ดื่มด่ำหกคอร์สดินเนอร์ ณ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ร่วมกับ จัดงานแชมเปญดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘Artisanal Champagne Delight’ นำเสนอประสบการณ์แห่งอรรถรสอันเหนือระดับสำหรับผู้ที่ชื่นชอบแชมเปญ ณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ ในวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19.00น.

สัมผัสกับประสบการณ์แชมเปญคุณภาพดีจากฟาร์มผู้ผลิตองุ่น ‘โกรวเออร์ แชมเปญ’ (Grower Champagne) ซึ่งเป็นทั้งผู้ปลูกผลองุ่นและผู้หมักแชมเปญเอง โดยใช้องุ่นที่เก็บเกี่ยวได้ในไร่เดียวกันทั้งหมดไปบ่มจนได้ที่ แชมเปญที่บ่มได้จึงมีความชัดเจนทั้งรสชาติและกลิ่น อันเกิดจากแตร์รัว (Terroir) ธรรมชาติซึ่งเกิดจากดิน ฟ้า อากาศ และความอุดมสมบูรณ์ของชนิดดินในแต่ละเขตพื้นที่

ดื่มด่ำกับแชมแปญ 5 ฉลาก จาก 4 แคว้นแชมเปญรสดีที่มีซึ่งมีแตร์รัวเป็นเอกลักษณ์ เป็นพรายฟองที่นิยมดื่มในงานเฉลิมฉลอง เริ่มด้วย Autréau de Champillon Champagne Brut Premier Cru NV สีเหลืองอ่อน รสชาติสดชื่นตามสไตล์องุ่นสายพันธุ์ชาร์ดอนเนย์ ผ่านขั้นตอนการหมักบ่มอย่างพิถีพิถัน เนื้อฟองละเอียดนุ่ม ต่อด้วยฉลากที่สองของ Jérôme Dehours Champagne Grande Réserve extra Brut NV มีกลิ่นหอมหวาน ฟองนุ่ม ปริมาณน้ำตาลน้อย มีความจัดจานในรสชาติ ฉลากที่สาม Nathalie Falmet Val de Cornet Champagne Blanc de Noir NV เป็นความผสมผสานของรสชาติของน้ำองุ่น พร้อมด้วยวิธีการหมักบ่นแบบดั้งเดิม ส่งผลให้น้ำแชมแปญนั้นมีกลิ่นหอมสดชื่นผสมกับกลิ่นของขนมปังอบ รสชาติกลมกล่อม ฟองที่นุ่มนวล ต่อด้วยFranck Pascal Fluence Champagne Brut Nature NV แชมเปญผลิตจากกระบวนการทางธรรมชาติ ไม่มีการเติมแต่งน้ำตาล

ปิดท้ายด้วย Pehu Simonet Face de Nord Grand Cru Rose NV ผลองุ่นจากทางตอนเหนือของเนินเขา Montagne de Reims ซึ่งเก็บในขณะที่ยังมีเนื้อละเอียด จะให้รสชาติ fruity และผลของลูกเบอรี่ที่ให้รสเปรี้ยวที่ผ่านไปด้วยความเป็นกรดธรรมชาติช่วยทำให้ไวน์มีรสชาติที่สดชื่น และมีชีวิตชีวา มีกลิ่นหอมและพร้อมที่จะดื่ม แต่ละตัวจะเสิร์ฟควบคู่กับอาหารรสเลิศเมนูหกคอร์ส อาทิ หอยนางรม ทาร์ตทูน่าและคาเวียร์ ปลาหิมะย่าง ริซอตโต้กุ้งและหน่อไม้ฝรั่ง หมูสามชั้นทอดกรอบ และเมนูของหวานแชมเปญทรัฟเฟิล สำหรับผู้ที่หลงไหลในรสชาติอันกลมกล่อมของแชมเปญและกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของเห็ดทรัฟเฟิลอย่างแท้จริง

เพลิดเพลินไปกับคืนที่เต็มไปด้วยนักร้องแจ๊สที่มีชีวิตชีวา Coco Rouzier ในสไตล์การร้องแบบ Soulful มากด้วยประสบการณ์ร้องเพลงมากกว่า 21 ประเทศทั่วโลก พบกับโคโค้ นักร้องนักแต่งเพลงจากวอชิงตัน ดี.ซี. เจ้าของเสียงน้องอันนุ่มลึกที่ยังคงทรงอานุภาพไม่เปลี่ยนแปลง

ราคา 4,250 บาท++ ต่อท่าน รวมทั้งการจับคู่แชมเปญสำหรับดินเนอร์

6-Course-dinner pairing with Grower Champagnes

Fresh oyster with cucumber granite and tapioca pearls
Baked oyster with iberico jamon
Autréau de Champillon Champagne Brut Premier Cru NV, France

Tuna tartare with oscietra caviar and garlic chips
Jérôme Dehours Champagne Grande Réserve extra Brut NV, France

******

Roast snowfish with orange, fennel and shellfish broth
Nathalie Falmet Val de Cornet Champagne Blanc de Noir NV, France

******

Prawn and white asparagus risotto with tomato essence
Franck Pascal Fluence Champagne Brut Nature NV, France

******

Slow braised, crisp pork belly with cauliflower cream and braised prunes
Pehu Simonet Face de Nord Grand Cru Rose NV, France

******

Champagne truffles

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ และเดอะ ดรอว์อิ้งรูม โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โทร +66 02 207 7777

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.com

 

เกี่ยวกับเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2554 เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพ สร้างสรรค์ผลงานอันยิ่งใหญ่และหรูหราด้วยแรงบันดาลใจจากนวัตรกรรมแห่งการเวลา เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ ณ ถนนราชดำริ อยู่ใจกลางเมืองท่ามกลางอาคารสำนักงานของบริษัทระดับโลก ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และสวนลุมพินีอันร่มรื่นเขียวขจี ประกอบด้วย ห้องพัก 229 ห้อง รวมทั้งห้องสวีท 51 ห้อง และห้องชุดพักอาศัย 53 ห้อง พร้อมเซนต์ รีจิส บัทเลอร์ ที่คอยรับบริการแขกผู้มาเยือนทุกเวลาด้วยใจ ดื่มด่ำประสบการณ์กับห้องอาหารและบาร์ ห้องอาหาร วูว์ ที่นำเสนอความยอดเยี่ยมของอาหารนานาชาติประเภท กริลล์ ดื่มด่ำกับทัศนียภาพของกรุงเทพฯ โจโจ ต้อนรับนักชิมด้วยความอร่อยตามต้นตำรับอาหารอิตาเลียน เดอะ ดรอว์อิ้ง รูม ฉลองการจิบน้ำชายามบ่าย และ ดิแคนเตอร์ ดื่มด่ำ
ไปกับไวน์บาร์ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอแนะนำ เอเลมิส สปา แห่งแรกในประเทศไทย และเป็นแบรนด์ที่โด่งดังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและทรีทเมนต์ที่ดีที่สุดจนเป็นที่ยอมรับ

นอกจากนี้ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ให้เป็น ‘โรงแรมสุดหรูแห่งใหม่ระดับโลก’ (Newcomer of The Year) จากนิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำ ไฮด์อะเวย์ (Hideaways) นิตยสาร ไฮด์อะเวย์ เป็นนิตยสารท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในประเทศ เยอรมัน ออสเตรีย สวิสเซอร์แลนด์ และ ลักแซมเบิร์ก โดยจัดพิมพ์ทั้งภาษาอังกฤษ และภาษาเยอรมัน ทั้งนี้นิตยสารยังวางให้บริการบนเครื่องบินชั้นหนึ่ง ของสายการบินลุฟท์ฮันซ่า ทั่วโลกและยังมีห้องรับรองวุฒิสภา รวมทั้งห้องรับรองผู้โดยสารของหลายสายการบินอื่นๆอีกมากมาย ในแต่ละปี นิตยสารไฮด์อะเวย์ จะจัดอันดับรางวัลและคัดสรรสำหรับ รางวัลโรงแรมแห่งใหม่ระดับโลก

เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนชั้น 25-45 ของอาคารเดอะเซนต์ รีจิส ประกอบด้วย ห้องชุด 53 ห้อง มีพื้นที่เริ่มต้นจากขนาด 320 ถึง 920 ตารางเมตร ซึ่งรวมห้องนอน 3-4 ห้อง ส่วนห้องดีลักซ์ เพ้นท์ เฮาส์ และห้อง ดูเพล็กซ์ เพ้นท์ เฮาส์ จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ยังนำเสนอบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกับแขกของ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

 

เกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ผสมผสานความคลาสสิคและความหรูหราเข้าด้วยกัน เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเมืองสำคัญกว่า 40 แห่งทั่วโลก มุ่งมั่นให้บริการที่เหนือระดับ ก่อตั้งโดย จอห์น เจคอบ แอสเตอร์ ที่ 4 ด้วยการเปิดตำนานเดอะ เซนต์ รีจิส แห่งแรก ณ มหานครนิวยอร์ก โดยมีชื่อเสียงเป็นหนึ่งในด้านความหรูหรายาวนานกว่าหนึ่งศตวรรษ ให้บริการเฉพาะบุคคลบนความประณีตสะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ สืบสานประเพณีปฏิบัติ นำเสนอบริการและมาตรฐานตามแบบฉบับตำนานเซนต์ รีจิส โดยแขกคนสำคัญทุกท่านจะได้รับการบริการจากบัทเลอร์ (Butler) อีกหนึ่งความภูมิใจของเซนต์ รีจิสที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีแผนการขยายแบรนด์ไปในทุกจุดหมายปลายทางสำคัญทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ stregis.com หรือ ติดต่อเซนต์รีจิสผ่านช่องทางต่างๆ Twitter, Instagramand และ Facebook เซนต์ รีจิส ภูมิใจอย่างยิ่งที่โปรแกรมในการสร้างความภักดีได้รับรางวัลการันตี ทั้งStarwood Preferred Guest® สมาชิกสามารถเชื่อมโยงบัญชีกับ Marriott Rewards® ซึ่งรวมถึง The Ritz-Carlton Rewards®ที่สมาชิกเพื่อใช้สำหรับการเชื่อมสถานะบัญชีคะแนนสะสมและโอนคะแนนได้ไม่จำกัด

 

แผนกประชาสัมพันธ์:
โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
สุชนา ศศิวงศ์ภักดี จิตราวดี ตั้งตระกูล
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
E: Suchana.sasivongbhakdi@stregis.com E: Jittrawadee.tangtrakul@stregis.com
T: +66 (0) 2 207 7737 T: +66 (0) 2 207 7799

 

Related contents:

You may also like...