ชมรมคริสตัลสวารอฟสกี้ ฉลองเปิดตัวชิ้นงานประจำปี “THE SCS ANNUAL EDITION 2019”

สวารอฟสกี้ แบรนด์เครื่องประดับชั้นนำระดับโลก จัดงานเปิดตัวชิ้นงานประจำปี 2562 ของชมรมคริสตัลสวารอฟสกี้ (SCS) ณ แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ เพื่อจัดแสดงคอลเล็กชั่น สุดเอ็กซ์คลูซีฟประจำปี 2562 ต่อสมาชิกกิตติมศักดิ์จากชมรมคริสตัลสวารอฟสกี้

ชิ้นงานโดดเด่นประจำปี 2562 ของสมาคมคริสตัล (SCS) คือ เสือดาวอามูร์คริสตัลสุดเจิดจรัส ซึ่งปัจจุบันเสือดาวอาร์มูกลายเป็นสายพันธุ์ที่หายากและมีความสวยงามที่โดดเด่น ถือเป็นหนึ่งในสัตว์ตระกูลเสือดาวที่ใกล้สูญพันธุ์ มีถิ่นกำเนิดในป่าเขตอบอุ่นบริเวณลุ่มน้ำอามูร์ บนดินแดนปรีมอร์สกีในภูมิภาคตะวันออกของรัสเซียและตอนเหนือของจีน โดยแรงบันดาลใจสำคัญของดีไซน์เนอร์ ไฮนซ์ เทเบอร์โชเฟอร์ ในผลงานชิ้นนี้คือบุคลิกของแม่เสืออามูร์ ที่มีทั้งความเข้มแข็ง ทรงพลัง และปราดเปรียว แต่ยังมาพร้อมกับความสง่างาม และอ่อนโยนในยามที่ต้องดูแลลูกน้อย

เสือดาวอามูร์คริสตัลในคอลเล็กชั่น ประจำปี 2562 ของชมรมคริสตัลสวารอฟสกี้ ถือเป็นของสะสมล้ำค่า เพราะอยู่ในชุด ลิมิเต็ด เอดิชั่น ภายใต้ชื่อ ‘โซเฟีย’ อันมีที่มาจากภาษากรีก ซึ่งมีความหมายว่าสติปัญญา และยังถือเป็นชื่อที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการตั้งพระนามของเจ้าหญิงและราชินีหลายพระองค์ในประเทศแถบยุโรป ช่วยเสริมเสน่ห์ความสง่าผ่าเผยให้กับเสือดาวอามูร์ได้อย่างงดงามและคู่ควร แม่เสือดาวอามูร์อยู่ในท่านั่งน่าเกรงขาม สายตาจ้องมองไปที่ลูกน้อยสองตัวของมันด้วยความห่วงใย สื่อถึงความรัก และเป็นสัญลักษณ์ของความอบอุ่นซึ่งสะท้อนถึงความรักความห่วงใยในครอบครัวและคนที่รัก นอกจากนี้ เรือนร่างอันเปล่งประกายของเสือดาวอามูร์ ถูกสร้างขึ้นจาก คริสตัลสีทอง Golden Shadow ประกอบกับเทคนิคการแรเงาด้วยซาตินและบรอนซ์เพื่อความสวยงามสมจริงของขนและลายอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเสือดาวอามูร์

ไฮไลท์อื่นๆ ภายในงาน ประกอบไปด้วย เครื่องประดับตกแต่งบ้านสุดหรูหราใน คอลเล็กชั่นล่าสุดของ Spring/Summer 2019 อย่าง Crystal-Ocean, Disney และ Travel Memories.

ชมรมคริสตัลสวารอฟสกี้ (SCS) ถือกำเนิดขึ้นในปี 2530 โดยเป็นกิจกรรมประจำปีที่ส่งเสริมการมีส่วนร่วมของผู้ที่สนใจและมีใจรักในศิลปะการรังสรรค์และชิ้นงานที่ประดับด้วยคริสตัล ชมรมคริสตัลสวารอฟสกี้เป็นชมรมที่สมาชิกกิตติมศักดิ์จะได้ดื่มด่ำในความเจิดจรัสและงดงามของ เครื่องประดับสวารอฟสกี้ ตั้งแต่ของสะสมชิ้นเล็กไปจนถึงเครื่องประดับตกแต่งบ้าน

สวารอฟสกี้

สวารอฟสกี้นำเสนอสินค้าหลากหลายประเภทที่เป็นหนึ่งในด้านคุณภาพ ฝีมือการประดิษฐ์ และความคิดสร้างสรรค์ หลังจากก่อตั้งขึ้นในออสเตรียเมื่อปี 1895 ปัจจุบัน สวารอฟสกี้ได้ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายคริสตัลคุณภาพสูง อัญมณีแท้และอัญมณีสังเคราะห์ รวมถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป เช่น เครื่องประดับ แอคเซสเซอรี่ และไฟส่องสว่าง ปัจจุบันบริหารงานโดยสมาชิกรุ่นที่ห้าของตระกูล โดยมีร้านค้าประมาณ 3,000 สาขาอยู่ใน 170 ประเทศทั่วโลก มีพนักงานกว่า 27,000 คน และสร้างได้รายได้ประมาณ 2,700 ล้านยูโรในปี 2017

Swarovski Crystal Business จัดตั้ง Swarovski Group ขึ้นร่วมกับบริษัทในเครือ ซึ่งได้แก่ Swarovski Optik (ทัศนอุปกรณ์) และ Tyrolit (เครื่องมือเจีย ตัด ขัด เจาะ) ในปี 2017 Swarovski Group สร้างรายได้ 3,500 ล้านยูโร และมีการจ้างงานกว่า 32,000 ตำแหน่ง

การสร้างความสัมพันธ์กับผู้คนและโลกใบนี้อย่างมีความรับผิดชอบเป็นมรดกตกทอดส่วนหนึ่งของสวารอฟสกี้เสมอมาและปัจจุบันยังคงปลูกฝังอยู่ในโครงการส่งเสริมความยั่งยืนที่แข็งแกร่งของบริษัท นอกจากนี้แล้ว โครงการ Swarovski Waterschool ยังมอบความรู้แก่ประชาชนทั่วโลกและเข้าถึงเด็ก ๆ ที่อาศัยอยู่ในบริเวณแม่น้ำสายสำคัญที่สุดโลกมาแล้ว 500,000 คน ส่วน Swarovski Foundation ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 ได้ดำเนินงานเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมและความสร้างสรรค์ ส่งเสริมสิทธิและความเป็นอยู่ของผู้หญิงและเด็ก อนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ และสร้างประโยชน์ให้แก่สังคม www.swarovskigroup.com

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมด้านข่าวประชาสัมพันธ์ กรุณาติดต่อ:
มณีชญา สาระสุข (อ้าย) ธนารีย์ สมบัติเจริญนนท์ (มิว)
E-mail: aiy@spark.co.th E-mail: miw@spark.co.th
โทร: 0818281405 โทร: 0924515691

 

 

Related contents:

You may also like...