Negroni Week Launch Party 2019 ณ เดอะ แบมบู บาร์

CAMPARI ร่วมกับ เดอะ แบมบู บาร์, โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล จัดงาน Negroni Week Launch Party 2019 ขึ้นในวันจันทร์ ที่ 24 มิถุนายนที่ผ่านมา เพื่อฉลองครบรอบ 100 ปี คลาสิกอิตาเลี่ยนค็อกเทล “เนโกรนี” โดย คัมพารี (Campari) เครื่องดื่มคลาสสิกยอดนิยมอันดับหนึ่งของโลกจากอิตาลี ร่วมกับนิตยสาร Imbibe จัดงานการกุศลติดต่อกันเป็นปีที่ 7 พร้อมเพรียงกันทั่วโลก

มีวัตถุประสงค์และจุดมุ่งหมายเดียวกันคือ ร่วมกันบริจาคเงินเพื่อการกุศล สำหรับปีนี้นอกจากการเฉลิมฉลอง 100 ปีแล้ว ปีนี้จะเป็นปีที่เยี่ยมยอดที่สุดด้วยการจัดกิจกรรมพิเศษตลอดทั้งสัปดาห์ตั้งแต่ 25-29 มิถุนายน ด้วยกิจกรรม Negroni Week Bar Tour และปิดท้ายด้วย Negroni Week Closing Party ในวันที่ 30 มิถุนายน โดยนำรายได้ทั้งหมดจากการจัดงานจำนวน 100,000 บาท มอบให้เเก่มูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวกในพระบรมราชินูปถัมภ์เพื่อสมทบทุนโครงการหนูอยากได้ยินเสียงแม่

Campari (คัมพารี) เครื่องดื่มเรียกน้ำย่อย (แอพเพอริทิฟ) ระดับคลาสสิคจากอิตาลี ร่วมกับนิตยสาร Imbibe (อิมไบบ์) จัดงาน เนโกรนีวีค 2019 ซึ่งจัดติดต่อกันเป็นปีที่ 7 แล้ว เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับ เนโกรนี ค็อกเทลสุดคลาสสิค เนโกรนีวีคคือ กิจกรรมการกุศล จัดโดยนิตยสารอิมไบบ์ โดยจัดพร้อมกันทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 24-30 มิ.ย. บาร์ ร้านอาหาร และร้านรวงทั่วโลก พร้อมใจกันเฉลิมฉลอง ให้กับเครื่องดื่มค็อกเทลสีแดงเข้มที่มีหัวใจหลักคือเหล้าคัมพารี โดยมีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือร่วมกัน บริจาคเงินเพื่อการกุศล สำหรับ ปีนี้พิเศษกว่าทุกปี เพราะเป็นปีที่ครบรอบ 100 ปีของค็อกเทลเนโกรนี #N100 เนโกรนีวีคปีนี้ จะเป็นปีที่เยี่ยมยอดที่สุด

เนื่องจากขณะนี้เทรนด์เครื่องดื่มค็อกเทลแบบคลาสสิคและร่วมสมัยกำลังได้รับความนิยมสูงสุดอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน และเนโกรนีคือหนึ่งในค็อกเทลยอดนิยมของโลก เนโกรนีวีคจัดเป็นครั้งแรกในปี 2013 โดยมีสถานบันเทิงเข้าร่วม 100 แห่ง ในปีที่แล้วมีสถานบันเทิงเข้าร่วมเกือบ 10,000 แห่งใน 87 ประเทศ (เพิ่มขึ้น 29% ตั้งแต่ปี 2017) และในปี 2018 สามารถบริจาค เงินได้มากถึง 23 ล้านบาท นับตั้งแต่จัดงานเนโกรนีวีคเป็นต้นมาสามารถบริจาคเงินได้มากเกือบ 63 ล้านบาท

THAILAND SPECIAL SEVEN DAY EVENT เฉลิมฉลองเทศกาลสุดพิเศษ 7 วันค็อกเทลเพื่อการกุศล! ประเทศไทยร่วมเฉลิมฉลอง 100 ปีเนโกรนี ด้วยการจัดงานเทศกาลสุดพิเศษทั้งหมด 7 วัน รายได้ทั้งหมดจะบริจาค ให้กับมูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวก ในพระบรมราชินูปถัมภ์

24TH JUNE: NEGRONI WEEK LAUNCH PARTY 24 – มิ.ย. – งานปาร์ตี้เปิดตัว Negroni Week คัมพารี และเดอะ แบมบู บาร์ ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ลจัดงานเปิดตัวเนโกรนีวีคที่ประเทศไทยในวันที่ 24 มิถุนายน 2562 ร่วมด้วยนักดนตรีแจ๊สชื่อดังและการแสดงโชว์เต้นรำอันน่าตื่นตาตื่นใจ

25TH – 29TH JUNE: NEGRONI WEEK BANGKOK BAR TOUR 25-29 มิ.ย. – เนโกรนีวีค แบงค็อค บาร์ ทัวร์ Campari (คัมพารี) ร่วมกับบริษัท อัลเคมี่ ไวน์ แอนด์ สปิริตส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นเจ้าภาพจัดงาน เนโกรนี วีค แบงค็อค บาร์ ทัวร์ (Negroni Week Bangkok Bar Tour) 5 วัน 5 สถานที่ ร่วมด้วย “Symphony Loo” แบรนด์แอมบาสเดอร์ของคัมพารีกรุ๊ป และแบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และคุณวันวิวรรธ สุนทรนนท์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของคัมพารี ประจำประเทศไทย

30TH JUNE: NEGRONI WEEK CLOSING PARTY 30 มิ.ย. – ปาร์ตี้ปิดท้ายเนโกรนีวีค จัดที่ เดอะ เฮาส์ โรงแรมดับเบิ้ลยู ถนนสาทร ร่วมด้วย Guest Bartender 3 ท่าน คือ “Symphony Loo” แบรนด์แอมบาส เดอร์ของคัมพารีประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, พร้อมด้วย คุณวรวุฒิ ช่างกล่อม และคุณเดนนิส เทอร์เนอร์ จาก Campari Bartenders Competition Thailand 2018 CAMPARI IS THE RED HEART OF THE NEGRONI คัมพารีคือหัวใจสำคัญของเนโกรนี ค็อกเทลเนโกรนีได้รับการยกย่องให้เป็นเครื่องดื่มโมเดิร์นคลาสสิคที่คนทั่วโลกหลงรักและได้รับการโหวตให้เป็นเครื่องดื่มค็อกเทล ยอดนิยมอันดับสองของโลก รวมทั้งยังติดอันดับใน IBA Official Drink List

How is works งานเป็นอย่างไร
เนโกรนีวีค คือโครงการการกุศลซึ่งเป็นการร่วมแรงร่วมใจของเหล่าบาร์เทนเดอร์ บาร์ ,ร้านอาหาร และผู้หลงใหลในเนโกรนี โดยบาร์และร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการจะนำรายได้ส่วนหนึ่งในการจัดงานไปบริจาคให้กับองค์กรการกุศลต่างๆกว่า 40 แห่ง นี่จึงคือช่วงเวลาแห่ง ‘ค็อกเทลเพื่อการกุศล’ อย่างแท้จริงและยังได้สัมผัสกับเครื่องดื่มค็อกเทลสุดพิเศษ

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบาร์ที่เข้าร่วมโครงการในช่วงเนโกรนีวีค 2019 ติดตามได้ที่ http://www.negroniweek.com และติดตามแฮชแท็ก #NegroniWeek #Negroni #Campari #N100 #Imbibe @Campariofficial @Imbibe  Drink International, 2018

http://drinksint.com/news/fullstory.php/aid/7543/The_World_92s_Best-Selling_Classic_Cocktails_2018.html?current_page=5 

https://iba-world.com/iba-official-cocktails/negroni/

เกี่ยวกับ Campari (คัมพารี)
Campari คือ เครื่องดื่มเเอลกอฮอล์ที่มีความคลาสสิคร่วมสมัยและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีสูตรเฉพาะที่ยังคงรักษาความเป็นต้นตำรับดั้งเดิม เปลี่ยนแปลง Campari ได้ถือกำเนิดขึ้นที่ทางมูลนิธิมีวัตถุประสงค์ที่ จะขจัดอุปสรรคต่างๆ ที่ผู้พิการทางการได้ ยินต้องเผชิญเพื่อป้องกัน มิให้ผู้พิการทางการได้ยินรู้สึกแปลกแยกจากสังคม มูลนิธิให้ความช่วยเหลือทางด้านทุนทรัพย์และ อุปกรณ์สำหรับผู้พิการทางการได้ยิน รวมทั้งเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิของผู้พิการทางการได้ยิน ในปี 2557 ทางมูลนิธิได้ก่อตั้งกองทุนสำหรับใช้ในการผ่าตัด ฝังประสาทหูเทียม ทางมูลนิธิมีจุดมุ่งหมายในการประชาสัมพันธ์ให้ทราบถึงอาการแรกเริ่ม ของการบกพร่องทางการได้ยินเพื่อที่ประชาชนจะได้รับการรักษา ไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัดหรือการฟื้นฟูสภาพ นอกเหนือจากนั้นทางมูลนิธิยังให้ความช่วยเหลือทางด้านการศึกษา และอาชีพแก่ผู้พิการ ทางการได้ยิน http://www.deafthai.org/
#NegroniWeek #Negroni #Campari #imbibe #N100
@CampariOfficial @imbibe

สำหรับสื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: 
ปวีณา วงศ์พรัด วิเซนเต้ (ปอมมี่) Mobile: 087-9933545 Email: pommy.vpr@gmail.com

 

 

Related contents:

You may also like...