใช้เทคโนโลยีนี้ ข้อมูลจากการทดสอบทางพันธุกรรมที่มีลักษณะเฉพาะบุคคลนี้ จะถูกนำมาใช้วางแผนในรูปแบบเฉพาะบุคคล เพื่อให้เข้ากับแนวทางการดำเนินชีวิต และระบบการฝึกสอนด้านสุขภาพที่เหมาะสมสำหรับลูกค้าแต่ละราย

นอกจากนี้ ผลรหัสทางพันธุกรรมยังช่วยให้เราสามารถตรวจสอบภาวะเมตาบอลิซึมที่เป็นตัวบ่งชี้ถึงอาการของโรคต่าง ๆ ได้อีกด้วย ทำให้ลูกค้าได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด จากการดำเนินการตามแผนงานทางพันธุกรรมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล การออกแบบแผนการออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพแบบเฉพาะบุคคล โปรแกรมล่าสุดของ Aspire Coaching ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ในวงการฟิตเนสของประเทศไทย ด้วยการรวบรวมข้อมูลวิทยาศาสตร์ที่แม่นยำจากการทดสอบรหัสทางพันธุกรรม และนำมาใช้ในการออกแบบแนวทางดูแลสุขภาพที่ปรับแต่งให้เหมาะกับแต่ละบุคคล
โดยบริการของเราครอบคลุมทั้งแผนการออกกำลังกาย รูปแบบการใช้ชีวิต แนวทางการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม และกลยุทธ์ด้านโภชนาการ ดังนั้นลูกค้าจึงไม่จำเป็นต้องคาดเดาอีกต่อไป ว่าวิธีใดเหมาะสมที่สุดสำหรับพวกเขา

โดยเราใช้ข้อมูลจากการทดสอบรหัสทางพันธุกรรมที่มาจากชุดข้อมูลมากกว่า 7 ล้านชุด เพื่อออกแบบรูปแบบการออกกำลังกายและการตอบสนองด้านโภชนาการที่เหมาะกับรหัสทางพันธุกรรมและแม่แบบ DNA ของแต่ละบุคคล ข้อมูลทั้งหมดนี้ยังช่วยให้โค้ชที่ผ่านการรับรองจาก Aspire Coaching สามารถวางแผนเพื่อให้ผู้รับบริการได้ผลลัพธ์ที่เหนือความคาดหมายและมีประสิทธิภาพสูงสุดได้

การประยุกต์หลักการทางวิทยาศาสตร์และการฝึกอบรมส่วนบุคคล:

การวางแผนสุขภาพด้วยข้อมูลทางพันธุกรรม มร. แดเนียล รีมอน ผู้ก่อตั้ง Aspire กล่าวว่า "ที่ Aspire เราเชื่อว่า เส้นทางความสำเร็จสู่สุขภาพและการออกกำลังกายของแต่ละคนนั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว การใช้ข้อมูลการทดสอบทางพันธุกรรมมาประยุกต์เข้ากับโปรแกรมการฝึกสอนของเรา ช่วยให้เราสามารถสร้างแบบแผนที่มีข้อมูลที่แม่นยำ เชื่อถือได้ทางวิทยาศาสตร์ และมีความเฉพาะตัวสูง ซึ่งสามารถนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นและใช้เวลาน้อยลงสำหรับลูกค้า ทั้งนี้นอกจากการให้บริการการใช้โปรแกรมอ้างอิงด้านรหัสทางพันธุกรรมมาแล้วกว่าสิบปี
วันนี้เรายังได้เพิ่มโปรแกรมที่นำนวัตกรรม HRV (ความแปรผันของอัตราการเต้นของหัวใจ) มาผสมผสานเข้ากับข้อมูลการตรวจเลือดเพื่อนำมาวิเคราะห์และวางแผนด้านสุขภาพเพิ่มเติมอีกด้วย
ซึ่งนับเป็นอีกขั้นของความแม่นยำสูงสุดที่จะช่วยให้เกิดการวางแผนการฝึกอบรมส่วนบุคคลเพื่อการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตอย่างยั่งยืน” เหนืออื่นใด เรายังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาการออกกำลังกายแบบดั้งเดิมโดยเพิ่มเติมการประยุกต์ตามหลักการประสาทวิทยาศาสตร์ทำให้เกิดการปลูกฝังนิสัยที่ส่งเสริมสุขภาพดีอย่างยั่งยืนในชีวิตประจำวันอีกทั้งยังให้ความสำคัญกับปัจจัยต่าง ๆ เช่น การจัดการความเครียด การปรับคุณภาพการนอนหลับและการเซ็ทกรอบความคิด ซึ่งเป็นวิถีที่เรียบง่ายแต่มีประสิทธิภาพในการส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงโดยสมบูรณ์ของพฤติกรรมของเรา

นอกจากนี้ Aspire ยังให้บริการออกแบบการดูแลสุขภาพที่อ้างอิงจากข้อมูลภาวะของเมตาบอลิซึม ซึ่งถือเป็นข้อมูลเชิงลึกทางพันธุกรรมที่นำมาประยุกต์ใช้ในการให้บริการ โดยผู้เชี่ยวชาญของเราจะใช้ชุดข้อมูลนี้ เพื่อวิเคราะห์ถึงการใช้พลังงานของร่างกายอย่างเหมาะสม ระดับการเผาผลาญของร่างกาย การลดการอักเสบ การชะลอวัย โดยนำมาวางแผนด้านโภชนาการและการออกกำลังกายเพื่อให้เกิดการตอบสนองต่อสรีรวิทยาที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคนด้วยผลลัพธ์ที่เต็มประสิทธิภาพและแม่นยำที่สุด

มร. แดเนียล รีมอน ผู้ก่อตั้ง Aspire "Aspire Coaching ให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อแนวทางการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม รูปแบบการให้บริการของเรานั้น ไม่ได้มองแค่ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงของร่างกาย แต่ยังเกี่ยวโยงไปถึงการเปลี่ยนแปลงวิถีการใช้ชีวิตประจำวันด้วยการบูรณาการการทดสอบทางพันธุกรรมเข้ากับประสาทวิทยาศาสตร์และการปรับตัวภาวะทางเมตาบอลิซึมช่วยให้เราสามารถมอบประสบการณ์การฝึกสอนที่ครอบคลุมได้ครบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายลักษณะการใช้ชีวิตประจำวัน การนอนหลับ การจัดการความเครียดที่มอบผลลัพธ์และความเปลี่ยนแปลงได้ดีที่สุดแก่ลูกค้าจากการผสมผสานหลักการทางวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีต่าง ๆและการฝึกอบรมส่วนบุคคลด้านสุขภาพเหล่านี้ ทำให้ Aspireเป็นเหมือนสะพานเชื่อมระหว่างเทคโนโลยีทางการแพทย์ และการวางแผนการดูแลสุขภาพ ที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมประจำวันเพื่อสุขภาพที่ดีแบบองค์รวมอย่างยั่งยืน" แดเนียล กล่าวเสริม

เกี่ยวกับแอสไปร์ โค้ชชิ่ง (Aspire Coaching)
Aspire Coaching
เป็นผู้นำในการให้บริการการฝึกสอนที่เน้นการพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลสุขภาพในประเทศไทย ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านนวัตกรรมและแนวทางที่ขับเคลื่อนด้วยผลลัพธ์ด้านสุขภาพ การออกกำลังกาย และการส่งเสริมสมรรถภาพการใช้ชีวิต เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์และได้รับการรับรองมาตรฐาน ที่ Aspire Coaching เรามุ่งมั่นในการช่วยให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพ ด้วยการใช้ข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ร่วมกับรูปแบบการใช้ชีวิตประจำวัน เพื่อนำมาประยุกต์ในการฝึกอบรมส่วนบุคคล การวางแผนด้านโภชนาการ และการฝึกสอนที่ส่งเสริมไลฟ์สไตล์และรูปแบบการใช้ชีวิตประจำวันอย่างยั่งยืน
สำหรับสื่อมวลชน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Aspire Coaching
เนตรฤทัย ศรีพันธ์ (เนตร) มือถือ: 089-797-0181 อีเมล์: marcom@fitcorpgroup.com

Related contents:

You may also like...