ศิลปะแห่งความรื่นรมย์ของคิมหันตฤดูที่ โบริวาจ พาเลซ โรงแรมสุดหรู ณ เมืองโลซานน์

ในเทศกาลแห่งความสุขและความอบอุ่นที่ใกล้จะมาถึงในไม่ช้า เปิดประสบการณ์และสัมผัสกับ ‘Art of Joy’ ศิลปะแห่งความรื่นรมย์ที่จะแผ่ไปทั่วทั้งโรงแรม พร้อมกับการเริ่มต้นปีใหม่ในบรรยากาศที่สวยงามสุดตระการตาของวิวทะเลสาบเจนีวาที่มีฉากหลังเป็นเทือกเขาแอลป์ราวกับอยู่ในเทพนิยาย โรงแรม โบริวาจ พาเลซ เตรียมต้อนรับแขกทุกท่านด้วยกิจกรรมและเมนูอาหารสุดพิเศษที่จะแต่งแต้มรอยยิ้มให้กับสมาชิกทุกคนในครอบครัวของคุณ

ความรื่นรมย์ในวัยเยาว์

สร้างความทรงจำอันงดงามเพื่อเป็นประสบการณ์อันเลอค่าที่สามารถเล่าต่อให้รุ่นหลังฟังได้อย่างไม่รู้เบื่อ โรงแรม โบริวาจ พาเลซ เห็นความสำคัญของแขกวัยเยาว์ทุกท่านและพร้อมจะร่วมสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจให้แก่บุตรหลานของท่านที่พักที่โรงแรมด้วยกิจกรรมสันทนาการ อาทิ การผจญภัยในโลกของโบริ ที่เด็ก ๆ จะได้สนุกสนานกับเกมส์และขนมหวานแสนอร่อย การปิ้งมาร์ชเมลโล่และเกาลัดพร้อมกับดื่มชอกโกแลตร้อนที่ Lobby Lounge Terrrace การร่วมคลาสทำเทียนตกแต่งต้นคริสต์มาส พบซานต้า และอื่น ๆ อีกมากมาย

ความมหัศจรรย์แห่งการบำบัดที่ SPA CINQ MONDES

ให้รางวัลการความทุ่มเทของคุณในตลอดปีที่ผ่านมา ด้วยทรีทเม้นต์เพื่อการบำบัดและผ่อนคลายสำหรับตัวคุณและคนที่คุณรักที่ SPA CINQ MONDES สปาเซ็นเตอร์ครบวงจรของโรงแรมที่เพียบพร้อมไปด้วยพนักงานมืออาชีพที่พร้อมจะดูแลให้ปรนนิบัติคุณอย่างทนุถนอมและใส่ใจ ให้คุณได้ผ่อนคลายและเพิ่มความสดชื่นพร้อมรับปีใหม่อย่างสดใส โดย SPA CINQ MONDES เสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษหลากหลายรายการ อาทิ สลิมมิ่งแอนด์ไลท์ดีท็อกซ์ทรีทเม้นต์ คอร์สแนะนำการนวดผ่อนคลายแบบถูกวิธีอย่างง่ายๆที่สามารถนำไปใช้ได้จริง หรือ เดย์สปาโปรแกรมที่จะช่วยทำให้คุณผ่อนคลายอย่างล้ำลึก ราคาเริ่มต้นที่ 49 สวิสฟรังซ์ต่อท่าน สำรองทรีทเม้นต์หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ โทร +41 21 613 33 67 หรืออีเมล์ cinqmondes@brp.ch

บับเบิ้ลบาร์โดย RUINART

จิมแชมเปญพร้อมเพลิดเพลินกับของว่างสุดเก๋ที่ป็อปอัพบาร์โดย Ruinart ที่จัดอย่างเป็นพิเศษในโดมแก้วขนาดใหญ่ สามารถมองเห็นวิวสวนและทะเลสาบเจนีวาพร้อมเทือกเขาแอลป์เป็นฉากหลังราวกับภาพวาด โดยเชฟเสนอของว่างหลากหลายรายการ อาทิ แซลม่อนรมควันเสิร์ฟคู่กับไข่ปลาคาเวียร์พร้อม “pomme Charlotte” และซาวครีม โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 14:00 เป็นต้นไป สามารถสำรองโต๊ะได้ที่ โทร +41 21 613 34 32 หรืออีเมล์ lobbylounge@brp.ch

มื้อสายวันคริสต์มาสต์ที่ห้องอาหาร LA TERRASSE

ร่วมฉลองวันคริสต์มาสกับเราที่ห้องอาหาร La Terrasse ในสไตล์บุฟเฟ่ต์ที่พร้อมให้บริการทุกท่านด้วยอาหารรสเลิศหลากหลายรายการ รวมถึงเมนูคริสต์มาสสุดพิเศษ อาทิ หอยนางรมจากฝรั่งเศส ตับห่าน และอาหารทะเลสดจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียนมากมายหลายรายการ ให้บริการเฉพาะวันที่ 25 ธันวาคม 2561 เท่านั้น โดยสนนราคาที่ 120 สวิสฟรังซ์ต่อท่าน พิเศษสำหรับเด็กอายุตำกว่า 5 ปีทานฟรี และลด 50% สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี สำรองโต๊ะได้ที่ โทร + 41 21 613 33 18 หรือจองโต๊ะออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ของโรงแรม www.brp.ch

ฉลองคืนส่งท้ายปีเก่าอย่างหรูหราที่ SANDOZ BALLROOM

ร่วมรับประทานอาหารมื้อค่ำและฉลองวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อย่างหรูหรามีระดับในสไตล์ โบริวาจ พาเลซ พร้อมชมโชว์พิเศษที่จะทำให้คุณรื่มรมย์ ที่ห้อง Sandoz Ballroom ห้องบอลรูมที่หรูหราประดับตกแต่งด้วยแชนเดอเลียร์อันงดงามพร้อมภาพวาดเพดานสุดตระการตา ให้บริการเฉพาะคืนที่ 31 ธันวาคม 2561 เท่านั้น ราคาท่านละ 480 สวิสฟรังซ์ต่อท่านพร้อมแชมเปญจำนวน 1 แก้ว หรือเพิ่มบริการไวน์แพร์ริ่งในราคา 95 สวิสฟรังซ์ต่อท่าน สำรองโต๊ะได้ที่ โทร +41 21 613 33 40 หรือจองโต๊ะออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ของโรงแรม www.brp.ch

มื้อสายวันปีใหม่ที่ห้องอาหาร LA TERRASSE

เริ่มต้นปีใหม่อย่างผ่อนคลายด้วยมื้อสายสุดอร่อยสไตล์บุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหาร La Terrasse พบกับอาหารรสเลิศจากนานาชาติที่จะทำให้คุณมีความสุขพร้อมดื่มด่ำบรรยากาศของวิวอันสวยงามจากทะเลสาบเจนีวาและเทือกเขาแอลป์ ให้บริการเฉพาะวันที่ 1 มกราคม 2562 ในราคาท่านละ 120 สวิสฟรังซ์ ฟรีสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี และลด 50% สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี สำรองโต๊ะได้ที่ โทร + 41 21 613 33 18 หรือจองโต๊ะออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ของโรงแรม www.brp.ch

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพัก โทร +41 21 613 3306 อีเมล์ reservation@brp.ch

หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของโรงแรมได้ที่ www.brp.ch

ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของโรงแรม โบริวาจ พาเลซ ผ่านทางเฟสบุ๊คและอินสตาแกรม @beaurivagepalace แฮชแท็ก #beaurivagepalace

หรือติดต่อตัวแทนฝ่ายขาย การตลาด และประชาสัมพันธ์ประจำประเทศไทยได้ที่ thaioffice@heavensportfolio.com

โทร 085 553 6199

 

 

 

Juthamart (Joy) Lipikornsukthaweekul

Sales & Marketing Manager

Heavens Portfolio | Representative of Unique Travel Experiences

24/F, Column Tower Bangkok, 199 Ratchadapisek, Klongtoey, Bangkok, 10110 Thailand

T: +66 85 553 6199 | www.heavensportfolio.com

Skype: thaioffice@heavensportfolio.com

 

 

 

Related contents:

You may also like...