“SWAROVSKI CHRISTMAS MERRY GO ROUND”

พบกับแลนด์มาร์คถ่ายรูปแห่งใหม่ล่าสุดสำหรับเทศกาลแห่งความสุขในช่วงสิ้นปีแบบนี้ ให้คุณได้ย้อนวัยกลับไปสู่ช่วงเวลาแห่งจินตนาการและความคลั่งไคล้ในมนต์เสน่ห์ของ Christmas Fairytale เทพนิยายที่มีเจ้าหญิงแสนสวยและเจ้าชายรูปงาม กับ Swarovski Christmas Merry Go Round ม้าหมุนประดับคริสตัลสวารอฟสกี้ขนาดยักษ์กลางแจ้งครั้งแรกของโลก

ด้วยความสูงกว่า 13 เมตร พร้อมประดับประดาด้วยเม็ดคริสตัลใสบริสุทธิ์จากสวารอฟสกี้กว่า 4 ล้านเม็ด ที่ช่วยรังสรรค์ความงดงามให้แก่ม้า กวางเรนเดียร์ และรถลากเลื่อน ด้วยการจัดวางชิ้นงานคริสตัลด้วยมืออย่างละเอียดและปราณีตทั้งหมด 10 ตัว เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นความสุขในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แก่ทุกคน ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 – 7 มกราคม 2562

พิเศษสุด! สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรขึ้นเครื่องเล่นม้าหมุนภายในงานราคา 400 บาท รับทันที บัตรกำนัลของขวัญจากสวารอฟสกี้มูลค่า 500 บาท เพื่อช้อปเพิ่มความเจิดจรัสรับปีใหม่ให้กับตัวเองหรือคนที่คุณรัก ทั้งยังสามารถพาเด็กเล็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 120 ซม. ขึ้นเครื่องเล่นได้ฟรี แต่หากควงมากันเป็นคู่ก็จะคุ้มยิ่งขึ้นในบัตรราคา 500 บาท หรือรับราคาเพียง 600 บาท สำหรับแพคเกจบัตรสามคน นอกจากนี้ยังสนุกได้มากยิ่งขึ้นเมื่อมากับแก๊งเพื่อนซี้ตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป รับราคาพิเศษทันทีเพียง 150 บาทต่อท่าน ซึ่งรายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายจะนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิเพื่อการกุศลทั้งหมด 4 แห่ง ได้แก่มูลนิธิกระจกเงา สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนรังสิต มูลนิธิเพื่อเด็กเร่ร่อนครูมุ้ย และมูลนิธิเพื่อเด็กพิการ

สวารอฟสกี้
สวารอฟสกี้นำเสนอสินค้าหลากหลายประเภทที่เป็นหนึ่งในด้านคุณภาพ ฝีมือการประดิษฐ์ และความคิดสร้างสรรค์

หลังจากก่อตั้งขึ้นในออสเตรียเมื่อปี 1895 ปัจจุบัน สวารอฟสกี้ได้ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายคริสตัลคุณภาพสูง อัญมณีแท้และอัญมณีสังเคราะห์ รวมถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป เช่น เครื่องประดับ แอคเซสเซอรี่ และไฟส่องสว่าง ปัจจุบันบริหารงานโดยสมาชิกรุ่นที่ห้าของตระกูล โดยมีร้านค้าประมาณ 3,000 สาขาอยู่ใน 170 ประเทศทั่วโลก มีพนักงานกว่า 27,000 คน และสร้างได้รายได้ประมาณ 2,700 ล้านยูโรในปี 2017

Swarovski Crystal Business จัดตั้ง Swarovski Group ขึ้นร่วมกับบริษัทในเครือ ซึ่งได้แก่ Swarovski Optik (ทัศนอุปกรณ์) และ Tyrolit (เครื่องมือเจีย ตัด ขัด เจาะ) ในปี 2017 Swarovski Group สร้างรายได้ 3,500 ล้านยูโร และมีการจ้างงานกว่า 32,000 ตำแหน่งการสร้างความสัมพันธ์กับผู้คนและโลกใบนี้อย่างมีความรับผิดชอบเป็นมรดกตกทอดส่วนหนึ่งของสวารอฟสกี้เสมอมาและปัจจุบันยังคงปลูกฝังอยู่ในโครงการส่งเสริมความยั่งยืนที่แข็งแกร่งของบริษัท นอกจากนี้แล้ว โครงการ Swarovski Waterschool ยังมอบความรู้แก่ประชาชนทั่วโลกและเข้าถึงเด็ก ๆ ที่อาศัยอยู่ในบริเวณแม่น้ำสายสำคัญที่สุดโลกมาแล้ว 500,000 คน ส่วน Swarovski Foundation ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 ได้ดำเนินงานเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมและความสร้างสรรค์ ส่งเสริมสิทธิและความเป็นอยู่ของผู้หญิงและเด็ก อนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ และสร้างประโยชน์ให้แก่สังคม

www.swarovskigroup.com

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมด้านข่าวประชาสัมพันธ์ กรุณาติดต่อ:
มณีชญา สาระสุข (อ้าย) ธนารีย์ สมบัติเจริญนนท์ (มิว)
E-mail: aiy@spark.co.th E-mail: miw@spark.co.th
โทร: 0818281405 โทร: 0924515691

 

 

Related contents:

You may also like...