โรลส์-รอยซ์ เปิดตัวอุปกรณ์เสริมใหม่ ที่นั่งหรู “PURSUIT SEAT”

 

โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส ได้เผยโฉมที่นั่งแบบพกพาสไตล์ดั้งเดิมที่ถูกออกแบบใหม่ให้มีความร่วมสมัยมากขึ้นโดยทีม Bespoke Collective ณ สำนักงานใหญ่ของโรลส์-รอยซ์ที่กู๊ดวูด เวสต์ ซัสเซกส์

Pursuit Seat เป็นอุปกรณ์เสริมล่าสุดที่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบประสบการณ์ในการดำเนินชีวิตที่สะดวกสบายให้แก่ลูกค้าของโรลส์-รอยซ์มากยิ่งขึ้น เหมาะอย่างยิ่งกับการทำกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะใช้นั่งบังคับโดรน วาดรูปทิวทัศน์ หรือพักนั่งผ่อนคลายชมวิว

เช่นเดียวกับการสร้างสรรค์ยนตรกรรมโรลส์-รอยซ์ทุกรุ่น การใช้วัสดุที่ดีที่สุดเท่านั้นผนวกกับความชำนาญและความแม่นยำสูงสุด ถูกนำมาใช้ในการออกแบบอุปกรณ์เสริมของโรลส์-รอยซ์ ตัวขาของ Pursuit Seat ทำจากเส้นใยคาร์บอนและอลูมิเนียมขัดเงา เพื่อความสมดุลของอัตราส่วนความแข็งแรงกับน้ำหนักที่เหมาะสม ที่นั่งสามารถปรับระดับความสูงได้ตามต้องการสะท้อนให้เห็นถึงการออกแบบที่คำนึงถึงความสะดวกสบายเป็นหลัก

ไม่ว่าจะเป็นการนั่งชมการแสดงกลางแจ้ง หรือเกาะติดขอบสนามชมการแข่งขันกีฬามอเตอร์สปอร์ต ช่องกระเป๋าแยกส่วนด้านนอกของที่นั่งถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่ในการจัดเก็บบัตรเข้าชมงานกิจกรรมต่าง ๆ และในกรณีที่มีการต่อเวลาการแข่งขัน การแสดงซ้ำอีกครั้งของศิลปินตามคำเรียกร้องจากผู้ชม หรือการที่คณะนักแสดงออกมาหน้าเวทีหลังจบการแสดงเพื่อรับคำขอบคุณจากผู้ชม ไฟฉายอลูมิเนียมขนาดกะทัดรัดตกแต่งด้วยโลโก้ R-R ที่ตรงบานพับของที่นั่ง ช่วยส่องทางให้การเดินกลับไปยังยนตรกรรมโรลส์-รอยซ์ในยามค่ำคืนของคุณเป็นไปอย่างปลอดภัย

ตัวที่นั่งทำจากหนังที่ดีที่สุดของโรลส์-รอยซ์ และปักลายสัญลักษณ์ ‘สปิริต ออฟ เอ็กสตาซี’ โดยลูกค้าสามารถเลือกเฉดสีที่หลากหลายให้กลมกลืนหรือตัดกับสีภายในห้องโดยสารได้ตามต้องการ

ขาที่นั่งอลูมิเนียมที่ปลายฐานบานออกเล็กน้อยช่วยให้จัดวางที่นั่งบนพื้นแข็งได้อย่างมั่นคง ในขณะที่เดือยแหลมพับเก็บซ่อนไว้ด้านในอย่างชาญฉลาดช่วยพยุงให้การวางที่นั่งบนสนามหญ้า หรือพื้นที่นิ่มนั้นปลอดภัยยิ่งขึ้น

Pursuit Seat เหมาะเจาะลงตัวในการพกพาไว้ในห้องเก็บสัมภาระของยนตรกรรมคัลลิแนน สะท้อนถึงอัตลักษณ์ของ ยนตรกรรม #EffortlessEverywhere ได้อย่างชัดเจน ด้วยขนาดที่นั่งที่กะทัดรัดจัดเก็บในกระเป๋าหนังชั้นดี ทำให้การเพิ่มอุปกรณ์เสริมชิ้นนี้เข้าไปในยนตรกรรมโรลส์-รอยซ์เป็นไปอย่างลงตัวและเรียบร้อย

Pursuit Seat เปิดให้สั่งซื้อได้ทั้งแบบเดี่ยวและแบบคู่ ผ่านทาง Rolls-Royce Boutique หรือตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วโลก

“เราได้นำหลักการของเซอร์ เฮนรี่ รอยซ์ ที่เคยกล่าวว่า ‘เราจงนำด้านที่ดีสุดของสิ่งที่มีอยู่ออกมา แล้วทำให้ดียิ่งขึ้น’ มาเป็นหัวใจสำคัญในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ นับว่าเป็นการยกระดับอัตลักษณ์แห่งโรลส์-รอยซ์ในเรื่องความพิถีพิถันและแม่นยำในมาตรฐาน แต่ยังคงไว้ซึ่งแนวคิดดั้งเดิมอย่างแท้จริง ที่นั่ง Pursuit Seat ได้ถูกปรับโฉมให้มีความร่วมสมัย และตอนนี้ลูกค้าของเราก็สามารถเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายของที่นั่งในแบบฉบับของโรลส์-รอยซ์ ไม่ว่าจะเข้าร่วมกิจกรรมใด หรือเดินทางไปที่ไหนก็ตาม”

“เราต้องการที่จะสร้างสรรค์อุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้วิถีการดำเนินชีวิตของลูกค้าเราสะดวกยิ่งขึ้น เฉกเช่นผลงานจากการบริการสั่งทำพิเศษ (บีสโป๊ก) ทุกชิ้น ทุกรายละเอียดของที่นั่ง Pursuit Seat ได้ถูกคิดพิจารณาอย่างรอบคอบ ออกแบบอย่างพิถีพิถัน และสร้างสรรค์จากงานฝีมือที่ใช้วัสดุคุณภาพที่ดีที่สุด การผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างเส้นใยคาร์บอน อลูมิเนียมขัดเงา และผืนหนัง สะท้อนให้เห็นถึงศิลปะของงานหัตถศิลป์ร่วมสมัยที่งดงาม”

 

 

 

Bussaraporn Charoenkulsak (Gaem)

 

PR Support, Thailand

For Rolls-Royce Motor Cars Limited

 

Email: bussaraporn.c@rrmcapac.com

Mobile: +66 816651995

http://www.rolls-roycemotorcars.com

http://press.rolls-roycemotorcars.com/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...