BodyConscious นำเสนอแพคเกจสุดพิเศษเพื่อสุขภาพที่ดีต้อนรับปีใหม่

BodyConscious at Y Wellness ศูนย์ควบคุมน้ำหนักและการฟื้นฟูสุขภาพแบบองค์รวมแห่งแรกของเอเชีย ภูมิใจนำเสนอแพคเกจสุขภาพในราคาสุดพิเศษ 2 โปรแกรมเพื่อช่วยให้คุณและคนที่คุณรักได้ฟื้นฟูร่างกายภายหลังการฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่า โดยสามารถซื้อแพคเกจได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 มกราคม 2562 และเริ่มใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 19 มกราคม 2562 เป็นต้นไป

สำหรับผู้ที่ต้องการเห็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว BodyConscious ขอเสนอโปรแกรม “Shrink Me” สำหรับ ผู้ที่ต้องการลดไขมันส่วนเกินอย่างถูกวิธีและปลอดภัยภายใน 1 เดือน โดยแพคเกจนี้รวมการให้คำปรึกษาเฉพาะบุคคลด้านโภชนาการ การออกกำลังกาย การบำบัดด้วยวิธีทางการแพทย์แบบองค์รวมผนวกกับแพทย์แผนจีน ควบคู่ไปกับการรับทรีทเมนต์ต่างๆ โดยโปรแกรมนี้จะช่วยให้เซลล์ไขมันมีขนาดเล็กลง ทำให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วน เพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการเผาผลาญและทำให้รู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวามากขึ้น

โดยราคาพิเศษอยู่ที่ 57,500 บาท จากราคาปกติ 71,920 บาท ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสุขภาพแบบองค์รวม BodyConscious มีโปรแกรมสุขภาพที่รวบรวม 3 โปรแกรมหลักเข้าด้วยกัน ประกอบด้วย “Cleanse Me” การล้างสารพิษและโลหะหนักจากร่างกาย ช่วยให้ระบบการย่อยดีขึ้นและลดการอักเสบ ในขณะที่โปรแกรม “Shrink Me” ช่วยลดไขมันด้วยการออกกำลังกายโดยกระทำให้ (Passive Exercise) และแบบ Functional Training ควบคู่กับการรับทรีทเมนต์ที่จำเป็นต่อร่างกาย และ “Tone Me” ช่วยกระชับสัดส่วน ทำให้รูปร่างสมส่วน และเพิ่มมวลกล้ามเนื้อมากขึ้น โดยราคาของโปรแกรมรวมนี้อยู่ที่ 148,500 บาท สำหรับระยะเวลา 3 เดือนจากราคาปกติที่ 185,720 บาท

นอกจากนี้ BodyConscious ยังขอมอบส่วนลดเพิ่ม 10% จากราคาพิเศษสำหรับลูกค้าที่ชำระเงินค่าโปรแกรมสุขภาพจำนวนเต็ม หรือสามารถเลือกแบ่งชำระได้ 3 เดือน

สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือทำการนัดหมายได้ที่โทร. 0-2302-2861

หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.bodyconsciousbkk.com

เกี่ยวกับ BodyConscious
BodyConscious at Y Wellness ตั้งอยู่บนชั้น 7 โรงแรมคอลัมน์ กรุงเทพให้บริการด้านการควบคุมน้ำหนักและการฟื้นฟูสุขภาพแบบองค์รวม มีพื้นที่ประมาณ 500 ตารางเมตร ให้บริการโปรแกรมสุขภาพหลากหลายสำหรับทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิตที่ครอบคลุมศาสตร์การรักษาแขนงต่างๆ ได้แก่ สมุทัยเวชศาสตร์ ธรรมชาติบำบัด แพทย์แผนจีน กายวิภาคศาสตร์ และการให้คำปรึกษาด้านการออกกำลังกายเฉพาะบุคคล เป็นต้น

ทั้งนี้ มีโปรแกรมสุขภาพเด่น ได้แก่ Cleanse Me, Shrink Me, Tone Me, Fix Me และ Renew Me ที่มีเอกลักษณ์คือการผสมผสานระหว่างการแพทย์แผนปัจจุบันและแผนโบราณเข้าด้วยกัน เพื่อมอบการมีสุขภาพที่ดีแก่ลูกค้าโดยบุคลากรที่มีประสบการณ์ชาวเอเซียที่สามารถสื่อสารได้หลายภาษาไม่จำกัดเพียงแค่ภาษาไทยและอังกฤษ แต่รวมถึงภาษาจีนกลาง และญี่ปุ่น

BodyConscious เปิดบริการวันอังคาร – วันเสาร์ เวลา 10.00 น. – 19.00 น.

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ BodyConscious at Y Wellness
Devi Bajaj มือถือ 081 944 8743 อีเมล: devi@ywellnessbkk.com
หรือ บริษัท อิมเมจ อิมแพค จำกัด
ชุตินันท์ คุณะดิลก มือถือ 061-956-2939 อีเมล: chutinun@imageimpact.co.th

Related contents:

You may also like...