สุดอลังการแห่งปี! เหล่าเซเลบริตี้ระดับเอลิสต์ตบเท้าร่วมฉลองเปิดตัวยิ่งใหญ่ โครงการ“125 สาทร” คอนโดสุดหรูแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางสาทร

ประณัย พรประภา, ณฐพร เตมีรักษ์, สุวิมล มหากิจศิริ, สมบัษร ถิระสาโรช, เฉลิมชัย มหากิจศิริ

ประณัย พรประภา, ณฐพร เตมีรักษ์, สุวิมล มหากิจศิริ, สมบัษร ถิระสาโรช, เฉลิมชัย มหากิจศิริ

สร้างปรากฏการณ์ที่สุดในวงการอสังหาฯ เมืองไทย “125 Sathorn” (125 สาทร) เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีคอนโดสุดหรูบนทำเลแรร์ไอเท็มใจกลางสาทร มูลค่าโครงการกว่า 8,000 ล้านบาท งานนี้เหล่าเซเลบริตี้ระดับเอลิสต์ทั่วฟ้าเมืองไทยอาทิ แพม-สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล, เอม-พินทองทา ชินวัตร คุณากรวงศ์, พงศ์-ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์, ทิปปี้-สุพรทิพย์ ช่วงรังษี, แหวนแหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ, แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์, ณัย-ประณัย พรประภา, ภูผา เตชะณรงค์, มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, เซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ, ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี และโอปอล์ ปานหทัย, ปอ-ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ และกอล์ฟ-ณชนก รัตนทารส, แบม – ปีติภัทร คูตระกูล และทีมนักแสดงจากแอบจองรักซีรีย์ ตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง เพื่อร่วมฉลองและสัมผัสกับความเหนือระดับของ 125 สาทรทั้งด้านสถาปัตยกรรมและการออกแบบโครงการที่ผสมผสานดีไซน์และฟังก์ชั่นเพื่อตอบสนองลักซ์ชัวรี่ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองได้อย่างครบครัน สะท้อนความเป็น “The New Luxury Destination in the heart of Sathorn” ที่สุดแห่งความอลังการเพียงหนึ่งเดียวบนถนนสาทร

 

อุษณา มหากิจศิริ

อุษณา มหากิจศิริ

งานนี้ได้รับเกียรติจากผู้บริหารสาวคนเก่ง อุษณา มหากิจศิริ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) (TTA) ให้การต้อนรับเหล่าเซเลป เนรมิตพื้นที่โครงการกว่า 3 ไร่ ในธีม “The Secret Urban Gardens” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากอารมณ์ที่แตกต่างกันของธรรมชาติให้สอดรับกับฤดูกาลทั้ง 4 ไม่ว่าจะเป็น ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว ตามคอนเซ็ปต์การออกแบบโครงการที่ผสมผสานความเป็นธรรมชาติให้เข้ากับความเป็นเมือง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตเหนือที่ระดับใจกลางเมือง เสมือนแหล่งพักผ่อนสุดเอ็กซ์คลูซีฟท่ามกลางมหานครอันคับคั่ง ตามแนวคิดโครงการ “The Exceptional Home on Sathorn”

 

นอกจากผู้ร่วมงานได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสวนดอกไม้สุดอลังการใจกลางเมืองแล้ว ยังได้รับชมโชว์สุดพิเศษจากนักร้องและศิลปินเสียงคุณภาพอย่าง บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ที่มาร่วมสร้างสีสันส่งท้ายงานครั้งนี้ ให้ผู้ร่วมงานทุกคนได้เติมเต็มทุกโมเมนต์ความประทับใจในช่วงเวลาอันแสนพิเศษอย่างสมบูรณ์แบบและเป็นงานเปิดตัวสุดอลังการแห่งปี

 

อุษณา มหากิจศิริ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) (TTA) เผยว่า “วันนี้ถือเป็นอีกก้าวสำคัญของ125 สาทร อีกโครงการแห่งความภาคภูมิใจที่ บริษัทฯ ได้ร่วมมือกับพันธมิตรอย่าง บริษัท คันเดน เรียลตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเมนท์ (KRD) และ บริษัท โทเร คอนสตรัคชั่น จำกัด (TCC) ซึ่งเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ในธุรกิจอสังหาฯ ของญี่ปุ่น สร้างสรรค์ผลงานระดับมาสเตอร์พีซ เราตั้งใจรังสรรค์โครงการนี้ให้เป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย พร้อมนำเสนอไลฟ์สไตล์เพื่อการอยู่อาศัยเหนือระดับใจกลางมหานครกรุงเทพฯ ด้วยสุดยอดทำเลทองที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสุดเอ็กซ์คลูซีฟและพื้นที่ส่วนกลางของโครงการที่คัดสรรเฉพาะสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตเต็มรูปแบบแก่ผู้อยู่อาศัย ”

 

ท็อป ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี และ โอปอล์ ปานหทัย

ท็อป ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี และ โอปอล์ ปานหทัย

ด้านไฮโซหนุ่มและพิธีกรชื่อดัง ท็อป ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี และแฟนสาวโอปอล์ ปานหทัย ซึ่งเข้าร่วมงานเปิดตัวโครงการ เผยถึงแนวคิดในการเลือกที่อยู่อาศัยว่า “ทำเลเป็นปัจจัยแรกที่จะใช้ตัดสินใจในการเลือกที่อยู่อาศัย ซึ่งส่วนตัวแล้วจะดูจากทำเลที่อยู่ใกล้กับสถานที่ที่เราต้องเดินทางไปบ่อยๆ อย่างเช่นที่ทำงาน เพราะจะช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางด้วย อีกปัจจัยที่ให้ความสำคัญคือรูปแบบการจัดวางเลย์เอาท์ของห้องที่จะต้องตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของเรา รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการต้องครบโดยที่ไม่จำเป็นต้องออกไปหากิจกรรมเหล่านั้นนอกบ้าน สำหรับ 125 สาทร รู้สึกชอบใน Quality และความตั้งใจในทุกๆ รายละเอียดของวัสดุที่ใช้ในการตกแต่งโครงการ การออกแบบที่ดีไซน์ภายในได้อย่างพิถีพิถัน ดูเรียบหรู มีความสวยคลาสสิค ขณะเดียวกันยังออกแบบให้เข้ากับความเป็นธรรมชาติ การใช้โทนสีและวัสดุ เข้ากันกับพื้นที่สีเขียวของโครงการมาก ให้ความรู้สึกเหมือนได้ออกไปพักผ่อนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในทุกๆ วัน ที่บ้านของเราเอง ข้อสุดท้ายที่จะดูคือบริษัทฯ ผู้พัฒนาโครงการจะต้องมีความน่าเชื่อถือได้ รวมถึงผลงานที่ผ่านมาของบริษัทฯนั้นเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งจะทำให้เราได้รู้ถือ Value ที่เราจะได้รับจากโครงการนั้นๆ ด้วย”

 

มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง

มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง

ขณะที่มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง เผยว่า “หลังจากที่ได้เข้ามาชม 125 สาทร รู้สึกว่าอยู่ในทำเลที่ดีตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก และที่สำคัญคือ โครงการดูสวยงาม ทันสมัย ดูเข้ากับไลฟ์สไตล์ของมิ้นด้วย ส่วนปัจจัยแรกที่ใช้ในการเลือกที่อยู่อาศัยคือ ทำเลที่ตั้ง ส่วนอย่างที่สองคือวัสดุ การตกแต่ง การใช้งานพื้นที่ต่างๆ ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์เราสำหรับย่านสาทร มิ้นคิดว่าตอบโจทย์ไลฟ์ไสตล์มิ้นมาก เวลาทำงานในเมืองเดินทางสะดวก ไปห้างก็ง่าย และที่สำคัญคือเวลาที่เราเร่งรีบ รถติดก็ยังมีตัวเลือกในการเดินทาง กระโดดขึ้นรถไฟฟ้าได้ง่ายด้วยค่ะ ส่วนการดีไซน์ของ125 สาทร รู้สึกว่ามีความเรียบหรู มีความทันสมัย สวยงาม สะอาด และที่สำคัญคือส่วนกลางที่มีการตกแต่งได้สวยงามมากๆ และมีความใส่ใจในรายละเอียดของการตกแต่งให้ตอบโจทย์ผู้พักอาศัยมากๆค่ะ เพราะโดยปกติถ้าเราได้อยู่คอนโดก็จะชอบใช้ส่วนกลางของคอนโดอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการทำกิจกรรมกับเพื่อนๆ หรือแม่แต่การออกกำลังกายในห้องฟิตเนส รู้สึกว่า 125 สาทร ออกแบบมาได้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานอย่างมาก”

 

ขุนพล อิสสระ

ขุนพล อิสสระ

ปิดท้ายด้วย ขุนพล อิสสระ เผยถึงปัจจัยของการเลือกซื้อคอนโดให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ว่า “ให้ความสำคัญกับทำเลที่ตั้งเป็นอย่างแรก เนื่องจากต้องเดินทางทำงานในเมืองเป็นหลัก ถ้าได้คอนโดที่มีที่ตั้งใจกลางเมืองสามารถเลือกเดินทางได้หลายรูปแบบก็จะเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทาง เพราะกลางเมืองกรุงเทพฯ รถติด ทำเลใกล้รถไฟฟ้าช่วยให้เดินทางสะดวกมากขึ้น เผื่อไว้เป็นทางเลือกในการเดินทาง หากวันไหนที่เห็นว่ารถติดมากๆ ซึ่ง125 สาทร ตอบโจทย์อย่างมากเนื่องจากห่างจากรถไฟฟ้าสายหลัก 2 สายทั้งสถานีช่องนนทรีและสถานีลุมพินีเพียง 500 เมตร เท่านั้น นอกจากนี้ส่วนตัวยังเป็นคนชอบช็อปปิ้ง ชอบรับประทานและชอบหาร้านอร่อยในห้าง หรือรูฟท็อปเก๋ๆ สำหรับนัดเจอเพื่อนๆ ในวันหยุด ดังนั้นโครงการที่จะเลือกซื้อจึงต้องอยู่ใกล้กับสถานที่ช้อปปิ้งหรือร้านอาหารอร่อยๆ ก็จะถือว่าตอบโจทย์มากๆ”

 

สำหรับโครงการ 125 Sathorn เป็นคอนโดระดับลักซ์ชัวรี่ที่ได้รับการรังสรรค์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Exceptional Home on Sathorn” ที่ผสานความสงบของธรรมชาติเข้ากับความเป็นเมืองอย่างลงตัว ด้วยรูปแบบงานสถาปัตยกรรมสไตล์ Luxury Modern Classic ที่เป็นการรวมเอาความเป็นที่สุดของทำเลเมือง ดีไซน์ ธรรมชาติ และความหรูหราเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อเติมเต็มสุนทรียะในการอยู่อาศัยและความยั่งยืนแห่งอนาคต ตอบโจทย์การอยู่อาศัยระดับเอ็กซ์คลูซีฟและอีลิทไลฟ์สไตล์

รูปแบบโครงการเป็นอาคารแฝดสองอาคาร ได้แก่ “Park-View Residences” และ “City-View Residences” ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 3 ไร่ 1 งาน 25 ตารางวา สถาปัตยกรรมโครงการเป็นอาคารสูง 36 ชั้น ที่มีหน้ากว้างของโครงการถึง 97 เมตร ยาวขนานติดกับถนนสาทร มอบห้องชุดพักอาศัย 755 ยูนิต สองอาคารเชื่อมต่อกันด้วย “125 Courtyard” พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ แทรกกลางระหว่างอาคาร เปรียบดั่งโอเอซิสขนาดใหญ่ที่ช่วยดึงเอาความเป็นธรรมชาติ สายลม และแสงแดด เข้ามาโอบล้อมผู้พักอาศัยในจณะเดียวกันก็สามารถออกไปใช้ชีวิตใจกลางเมืองตามไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างง่ายดาย ด้วยพื้นที่พักผ่อนและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันและครบครันตอบโจทย์วิถีชีวิตของคนเมืองที่มีปัญหาในเรื่องของ “พื้นที่” ทั้งพื้นที่ของการทำงานและพื้นที่ของการใช้ชีวิต ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของโครงการที่ถูกออกแบบมาให้ผู้พักอาศัยได้รับประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ดีที่สุดบนพื้นที่มากกว่า 4,500 ตร.ม. เตรียมขึ้นแท่นเป็นโครงการลิมิเต็ด แรร์ไอเทมแห่งใหม่ใจกลางสาทร ตอบโจทย์การอยู่อาศัยและคุ้มค่าการลงทุนเพื่ออนาคต ในราคาเริ่มต้น 5.9 ล้านบาท โดยมีตั้งแต่ห้องชุดแบบ 1-4 ห้องนอน (28.55 – 178.90 ตร.ม.) ไปจนถึงดูเพล็กซ์เพนท์เฮาส์ (163.60 – 330.60ตร.ม.) และเพนท์เฮาส์ (260.75 – 282.85 ตร.ม.)

สำหรับลูกค้าที่สนใจชมโครงการ 125 สาทร พร้อมเปิดนัดหมายเข้าชมห้องตัวอย่าง สุดเอ็กซ์คลูซีฟ บนถนนสาทร โดยสามารถนัดหมายเข้าชมโครงการในงาน Exclusive Preview ได้ในวันที่ 18-19 มิถุนายนนนี้ ที่ 125 Sales Gallery พร้อมมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเข้มงวด สนใจสอบถามข้อมูลโครงการเพิ่มเติมและลงทะเบียนเพื่อนัดหมายชมห้องตัวอย่างโครงการได้ที่โทร. +6691-125-8588 อีเมล info@125sathorn.com หรือเยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.125Sathorn.com

Related contents:

You may also like...