เพลิดเพลินไปกับเทศกาล ทรัฟเฟิลเซเลเบรชั่น ที่โรงแรม อาร์มานี่ โฮเทล ดูไบ

ฉลองเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนนี้ด้วยเทศกาล ทรัฟเฟิลเซเลเบรชั่น ที่โรงแรม อาร์มานี่ โฮเทล ดูไบ จัดเตรียมไว้เพื่อแขกคนพิเศษเช่นคุณ ไม่ว่าจะเป็น การลิ้มลองรสชาติของเห็ดทรัฟเฟิลในแบบแตกต่างกันตลอดมื้ออาหาร 7 คอร์สหรือเมนูอาหารจานเดี่ยวที่มีส่วนผสมของเห็ดทรัฟเฟิลที่ห้องอาหาร อาร์มานี่/เรสโตรองเต้ (Armani/Ristorante) มื้อสายสุดพิเศษกับเห็ดทรัฟเฟิลที่ห้องอาหาร อาร์มานี่/เดลี่ (Armani/Deli) และดื่มด่ำไปกับกลิ่มหอมกลมกล่อมของชาและเห็ดทรัฟเฟิลที่ อาร์มานี่/เล้านจ์ (Armani/Lounge)

A DEGUSTATION OF TRUFFLES AT ARMANI/RISTORANTE

ตื่นตาไปกับความหอมตลบอบอวลของผืนดินจากกลิ่นของทรัฟเฟิล หรือราชาแห่งเห็ด ตลอดเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนนี้ ด้วยคอร์สอาหาร 7 คอร์สสุดพิเศษในสไตล์ดีกัสเตชั่น และเมนูอาหารจานเดี่ยวที่มีส่วนผสมของเห็ดทรัฟเฟิลหลากหลายรายการให้ได้เลือกลิ้มลอง ซึ่งเห็ดทรัฟเฟิลที่นำมาปรุงอาหารนั้นจะเป็นเห็นทรัฟเฟิลทั้งประเภทสีดำและสีขาวหายากหลากหลายสายพันธุ์ที่จะช่วยเพิ่มกลิ่นหอมและรสชาติให้แก่อาหารอย่างมีเอกลักษณ์ โดยเมนูที่เชฟ เฟเดอริโก้ ซานน่า (Federico Sanna) รังสรรค์ขึ้นมาได้แก่ scallop ceviche with sunchoke, Romanesco couscous and white truffles, ravioli ‘del plin’ with ricotta, goose speck and white truffle, hazelnut crusted sea bass gratin with artichoke, morel and black truffle และ a veal version of a classic Wellington with celery mash, roast baby corn and black truffle โดยไม่เพียงแต่อาหารเท่านั้นที่มีส่วนผสมของเห็ดทรัฟเฟิล ในส่วนของขนมหวานนั้นมีให้เลือกทั้งแบบดั้งเดิมและไอศกรีมทรัฟเฟิล

วันที่: 20 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน 2561

เวลา: 19:00 – 23:00 นาฬิกา

ราคา: AED850 สำหรับอาหารมื้อพิเศษแบบ 7 คอร์ส และสำหรับอาหารจานเดี่ยวราคาเริ่มต้นที่จานละ AED200

สถานที่: Armani/Ristorante, Burj Khalifa

BRUNCH WITH TRUFFLE AT ARMANI/DELI

พิเศษสำหรับเดือนพฤศจิกายนนี้ โรงแรม อาร์มานี่ โฮเทล ดูไบ เสนออาหารมื้อสายวันศุกร์อย่างพิเศษด้วยการนำเห็ดทรัฟเฟิลมาร่วมอยู่ในลิสต์รายการอาหารสุดเลิศรส ไม่ว่าจะเป็นจานอาหารเรียกน้ำย่อยอย่าง black Angus beef tartare with white truffle และ Fine de Claire oysters with a black truffle julienne สำหรับอาหารจานหลักนั้นจะนำเสนอในเมนู egg yolk tagliolini with white truffle, Beef Wellington in a Perigourdine sauce with black truffle นอกจากนี้ยังมี truffled artisan cheese platter และไอศกรีมรสทรัฟเฟิลให้ได้ดื่มด่ำกันอย่างเต็มที่

วันที่: 1 – 30 พฤศจิกายน 2561

เวลา: 12:30 – 21:00 นาฬิกา

ราคา: AED650 ต่อท่านรวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และเมนูอาหารทรัฟเฟิลสุดพิเศษ

สถานที่: Armani/Deli, Burj Khalifa

TEA AND TRUFFLES AT ARMANI/LOUNGE

ดื่มด่ำไปกับกลิ่มหอมกลมกล่อมของชาและเห็ดทรัฟเฟิลที่ อาร์มานี่/เล้านจ์ อาทิ แซนด์วิชไส้ไข่และเห็ดทรัฟเฟิล Angus beef tartar tartlet with black truffle shaving และ truffle pear hazelnut sphere dessert นอกจากนี้ที่ขาดไม่ได้คือ สโคนสไตล์อังกฤษแบบดั้งเดิมที่เสิร์ฟคู่กับคล็อตเตทครีมและแยมโฮมเมด

วันที่: 1 – 30 พฤศจิกายน 2561

เวลา: 15:00 – 18:00 นาฬิกา

ราคา: AED 182 ต่อท่าน หรือ AED 313 ต่อสองท่าน

สถานที่: Armani/Lounge, Burj Khalifa

โรงแรมอาร์มานี่ โฮเทล ดูไบ โรงแรมสุดหรูที่เหมาะสำหรับการมาเยี่ยมเยือนดูไบ ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งแรกที่ออกแบบโดย มร. จีโอจีโอ้ อาร์มานี่ (Giorgio Armani) มอบประสบการณ์การมาเยือนดูไบด้วยความเรียบหรู สง่างาม อย่างไม่เคยมีมาก่อน โดยโรงแรมนี้ตั้งอยู่ในตึกบุรจญ์เคาะลีฟะฮ์ซึ่งเป็นอาคารที่สูงที่สุดในโลกทำให้โรงแรมแห่งนี้มีทิวทัศน์ของเมืองดูไบที่สวยงามเป็นอย่างยิ่ง โรงแรมอาร์มานี่ โฮเทล ดูไบ มีทั้งหมด 8 ชั้น โดยชั้นที่ 38 และ 39 ประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีทที่หรูหราจำนวนรวม 160 ห้อง ห้องอาหารนานาชาติ 7 แห่ง ร้านค้าปลีกและสปาแบบเอ็กซ์คลูซีฟซึ่งรังสรรค์โดยทีมสปาของ Armani/SPA โดยทุกองค์ประกอบของการออกแบบทั้งในส่วนของโรงแรมและบริการต่างๆ ได้รับการดีไซน์และวางแผนโดย มร. จีโอจีโอ้ อาร์มานี่ เองซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อาร์มานี่ ด้วยการผสมผสานความเรียบง่าย โก้หรู และความสง่างามเข้ากับองค์ประกอบของการออกแบบและการตกแต่งที่พิถีพิถัน โรงแรมตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองห่างจากสนามบินเพียง 15 นาที และสามารถเดินได้จาก เดอะ ดูไบ มอลล์ ห้างสรรพสินค้าสุดหรูขนาดใหญ่ และ ดูไบฟาวเทน จุดแสดงน้ำพุพร้อมแสงสีเสียงสุดอลังการของเมืองดูไบ

สำหรับการเข้าพักที่โรงแรม อาร์มานี่ โฮเทล ดูไบ โรงแรมฯ เสนอส่วนลดพิเศษ 15% จากราคาห้องพัก เมื่อสำรองห้องอาร์มานี่ สวีท หรือสำรองห้องพัก ตั้งแต่ 3 คืนขึ้นไป

ข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของโรงแรมได้ที่ www.armanihoteldubai.com

 

Juthamart (Joy) Lipikornsukthaweekul

Sales & Marketing Manager

Heavens Portfolio | Representative of Unique Travel Experiences

24/F, Column Tower Bangkok, 199 Ratchadapisek, Klongtoey, Bangkok, 10110 Thailand

T: +66 85 553 6199 | www.heavensportfolio.com

 

 

Related contents:

You may also like...