หลากหลายรสชาติแห่งความรักที่ 137 พิลลาร์ส กรุงเทพ ฯ

เมื่อดอกกุหลาบไม่เพียงพอสำหรับการแสดงความรัก โรงแรมบูติกหรู 137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ ขอมอบโอกาสให้คู่รักได้สัมผัสกับประสบการณ์แห่งความรักในการรับประทานอาการรูปแบบใหม่อีกระดับด้วยดินเนอร์มื้อค่ำใต้แสงเทียนสำหรับสองท่านสุดแสนโรแมนติกกับช่วงเวลาอันน่าจดจำในบรรยากาศที่เป็นกันเอง

ขึ้นไปที่ชั้น 27 ของโรงแรมเพื่อรับประทานอาหารรสเลิศที่ร้านอาหารนิมิตร โดยเชฟนานัง ประเสตยา อดิตามาจะนำพาคู่รักทุกท่านไปสู่การเดินทางที่มหัศจรรย์กับเมนูอาหารห้าคอร์สในสไตล์แพนเอเชียน ควบคู่ไปกับไวน์ชั้นเลิศและการบริการที่ยอดเยี่ยม พร้อมตระการตาไปกับวิวทิวทัศน์อันสวยงามของกรุงเทพ ฯ

เริ่มต้นยามเย็นด้วยนวัตกรรมเมนูคานาเป้ล่าสุดที่เชฟนานังได้ออกแบบคัดสรรมาอย่างดี แล้วตามด้วยเมนูอาหารเรียกน้ำย่อยรสเลิศกับ “ตับห่านและไก่” เสิร์ฟพร้อมข้าวโพดฝักอ่อน, เยลลี่สับปะรด, มันฝรั่งทอดกรอบและซอสเชอร์รี่ ต่อด้วย “ซุปลักซาล็อบสเตอร์” ที่อร่อยลิ้นเสริฟพร้อมหัวไชเท้าดอง, เยลลี่มะนาว, และโฮมเมดไรซ์แครกเกอร์ และตามด้วยเมนูอาหารจานหลัก “ปลากระพงยัดไส้” เสริฟพร้อมกับราวีโอลี่สีรุ้ง, ผักออร์แกนิก, โกล์ด โอเซตรา คาเวียร์ ราดด้วยซอสแซฟฟร่อน และ “สเต๊กซี่โครงแกะออร์แกนิก” เสริฟพร้อมกับผักตุ๋น, ฟักทองบด, และราดด้วยซอสคัมเบอร์แลนด์ จากนั้นปิดท้ายความหวานด้วย “ช็อคโกแลตมูส” แต่งด้วยแยมสตรอเบอร์รี่และไอศกรีมรัมเรซิ่น

ดื่มด่ำไปกับการจับคู่ไวน์สมัยเก่าและสมัยใหม่ที่คัดสรรมาอย่างดีกับเมนูอาหารในแต่ละคอร์สเพื่อทำให้รสชาติของอาหารอร่อยยิ่งขึ้นไปอีกระดับ ไม่ว่าจะเป็น ไวน์ “Dreissigacker Organic Riesling, Rheinhessen” จากประเทศเยอรมนี, ไวน์ “Maison Castel IGP Chablis” จากประเทศฝรั่งเศส, และไวน์ “Chris Ringland Barossa Shiraz” จากประเทศออสเตรเลีย และเพลิดเพลินไปกับการแสดงดนตรีสดโดย “โคโค” นักร้องเพลงแจ๊สที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ เจ้าของเสียงร้องต่ำที่ร้อนแรงและเสียงสูงที่โดดเด่นทรงพลัง และวงดนตรีของเธอที่จะมาบรรเลงเพลงแห่งความรักสร้างบรรยากาศหวานชื่นสุดโรแมนติกให้ยิ่งขึ้นไปอีกในค่ำคืนสุดพิเศษค่ำคืนนี้

อิ่มอร่อยกับอาหารมื้อค่ำมื้อพิเศษมื้อนี้ที่ร้านอาหารนิมิตรได้ที่ราคา 4,000 บาท ++ ต่อคู่ และ 6,000 บาท++ ต่อคู่พร้อมการจับคู่ไวน์กับเมนูอาหารในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562

นอกจากนี้คู่รักสามารถเลือกที่จะฉลองเทศกาลแห่งความรักที่ร้านอาหารบางกอก เทร็ดดิ้ง โพส บิสโตร แอนด์ เดลี่ ยอดนิยมได้ทั้งที่สาขาสุขุมวิท 39 และที่สาขานางลิ้นจี่ ซึ่งทั้งสองสาขายินดีต้อนรับคู่รักด้วยเซ็ทเมนูสามคอร์สสำหรับสองท่าน เริ่มต้นด้วย “เทสติ่งเมนู โคลด์ คัทส์ แอนด์ ชีส บอร์ด” และเมนูจานหลักที่มีให้เลือกระหว่าง; “สเต๊กสันคอหมู” เสริฟกับมันฝรั่งจากแม่แจ่ม และสลัดต้นหอมญี่ปุ่นกับซ๊อสมัสตาร์ด; “ไก่ตุ๋นโมร๊อคโค” เสริฟพร้อมคูสคุสและหอมแดงอบกับน้ำส้มบาลซามิค; “ปลาแม๊คเคอเร็ลย่างโรยด้วยเกลือหิมาลัย” เสริฟพร้อมหน่อไม้ฝรั่งทอดกับเนยสด, มันฝรั่งบดผสมกับแยมหัวหอม และ “เนื้อวากิวสันสะโพกตุ๋นกับไวน์แดง” เสริฟพร้อมมันฝรั่งบดและผักน้ำจากเบตง ปิดท้ายค่ำด้วย “ซีเล็กชั่นเมนูของหวาน” เพื่อแบ่งปันความหวานชื่นให้กันและกันยิ่งขึ้นไปอีกในค่ำคืนอันแสนวิเศษนี้

โปรโมชั่นอาหารมื้อค่ำเมนูสามคอร์สสุดโรแมนติกที่ร้านอาหารบางกอก เทร็ดดิ้ง โพส บิสโตร แอนด์ เดลี่ทั้งสองสาขาจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 8-16 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ราคา 1,590 บาท++ ต่อคู่ ทางโรงแรมขอแนะนำให้ทำการจองล่วงหน้าเพื่อไม่ทำให้คนพิเศษในชีวิตของคุณผิดหวังเนื่องจากโต๊ะมีจำนวนจำกัด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่กรุณาติดต่อสอบถาม 137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ
เบอร์โทร สาขาสุขุมวิท39: +66 (0) 2 079 7000
เบอร์โทร สาขานางลิ้นจี้ : +66 (0) 2 287 4165
อีเมล: sales_ambassador@137pillarsbangkok.com
เว็ปไซต์: https://137pillarsbangkok.com/events/the-flavours-of-love-at-nimitr
https://137pillarsbangkok.com/events/a-taste-of-romance-at-bangkok-trading-post
สำหรับสื่อมวลชนติดต่อ:
กัญชลิกา พฤทธิสาริกร
ผู้เชี่ยวชาญด้านการประชาสัมพันธ์ – บริษัท เรด พิล จำกัด
เบอร์โทร: +66 (0) 89-969-6658
อีเมล: kanchalikar@redpill.co.th

 

Related contents:

You may also like...