“จิน อาคานิชิ” เตรียมออกตัวแรงระลอก 2 กับซิงเกิ้ลใหม่ Sun Burns Down พร้อมวางอัลบั้มเต็ม

จิน อาคานิชิ Jin Akanishi ออกตัวแรงด้วยซิงเกิ้ลแรก “เทสท์ ไดร์ว” Test Drive ที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม เพราะนอกจากจะขึ้นชาร์ตเพลงฮิตในหลายๆ ประเทศแถบเอเชียแล้ว “เทสท์ ไดร์ว” ยังกลายเป็นเพลงที่ขึ้นชาร์ตท็อปเทน ของบิลล์บอร์ดในอเมริกาได้สำเร็จ ซึ่งศิลปินจากเอเชียน้อยคนที่จะทำได้ และเพื่อต่อยอดกระแสความแรงไม่ให้แผ่ว “จิน อาคานิชิ” สานต่อความสำเร็จจากซิงเกิ้ลแรก ด้วยเพลงใหม่ “ซัน เบิร์นส ดาวน์” Sun Burns Down งานเพลงที่ครบเครื่องลงตัว ไม่แพ้ซิงเกิ้ลแรก แถมจะมีจังหวะจะโคน ท่วงทำนองที่โดนใจมากกว่าอีกต่างหาก จนได้รับการคาดหมายว่าซิงเกิ้ล “ซัน เบิร์นส ดาวน์” จะออกตัวแรงได้พอๆ กัน โดยเฉพาะมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ที่ดูเท่ เดิร์น และขายความเป็น “จิน อาคานิชิ” กันเต็มที่

แฟนเพลงสามารถหาฟัง “ซัน เบิร์นส ดาวน์” ได้ตามสถานีวิทยุเพลงสากลทั่วไป และหาชมได้ทางสถานีโทรทัศน์ดนตรีได้ทุกช่อง หรือไม่ก็จับจองเป็นเจ้าของอัลบั้ม “จาโพนิก้านา” Japonicana จาก “จิน อาคานิชิ” ได้แล้ว เพื่อที่จะได้สัมผัสกับงานเพลงของหนุ่มเอเชียคนนี้แบบเต็มๆ

แล้วจะรู้ว่าผู้ชายคนนี้เจ๋งขนาดไหน ถึงกลายเป็นศิลปินเอเชียที่มีเพลงติดอันดับท็อปเทนในชาร์ตบิลล์บอร์ดได้สำเร็จ อัลบั้มมีวางจำหน่ายแล้ว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค หรือจะดาวน์โหลดเพลงจากอัลบั้ม “จาโพนิก้านา” จาก “จิน อาคานิชิ” เพียงโทร * 24822209 แล้วโทรออก (3บ./นาที)

Related contents:

You may also like...