แพ็คเกจฉลองคริสต์มาสและปีใหม่สุดหรูจากโรงแรมระดับไฮเอนด์ทั่วโลก

ฉลองเทศกาลส่งท้ายปีอย่างมีสไตล์ที่โรงแรม โฮเทล คาเฟ่ รอยัล

โรงแรมสุดหรูที่เหมาะที่สุดสำหรับการเฉลิมฉลองวันคริสต์มาสและปีใหม่ที่ลอนดอน มอบประสบการณ์อันสุดประทับใจให้แก่แขกพิเศษตัวน้อยด้วยการพาชมซานต้าที่ Hamleys ร้านจำหน่ายของเล่นเด็กที่ใหญ่ที่สุดในลอนดอน หรือรับประทานอาหารมื้อพิเศษที่ห้องอาหาร Laurent at Café Royal พร้อมทั้งเข้าใช้บริการสปาอันสุดแสนจะผ่อนคลาย และพลาดไม่ได้กับการรับประทานเซ็ทชายามบ่ายสไตล์อังกฤษสุดพิเศษที่มีแบรนด์น้ำหอม diptyque ชื่อดังจากฝรั่งเศสมาร่วมรังสรรค์เซ็ทน้ำชายามบ่ายพร้อมให้กลิ่นหอมอันน่าประทับใจ

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hotelcaferoyal.com

เทศกาลคริสต์มาสสุดพิเศษสไตล์ดัชต์ ที่ โรงแรม คอนเซอร์วาทอเรียม อัมสเตอร์ดัม

ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งสถานที่ให้เข้ากับบรรยากาศอันแสนรื่นรมย์ของเทศกาลคริสต์มาส ความอบอุ่น ความอิ่มอร่อยของอาหารมื้อสำคัญ และความหรูหราของห้องพัก ทุกอย่างคุณสามารถหาได้จากที่นี่ ที่โรงแรม คอนเซอร์วาทอเรียม อัมสเตอร์ดัม

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.conservatoriumhotel.com

ร่วมเริ่มต้นเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองปีนี้ที่ Baur au Lac

ใบไม้ที่เริ่มร่วงหล่นเป็นสัญญาณแห่งฤดูหนาวที่กำลังมาเยือน ในขณะที่สีทองของฤดูใบไม้ร่วงกำลังจะลาจากไป และเร็วกว่าที่เราจะสังเกตุได้ทัน อากาศที่เริ่มหนาวเย็นและหิมะแรกของฤดูหนาวก็เข้ามาเยี่ยมเยือนเมืองซูริกอีกครั้งหนึ่ง เฉกเช่นเดียวกันกับทุกปีต้นคริสต์มาสที่สูงที่สุดในเมืองซูริกที่ตั้งอยู่ในสวนสาธารณะของโรงแรม โบโฮลาค แห่งนี้ก็จะได้รับการประดับและเปิดไฟอีกครั้งหนึ่งเพื่อเป็นการเริ่มต้นของเทศกาลเฉลิมฉลองอย่างเป็นทางการ และในปีนี้ โรงแรม โบโฮลาค ต้อนรับทุกท่านด้วยโปรโมชั่นห้องพัก อาหารและเครื่องดื่มอย่างมากมาย

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bauraulac.ch

ฉลองส่งท้ายปีด้วยการพักผ่อนในรีสอร์ทสุดหรู ที่ ดิ โอเบรอย มอริเชียส

รีสอร์ทระดับพรีเมี่ยมแห่งเกาะมอริเชียส เสนอแพ็คเกจพิเศษ “Festive Express” เพื่อเป็นการฉลองส่งท้ายปีอย่างมีสีสันสไตล์ชาวเกาะมอริเชียส พร้อมด้วยกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเข้ารับบริการทรีทเม้นต์สปาอันแสนผ่อนคลาย ดำน้ำดูปะการังที่มีสีสันสดใสงดงาม หรือรีแล็กซ์อย่างง่ายๆที่รีสอร์ทพร้อมวิวพระอาทิตย์ตกดินอันงดงามและน่าจดจำ

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.oberoihotels.com

พบกับความสุขของโปรแกรมฤดูหนาวที่โรงแรม โบริวาจ พาเลซ มอบให้แก่คุณ

โรงแรมสุดหรูระดับตำนานที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบเจนีวาแห่งเมืองโลซานน์ เสนอกิจกรรมและโปรแกรมพิเศษที่จัดเฉพาะฤดูหนาวและเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองในปีนี้ เพลิดเพลินไปกับการจิบไวน์ในโดมแก้วอันแสนอบอุ่นพร้อมชมวิวอันงดงามของทะเลสาบเจนีวา หรือใช้เวลาร่วมกันกับสมาชิกทุกท่านในครอบครัวในแพ็คเกจห้องพักสำหรับครอบครัว และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมายที่จะทำให้วันหยุดของคุณงดงามน่าประทับใจ

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.brp.ch

ก้าวเข้าไปสู่โลกแห่งคริสต์มาสสุดหรูที่โรงแรม เลอ บริสโทล ปารีส

โรงแรมที่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็น ปารีเซียง พาเลซ โฮเทล อย่างโรงแรม เลอ บริสโทล ปารีส นำเสนอโลกแห่งคริสต์มาสที่หรูหราและเอ็กซ์คลูซีฟไม่เหมือนใครด้วยการนำมนต์เสน่ห์ของ ป่าต้องมนต์ เข้ามาอยู่ในโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองปารีส พร้อมให้บริการแขกคนสำคัญทุกท่านด้วยมื้ออาหารสุดหรูระดับมิชลินสตาร์ที่ห้องอาหาร Epicure และแพ็คเกจห้องพักที่จะทำให้คุณดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันร่วมสมัยและคลาสสิกของปารีสอย่างลงตัว

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lebristolparis.com

โรงแรม เดวิด ซิทาเดล แห่งเมืองเยรูซาเลม เสนอแพ็คเกจ Winter Suite Special

เพลิดเพลินไปกับการสำรวจอารยธรรมเก่าของเมืองเยรูซาเลมที่ย่าน โอลด์ซิตี้วอลล์ พร้อมกับพักผ่อนในห้องพักประเภท จูเนียร์สวีท สุดหรูที่มอบความสะดวกสบายด้วยพื้นที่ที่กว้างขวางและระเบียงส่วนตัวที่สามาถมองเห็นย่าน โอลด์ซิตี้วอลล์ อันงดงามของเมืองได้อย่างชัดเจน แพ็คเกจ Winter Suite Special เริ่มต้นที่ 750 เหรียญต่อคืน พิเศษด้วยสิทธิในการเข้า เอ็กซ์เซคูทีฟ เล้าจน์ เข้าเช็คอินได้ก่อนเวลา และเลทเช็คเอ้าท์ พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 10% สำหรับสปาทรีทเม้นต์ และมื้ออาหารค่ำที่ห้องอาหาร Scala

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.thedavidcitadel.com

ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของการเฉลิมฉลองตลอดทั้งเดือนธันวาคมนี้ที่ อาร์มานี่ โฮเทล ดูไบ

ทีมของโรงแรมสุดหรูและมีสไตล์อย่าง อาร์มานี่ โฮเทล ดูไบ เตรียมตัวมอบประสบการณ์แห่งการเฉลิมฉลองแบบสุดหรูทั่วทุกเอ้าท์เล็ทของโรงแรม เพื่อให้การเข้าพักในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในปีนี้น่าจดจำ ไม่ว่าจะเป็นการรังสรรค์เมนูพิเศษในทุกห้องอาหารของโรงแรม การครีเอตเมนูพิเศษสำหรับเซ็ทน้ำชายามบ่ายที่รวมจิงเจอร์เบรดและบ้านขนมผิงตกแต่งที่เล้าจน์ของโรงแรมเพื่อเพิ่มบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองรวมถึงเมนูสุดพิเศษสำหรับ คริสต์มาสอีฟ และวันคริสต์มาส ที่ห้องอาหาร Armani/Amal, Armani/Ristorante, Armani/Deli และ Armani/Mediterraneo.

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.armanihoteldubai.com

 
Juthamart (Joy) Lipikornsukthaweekul

Sales & Marketing Manager

Heavens Portfolio | Representative of Unique Travel Experiences

24/F, Column Tower Bangkok, 199 Ratchadapisek, Klongtoey, Bangkok, 10110 Thailand

T: +66 85 553 6199 | www.heavensportfolio.com

Skype: thaioffice@heavensportfolio.com

 

Related contents:

You may also like...