เมนูใหม่ ที่ เมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์ – อนันตรา สยาม กรุงเทพ โดย เชฟคริสเตียน คาลูวัต

Chef Christian Caluwaert_02

ห้องอาหารเมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ หนึ่งในห้องอาหารที่มีชื่อเสียงอย่างยาวนาน ต้อนรับเชฟคริสเตียน คาลูวัต (Christian Caluwaert) หัวหน้าพ่อครัวคนใหม่ ประจำห้องอาหารตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

เชฟคริสเตียน คาลูวัต เป็นลูกครึ่งไทย-เบลเยี่ยม เกิดในประเทศไทย จากนั้นไปศึกษาและเติบโตในประเทศเบลเยี่ยม พร้อมนำประสบการณ์ที่สั่งสมจากการทำงานในห้องอาหารไฟน์ไดนิ่งทีมีชื่อเสียงทั้งในเมืองบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยี่ยม และมีโอกาสในการเรียนรู้เทคนิคการทำอาหารอย่างใกล้ชิดกับเชฟจากร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ชื่อดัง อย่างเชฟ Vincent Maillard และเชฟ Frederic Vardon แห่ง Le 39V ร้านอาหารชื่อดังใจกลางกรุงปารีส จากนั้นเขาได้กลับสู่ประเทศไทย เมื่อ 7 ปีที่แล้ว โดยทำงานในตำแหน่งหัวหน้าพ่อครัว (Chef de Cuisine) ที่ห้องอาหารฝรั่งเศสและสเต๊กเฮ้าส์ 2-3 แห่ง ในกรุงเทพฯ ก่อนที่จะมาเป็นหัวหน้าเชฟคนใหม่ประจำห้องอาหาร “เมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์”

Dry Aged 35 Days Pork Tomahawk -Hickory Wood Flavors

Dry Aged 35 Days Pork Tomahawk -Hickory Wood Flavors

 

003

002

8980

 

เชฟคริสเตียน ได้รังสรรค์เมนูใหม่และเพิ่มเทคนิคในการปรุงอาหารแบบเฉพาะตัวลงไปในเมนูยอดนิยมของห้องอาหารเมดิสัน อาทิ ซิกเนเจอร์สเต๊กโทมาฮอว์ค สเต๊กเนื้อวากิว สเต๊กไดแอน เนื้อแฮมหมูดำไอบีเรียน บอสตันล็อบสเตอร์ย่างเนยสมุนไพร และแคเนเดียนล็อปสเตอร์ ขาปูอลาสก้ายักษ์ หอยนางรมจีราโด (Gillardeau) เสิร์ฟสไตล์ซีฟู้ดแพลทเทอร์ ส่วนของหวาน แนะนำนิวยอร์คชีสเค้ก รสนุ่มละมุน นอกจากนี้ยังมี เทสติ้งเมนูอาหาร 6 คอร์ส ในราคา 2,990++ บาทต่อท่าน (ราคาไม่รวมภาษี 7% และค่าบริการ 10%)

ห้องอาหารเมดิสันเปิดให้บริการ มื้อกลางวัน เวลา 12.00 น. ถึง 14.30 น. (วันจันทร์ – วันเสาร์) และ มื้อค่ำ เวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น. (วันจันทร์ – วันอาทิตย์) สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่ง โทร. 0 2126 8866 หรืออีเมล: dining.asia@anantara.com

Related contents:

You may also like...