อิตาเลเซีย เฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี อย่างยิ่งใหญ่ ร่วมมือคามูส์ รังสรรค์คอนยัครุ่นพิเศษ ด้วยจำนวนจำกัดเพียง 480 ขวด

Camus Single Cask_002

คุณจักรกฤต เบเนเดทตี้ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ คอนยัค คามูส์ ในประเทศไทย เปิดตัว “Camus Single Cask” ที่ผลิตเป็นพิเศษ เนื่องในวาระพิเศษเฉลิมฉลองที่ อิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) ประสบความสำเร็จในตลาดไทยครบรอบ 60 ปี โดยเป็นการผลิตครั้งแรก ด้วยจำนวนจำกัดเพียง 480 ขวดเท่านั้น

คามูส์ (CAMUS) บริษัทผู้ผลิตคอนยัคชั้นนำที่มีชื่อเสียงระดับโลกของประเทศฝรั่งเศส ก่อตั้งในปี 1863 นับเป็น คอนยัค เฮ้าส์ (Cognac House) ที่ใหญ่ที่สุด และครอบครองโดยคนในตระกูลคามูส์เป็นระยะเวลากว่า 5 รุ่นมาแล้ว ตระกูลคามูส์ได้สานต่อความทุ่มเท และมุ่งมั่นรังสรรค์คอนยัคอันน่าทึ่ง ด้วยรสชาติที่ชัดเจนเป็นเอกลักษณ์มาโดยตลอด ถือได้ว่าคามูส์ คือแบรนด์คอนยัคที่เปี่ยมด้วยคุณค่าและ หายาก

ปัจจุบัน ไซริล คามูส์ (Cyril Camus) คือผู้สืบทอดรุ่นที่ 5 ในการสานต่อมรดกอันทรงคุณค่านี้ โดยยังคงยึดถือคำมั่นสัญญาของบรรพบุรุษจากรุ่นสู่รุ่น ในการมุ่งมั่นถ่ายทอดความเป็นคอนยัคคุณภาพชั้นเลิศ และคงซึ่งรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของคามูส์

คุณจักรกฤต เบเนเดทตี้ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายไวน์และสินค้าคุณภาพ เผยว่า “สาเหตุที่เลือกร่วมมือกับคามูส์ในโอกาสพิเศษนี้ เนื่องจากคามูส์ และอิตาเลเซีย มีความคล้ายคลึงกัน ในด้านการบริหารงานที่เกิดจากการบริหารแบบครอบครัวสืบต่อรุ่นสู่รุ่น ปัจจุบันทางคามูส์ มีคุณไซริล คามูส์ เป็นผู้สืบทอดรุ่นที่ 5 ส่วนผมเองนั้นเป็นรุ่นที่ 3 นับเป็นหน้าที่อันยิ่งใหญ่และมีเกียรติในการสานต่อเจตนารมณ์ของทางครอบครัวเช่นกัน และผมเองยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างให้ อิตาเลเซีย เทรดดิ้ง พัฒนาได้ก้าวไกลอย่างไม่หยุดยั้ง คงไว้ด้วยคุณภาพและเอกลักษณ์ ให้สมกับที่บรรพบุรุษได้บุกเบิกทางไว้ให้ เช่นเดียวกับแบรนด์คามูส์”

“ในปีนี้ บริษัท อิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งนับเป็นอันดับต้นๆ ของผู้นำด้านการนำเข้าและจัดจำหน่ายไวน์และสินค้าคุณภาพในประเทศไทยมาเป็นปีที่ 60 แล้ว ผมจึงถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญในการจับมือกับคอนยัคแบรนด์ระดับตำนานอย่าง คามูส์ เพื่อรังสรรค์ “Camus Single Cask” ขึ้น ให้สมกับความสำเร็จอันยาวนานที่พวกเรา อิตาเลเชีย เทรดดิ้ง ได้สั่งสมร่วมกันมา”

แม็กซองค์ โกยเนียร์ ผู้อำนวยการ ประจำภูมิภาค เอเชีย แปซิฟิก, คามูส์ ไวน์ แอนด์ สปิริต กล่าวว่า “เป็นเรื่องน่ายินดีที่แบรนด์ที่มีคุณภาพระดับตำนานทั้ง 2 แบรนด์ ได้ร่วมมือกันรังสรรค์ คอนยัคสุดพิเศษ “Camus Single Cask” นี้ขึ้นมา ซึ่งความพิเศษของคอนยัครุ่นนี้ ผมเห็นว่าเหมาะสมและควรค่าที่สุดสำหรับการเฉลิมฉลองความสำเร็จ 60 ปี ให้กับบริษัท อิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด”

“Camus Single Cask” เป็นคอนยัคจากบองส์บัวส์ ประเทศฝรั่งเศส โดยใช้องุ่นสายพันธุ์โฟล์บลองช 100% ซึ่งเป็นองุ่นสายพันธ์ที่หายากและใกล้สูญพันธุ์แล้วในปัจจุบัน โดย “Camus Single Cask” รุ่นพิเศษนี้จะผลิตเป็นครั้งแรก ด้วยจำนวนจำกัดเพียง 480 ขวด โดยแต่ละขวดมีจะปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที 41.2% ในขนาด 70 cl. ความพิเศษของ “Camus Single Cask” คือเป็นคอนยัคที่มาจาก Single Grape (ผลิตจากองุ่นพันธุ์เดียว) Single Cask (บ่มในถังไม้โอ๊คถังเดียว) และ Single Distillery (กลั่นในโรงกลั่นเดียวของ Camus)

 

“Camus Single Cask” ให้สัมผัสรสชาติแรกที่นุ่มนวล หอมละมุนด้วยกลิ่นมวลดอกไม้อย่างดอกไลแลคสีขาว และผลไม้จากลูกพีช,ลูกแพร์ ผสมผสานกันอย่างลงตัว และทิ้งท้ายรสชาติที่ปลายลิ้นด้วยความหอมหวานของกลิ่นวานิลลา พร้อมกลิ่นอ่อนๆ ของเครื่องเทศ

นอกจาก “Camus Single Cask” ซึ่งเป็นตัวเอกภายในงานแล้ว ผู้ร่วมงานยังได้ร่วมลิ้มรสไปกับ คามูส์ คอนยัคชั้นเลิศรุ่นอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

  • Camus Ile de Ré Fine Island
  • Camus VSOP Intensity
  • Camus VSOP Borderies
  • Camus XO Intensity
  • Camus XO Borderies

หมายเหตุ:
สำหรับผู้ที่สนใจ “Camus Single Cask” สามารถสั่งจองด้วยการ pre-order เท่านั้น ในราคา 19,260 บาท โดยสามารถจองผ่านฝ่ายขายอิตาเลเซีย และโชว์รูมอิตาเลเซีย ในกรุงเทพฯ ทุกสาขา

Related contents:

You may also like...