โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ ชวนคุณมาอิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์

เชียงใหม่ ประเทศไทย (14 มิถุนายน 2565) – โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ ชวนคุณมาอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ ช่วงเวลาแห่งความสุขของทุกคนในครอบครัว ที่จะได้ลิ้มรสอาหารอันหลากหลายทั้งอาหารสเปน อาหารเมดิเตอร์เรเนียน และอาหารไทย รวมไปถึง เนื้อรมควันนำเข้าและไส้กรอกสเปน กุ้งลายเสือลวกเสิร์ฟเย็นบนน้ำแข็ง สลัดเพื่อสุขภาพแบบเมดิเตอร์เรเนียน และมุมอาหารปรุงร้อนนานาชนิด ให้บริการเดือนละ 2 ครั้ง ระหว่างเวลา 11.30 น. ถึง 15.00 น. ในวันอาทิตย์แรกและวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือน เริ่มตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม 2565 ที่ห้องอาหารล้านนา คิทเช่น (Laan Na Kitchen)

Melia Chiang Mai_Sunday Brunch 2

อาหารแนะนำที่พลาดไม่ได้ อาทิไข่เจียวแบบสเปนสูตรเฉพาะของห้องอาหารล้านนาที่เข้มข้นไปด้วยชีสนำเข้าจากประเทสสเปน คีช (Quiche) แป้งอบกรอบใส่คัสตาร์ดผสมไส้กรอกสเปนและเบคอน มันเชโก (Manchego) ชีสที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศสเปน ไอเบอริโกแฮม (Ibérico ham) แฮมขาหมูดำ สุดยอดแฮมคุณภาพระดับพรีเมียม โชริโซ่ (chorizo) ไส้กรอกรสเข้มข้นจากสเปน แฮมโบโลญ่าไก่ และปลารมควัน ส่วนมุมสลัดเพื่อสุขภาพแบบเมดิเตอร์เรเนียน มีผักสดและผักถนอมคุณค่าหลายชนิดให้บริการกับน้ำมันมะกอกนำเข้าจากประเทศสเปน มุมอาหารปรุงร้อนที่ให้บริการข้าวซอยไก่ย่าง และที่พลาดไม่ได้คือ เส้นพาสต้าแบบสเปน หรือ ฟิดัว (Fideuá) ผัดในกระทะปาเอญ่าขนาดใหญ่ ปิดท้ายบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ด้วยขนมหวานอันขึ้นชื่อของประเทศสเปน ชูโรสทอดกรอบ (Churros) ผลไม้ตามฤดูกาลและมาร์ชเมลโล (Mashmellow) รับประทานกับซอสช็อกโกแลต ขนมเค้ก ไอศครีม และอื่น ๆ อีกมากมาย

Melia Chiang Mai_Sunday Brunch 8

บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ ราคาสุทธิท่านละ 1,499 บาท เด็กอายุระหว่าง 6 -12 ปี

ราคาสุทธิท่านละ 750 บาท และสำหรับน้อง ๆ ที่อายุต่ำกว่า 6 ปี รับประทานฟรี

นอกจากนั้นลูกค้านักดื่มสามารถเพิ่มบริการเครื่องดื่มได้แก่ ไวน์ เบียร์ และน้ำอัดลมที่ให้บริการแบบไม่จำกัดเป็นเวลา 2 ชั่วโมง ราคาสุทธิท่านละ 1,000 บาท (ราคาทั้งหมดรวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว)

พิเศษ โปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 เมื่อสำรองที่นั่งพร้อมชำระเงินล่วงหน้าอย่างน้อย 1 สัปดาห์ (ไม่สามารถยกเลิก หรือขอคืนเงินได้ และเงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมฯ กำหนด)

บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ มีกำหนดให้บริการเดือนละ 2 ครั้ง ในวันอาทิตย์แรกและวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือน ระหว่างเวลา 11.30 น ถึง 15.00 น. โดยเดือนกรกฎาคมให้บริการในวันที่ 3 และวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 เดือนสิงหาคม ให้บริการในวันที่ 7 และวันที่ 28 สิงหาคม 2565 ส่วนเดือนกันยายน ให้บริการในวันที่ 4 และวันที่ 25 กันยายน 2565 สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งโทร 052 090 601 หรืออีเมล fb@meliachiangmai.com

โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ โรงแรมระดับ 5 ดาว แห่งแรกในจังหวัดเชียงใหม่ ที่เปิดให้บริการท่ามกลางสถานการณ์โรคระบาดหนักทั่วโลก โรงแรมฯ ตั้งอยู่บนถนนเจริญประเทศ ถนนสายวัฒนธรรมเก่าแก่คู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดเชียงใหม่ ทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม แม่น้ำปิง และไนท์บาซาร์ ตลาดยามค่ำคืนที่ไม่เคยหลับใหล โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ เป็นโรงแรมบนอาคารสูง 22 ชั้น และอาคาร 7 ชั้นโดยทั้ง 2 อาคารมีส่วนเชื่อมต่อกัน มีห้องอาหารจำนวน 2 ห้อง บาร์เครื่องดื่ม 2 แห่ง และห้องรับรอง (Lounge) 2 แห่ง โดยห้องอาหารล้านนา คิทเช่น (Laan Na Kitchen) ให้บริการอาหารเมดิเตอร์เรเนียนแบบต้นตำรับในบรรยากาศแบบครัวเปิดที่มีชีวิตชีวา

Related contents:

You may also like...