ฉลอง! เปิดโชว์รูม “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” อย่างสมเกียรติ! แขกผู้ทรงเกียรติร่วมแสดงความยินดีกว่า 600 คน

เมื่อเร็วๆ นี้ “ณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ” ประธาน บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด ในเครือบริษัท ทีโอเอ เวนเจอร์ โฮล ดิ้ง จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี จัดงานฉลองเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์ ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” ภายใต้คอนเซปต์ “The Best Ever” ที่ผสานความหรูหราล้ำสมัยของเทคโนโลยีควบคู่กับการบริการรูปแบบใหม่ โดยเน้นความสะดวกสบายและความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า บนทำเลที่ดีที่สุดย่านถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา รายล้อมด้วยที่พักอาศัยและแหล่งไลฟ์สไตล์ระดับไฮเอนด์ ด้วยมูลค่าการลงทุนรวม 1,100 ล้านบาท “โชว์รูมและศูนย์บริการ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นเป็นทางการ ทั้งในส่วนการขายและบริการหลังการขาย ด้วยนโยบาย 3 กลยุทธ์หลัก คือ การบริหารงานโดยมืออาชีพ, การบริการครบวงจร และการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ผสานกับการทำงานรูปแบบใหม่ และรถยนต์ที่มีคุณภาพและหลากหลายจาก “เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)” ทำให้เชื่อมั่นว่า ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จะประสบความสำเร็จและสามารถสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ตามสโลแกน “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ เปิดประสบการณ์ใหม่ เพื่อความพึงพอใจสูงสุด” ได้อย่างแน่นอน” ณัฏฐวุฒิ กล่าว

พร้อมกันนี้ มร.โรลันด์ โฟลเกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ให้เกียรติร่วมแสดงความยินดีและมอบสัญลักษณ์ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี อย่างเป็นทางการ ให้กับทาง บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด อีกด้วย

ในงานดังกล่าว ได้รับเกียรติจาก พล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์, พล.ต.อ.สันต์ ศรุตานนท์, พล.อ.วินัย ภัททิยกุล, จิตติ ตั้งสิทธิ์ภักดี, ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา และ มร.โรลันด์ โฟลเกอร์ ร่วมเป็นประธานในพิธีฉลองเปิดงานดังกล่าว ทั้งยังได้รับเกียรติจากท่านผู้ทรงเกียรติ แขกกิตติมศักดิ์ และนักธุรกิจที่มีชื่อเสียงหลากหลายเจนเนอเรชั่นในแวดวงธุรกิจสาขาต่างๆ กว่า 600 คน อาทิ มร.อาร์โต้-ศิริน อาร์ทิเนี่ยน, สาธิต ชยาวิวัฒน์กุล, ณรงค์ศักดิ์ พุทธพรมงคล, ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์, พัฒนเดช อาสาสรรพกิจ, จาตุรนต์ โกมลมิศร์, อธิเมศร์ บุษยาศรีพัฒน์, ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ, จันทร์นภา สายสมร เป็นต้น ร่วมสัมผัสความยิ่งใหญ่ที่สมบูรณ์แบบของโชว์รูมและศูนย์บริการ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์”

พร้อมร่วมชมการแสดงชุดพิเศษ “The Best Ever” สะท้อนความเป็นที่สุดในทุกๆ ด้านของ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” ผ่านนักร้องเสียงทรงพลังจาก “แก้ม – วิชญาณี” กับการแสดงพิเศษสุดหรูหราและยิ่งใหญ่ จากนั้นได้ส่งต่อความสนุกสนานกับเสียงเพลงจาก “ดีเจ เคนนี่ – เอกพรรดิ นำนาผล” ที่ทำให้ค่ำคืนของการฉลองเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” เต็มไปด้วยความสนุกสนานและรอยยิ้มที่เปี่ยมไปด้วยความสุข

ส่วนบริเวณด้านนอกโชว์รูม ได้จำลองพื้นที่เป็นงานมินิมอเตอร์โชว์ขนาดย่อม โดยจัดแสดงโชว์รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี หลากหลายรุ่น อาทิ S560 Cabriolet AMG Premium, GLS350d 4 MATIC, AMG GT C และ GT R Roadster เป็นต้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ท่านแขกผู้ทรงเกียรติที่สนใจและต้องการสัมผัสรถยนต์รุ่นต่างๆ ได้อย่างใกล้ชิด

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อวาสนา สุนทรโกมล
มือถือ 081 4466 413
อีเมล : PR Primus Autohaus <wasana-pr@benzprimus.com>

Related contents:

You may also like...