เปิดตัวทรีตเม้นท์ใหม่ สู้มลพิษ ครั้งแรกในโลก

มร.แพททริค โบท (ที่ 3 ขวา) ผู้จัดการใหญ่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ร่วมกับ มร. รูเพิร์ต ชมิด (ที่ 3 ซ้าย) ประธานบริหารร่วม แบรนด์ Biologique Recherche และ ดร. สตีเฟน ลิปป์ (ขวาสุด) ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด Aesthetic Center Gmbh & Co KG จัดงานแถลงข่าวแนะนำ ทรีตเม้นท์ใหม่ล่าสุดจาก Biologique Recherche เรียกว่า Soin Oxygénant VIP O2 สู้มลพิษ ซึ่งใช้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ อันมีส่วนประกอบอันบริสุทธิ์ และมีความเป็นธรรมชาติสูงสุด จากประเทศฝรั่งเศส ร่วมกับเทคนิควิธีการสมัยใหม่ พร้อมให้บริการแล้วที่ อนันตรา สปา ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ โดยมี รศ.ดร.สมหมาย แตงสกุล, พิชิตรา ปฐมศักดิ์, วรรณพร โปษยานนท์ และ พัณณิตา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องบอลรูม โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ เมื่อเร็วๆ นี้

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ร่วมกับ ไบโอโลจิค รีเซิร์ช (Biologique Recherche) ผลิตภัณฑ์สกินแคร์คุณภาพ ชั้นนำระดับโลกจากประเทศฝรั่งเศส แนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ VIP O2 สู้มลพิษ และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ พร้อมเปิดตัวทรีตเม้นท์ใหม่ล่าสุด คือ “Soin Oxygénant” VIP O2 เป็นที่แรกในโลก โดยในกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยเติมออกซิเจน พร้อมบำรุงผิวด้วยส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ที่บริสุทธิ์ และมีความเป็นธรรมชาติสูงสุด ซึ่งได้รับการผสมผสานอย่างลงตัว ร่วมกับเทคนิควิธีการสมัยใหม่ พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ ที่อนันตรา สปา ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

ไบโอโลจิค รีเซิร์ช (Biologique Recherche) ได้ถือกำเนิดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อ 40 ที่ผ่านมา โดยมีจุดหมายเพียงเป็นห้องวิจัยทดลอง และพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพ ก่อตั้งโดยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญที่มองเห็นว่าผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายในท้องตลาดขณะนั้น ยังไม่เป็นที่น่าพอใจ และร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์เทคนิคและวิธีการของไบโอโลจิค รีเซิร์ช ให้มีประสิทธิภาพในเชิงการรักษาสูงสุด

โดยในโอกาสนี้ได้ร่วมกับ อนันตรา สปา ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ซึ่งเป็นหนึ่งในสปาชั้นนำของประเทศไทย ในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และทรีทเม้นต์นี้ครั้งแรก อย่างเป็นทางการ มร. รูเพิร์ต ชมิด (Rupert Schmid) ประธานกรรมการบริหารร่วมของ ไบโอโลจิค รีเซิร์ช กล่าวว่า “สิ่งที่ทำให้ ไบโอโลจิค รีเซิร์ช แตกต่างและได้รับการกล่าวถึงว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพนั้น คือการใช้ขั้นตอนและวิธีการในการดูแลและปรนนิบัติผิวตามหลักคลินิกทางการแพทย์ (Clinical Approach) โดยการวิเคราะห์ผิวเพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล เน้นใช้ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ที่บริสุทธิ์ มีความเข้มข้นและความเป็นธรรมชาติสูงสุด ร่วมกับเทคนิควิธีการสมัยใหม่ ซึ่งสอดคล้องกับคำมั่นสัญญาของแบรนด์อนันตรา ที่เชื่อมนักเดินทางรุ่นใหม่ เข้ากับสถานที่ ผู้คน และเรื่องราว ผ่านประสบการณ์ของแต่ละบุคคลด้วยการบริการจากใจ ณ หลากหลายจุดหมายสำคัญทั่วโลก”

ผลิตภัณฑ์ของ ไบโอโลจิค รีเซิร์ช นั้นมีความหลากหลาย โดยถูกออกแบบมาให้สามารถปรับใช้ได้อย่างเหมาะสมกับทุกวัยและทุกสภาพผิว แขกของอนันตราทุกท่าน ไม่ว่าจะอยู่ในระหว่างการทำงาน หรือต้องการการพักผ่อนหย่อนใจ สามารถเข้าใช้บริการและรับการปรนนิบัติผิวโดยผู้เชี่ยวชาญจากอนันตรา สปา ที่จะปรนนิบัติผิวอย่างถูกต้องและเหมาะสมกับคุณมากที่สุด มร. แพทริค โบท (Mr. Patrick Both) ผู้จัดการใหญ่ของโรงแรมฯ กล่าวว่า “แบรนด์โรงแรมอนันตรา มีสโลแกนว่าชีวิตคือการเดินทาง และในการร่วมมือกับไบโอโลจิค รีเซิร์ชครั้งนี้เรามีความมั่นใจและมุ่งหวังที่จะส่งมอบประสบการณ์ใหม่ของการผ่อนคลาย อันน่าประทับใจ ให้กับแขกทุกท่าน ทางโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นโรงแรมแห่งแรกในเครืออนันตรา ซึ่งได้นำผลิตภัณฑ์และทรีตเม้นต์ของไบโอโลจิค รีเซิร์ช มาบริการให้กับแขกคนสำคัญ และเรามีความตั้งใจที่จะส่งมอบประสบการณ์ที่ดีนี้ให้กับแขกของอนันตราทุกท่านต่อไป” มร. แพททริค โบท กล่าวทิ้งท้าย

อนันตรา สปา (Anantara Spa) ให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. ชั้น 2 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (BTS ราชดำริ)

สอบถามรายละเอียดและสำรองบริการทรีตเมนต์ที่ โทรศัพท์ : 0 2126 8866 ต่อ 1191

อีเมล spa.asia@anantara.com

เว็บไซต์ www.siam-bangkok.anantara.com

เกี่ยวกับอนันตรา
อนันตรา เป็นแบรนด์โรงแรมหรู ที่เชื่อมนักเดินทางรุ่นใหม่ เข้ากับสถานที่ ผู้คน และเรื่องราว ผ่านประสบการณ์ของแต่ละบุคคลด้วยการบริการจากใจ ณ หลากหลายจุดหมายสำคัญทั่วโลก โรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตราทุกแห่งจึงเป็นประตูสู่การเดินทางเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในแบบของตน ไม่ว่าจะเป็นในเมืองอันทันสมัย ไปจนถึงกลางทะเลทราย หรือเกาะน้อยใหญ่ อนันตรา พร้อมพานักเดินทางไปสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของท้องถิ่นที่ยังคงซึ่งความหรูหราด้วยการบริการอันเป็นเลิศ โดยปัจจุบันโรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตราได้เปิดให้บริการแล้วมากกว่า 35 แห่ง ทั้งในประเทศไทย มัลดีฟส์ อินโดนีเซีย เวียดนาม จีน กัมพูชา ศรีลังกา โมซัมบิก แซมเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และกาตาร์ โดยมีโครงการจะขยายโรงแรมและรีสอร์ทเพิ่มทั้งในเอเชีย มหาสมุทรอินเดีย ตะวันออกกลาง และแอฟฟริกา

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอนันตรา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.anantara.com

หรือติดตามข่าวสารผ่านทาง www.facebook.com/anantara และ Twitter หรือ Instagram @anantara_hotels

อนันตรา เป็นส่วนหนึ่งของ DISCOVERY loyalty programme

เกี่ยวกับ Biologique Recherche
ไบโอโลจิค รีเซิร์ช ได้ก่อตั้งเมื่อ 40 ปีที่ผ่านมา โดยเริ่มแรกมีจุดหมายเพียงเป็นห้องวิจัยทดลอง และพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับ Professionals ที่ไม่พอใจกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายในท้องตลาดขณะนั้น ปัจจุบันผลิตภัณฑ์เทคนิคและวิธีการของไบโอโลจิค รีเซิร์ช กลับมีชื่อเสียงในการรักษา และแก้ไขปัญหาผิว ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะไบโอโลจิค รีเซิร์ช ใช้ขั้นตอนและวิธีการตามหลักคลินิกทางการแพทย์ (Clinical Approach) เพื่อแก้ปัญหาผิว และเสริมสร้างผิวให้แข็งแรง ซึ่งเราตั้งใจมาตั้งแต่เริ่มแรกแล้วที่จะใช้ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ที่บริสุทธิ์มีความเข้มข้นพอดี และมีความเป็นธรรมชาติสูงสุด ร่วมกับเทคนิควิธีการสมัยใหม่
ขอขอบพระคุณที่ให้การสนับสนุนข่าวสารของโรงแรมฯ
ติดต่อ: นันทน์นัดดา สุภัคธนสมบัติ (แอ๊ป)
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์
อีเมล : nannadda_su@anantara.com
โทรศัพท์ 0 2126 8866 ต่อ 1515 เว็บไซต์ : siam-bangkok.anantara.com
เปิดตัวทรีตเม้นท์ใหม่ สู้มลพิษ ครั้งแรกในโลก !

 

Related contents:

You may also like...