เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล แอท ไอคอนสยาม ทุบสถิติขายโครงการเรสซิเดนซ์หรู 620,000 บาท ต่อตร.ม.

เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ แอท ไอคอนสยาม ทุบสถิติราคาขายใหม่โครงการริมน้ำเจ้าพระยา เผยราคาขายเฉลี่ยต่อตารางเมตรในปัจจุบันอยู่ที่ 380,000 บาท โดยมีราคาขายสูงสุดที่ 620,000 บาท ต่อ ตร.เมตร ชี้ลูกค้าไทยและต่างชาติประทับใจทั้งการตอบโจทย์การลงทุนอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่ทั้งในด้านการบริการ คุณภาพโครงการ คุณภาพวัสดุก่อสร้างและการออกแบบ รวมไปถึงเทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัย ซึ่งนำเสนอภายใต้สุนทรียศาสตร์ความเป็นไทยไว้อย่างสมบูรณ์

เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ แอท ไอคอนสยาม เป็นโครงการห้องชุดพักอาศัยระดับหรูภายใต้แบรนด์”แมนดารินโอเรียนเต็ล”แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกอบด้วยเรสซิเดนซ์หรูจำนวน 146 ยูนิต ขนาด 130 – 230 ตร.ม. และห้องชุดแบบเพนท์เฮาส์ขนาด 380 – 710 ตร.ม. โดยทุกยูนิตมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาโดยไร้สิ่งบดบัง

นายวิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้พัฒนาโครงการ กล่าวว่า “นับตั้งแต่เริ่มพัฒนาโครงการ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ แอท ไอคอนสยาม ได้รับคำยกย่องทั้งจากสื่อมวลชนและแวดวงอสังหาริมทรัพย์อย่างล้นหลาม ล่าสุด การก่อสร้างโครงการล่าสุด คืบหน้าไปแล้วกว่า 28.7% ตามกำหนดที่วางไว้ โดยในส่วนของยอดขายปัจจุบันกว่า 60% โดยมีราคาขายเฉลี่ยต่อตารางเมตรในปัจจุบันอยู่ที่ 380,000 บาท โดยราคาสูงสุดเป็นของห้องชุดแบบเพนท์เฮาส์ ราคาต่อตารางเมตรอยู่ที่ 560,000 – 620,000 บาท ซึ่งถือเป็นราคาสูงสุดในตลาดขณะนี้ ด้วยโครงการเป็นส่วนหนึ่งของ ดิ ไอคอนสยาม อภิมหาโครงการซึ่งจะเป็นศูนย์กลางกิจกรรมไลฟ์สไตล์ระดับหรูแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ประกอบกับโลเคชั่นริมแม่น้ำเจ้าพระยาผสานเข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกสบายของโครงการและบริการชั้นเลิศระดับตำนานของเครือแมนดาริน โอเรียนเต็ล

ทั้งนี้ โครงการเพิ่งได้รับรางวัล “การออกแบบภายในห้องพักอาศัยยอดเยี่ยม (Best Residential Interior Design)” จากงานประกาศผลรางวัล South East Asia Property Awards 2016 อันทรงเกียรติซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา สำหรับงาน South East Asia Property Awards เป็นงานประกาศผลรางวัลประจำปีซึ่งในปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 6 โดยมีบริษัทผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำมากกว่า 40 บริษัทจาก 8 ประเทศในอาเซียนส่งโครงการเข้าร่วมประกวด “การได้รับรางวัลสำคัญในครั้งนี้ จึงเป็นอีกหนึ่งการันตีถึงความมุ่งมั่นจากใจของในการนำเสนอโครงการชั้นเลิศที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าทุกท่าน” นายวิสิษฐ์ กล่าว

สำหรับท่านที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.iconsiam.com

หรือติดต่อ +66 (2)-118-2211 และอีเมล์ cs.magnolias@iconsiam.com

 

เกี่ยวกับ MQDC แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น
MQDC แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น เป็นบริษัทในเครือกลุ่มบริษัทดีที (DT Group of Companies – DTGO) MQDC เน้นการพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยว คอนโดมีเนียม และโครงการมิกซ์ยูส (mixed-use) ที่ให้ความสำคัญกับแนวคิดในการก่อสร้างที่มีคุณภาพโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เลือกใช้วัสดุชั้นดี การออกแบบที่พิถีพิถันสอดรับลงตัวกับไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ และสนับสนุนการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ยังให้ความสำคัญกับการเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสร้างโลกที่น่าอยู่ยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบที่ใส่ใจธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พร้อมกับนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาปรับใช้ในการสร้างสรรค์โครงการเพื่อสังคมและร่วมอนุรักษ์โลก

เกี่ยวกับไอคอนสยาม

ไอคอนสยาม ซึ่งเป็นโครงการที่เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ เป็นจุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยวแห่งใหม่ของประเทศไทย ที่ซึ่งเพียบพร้อมสมบูรณ์แบบและครบวงจร เป็นสถานที่ที่สิ่งที่ดีที่สุดของประเทศไทยมาบรรจบกับสิ่งที่เป็นที่สุดของโลก โดยไอคอนสยามกำลังจะกลายเป็นศูนย์กลางของกิจกรรมแห่งใหม่ในกรุงเทพฯ และกลายเป็นจุดหมายปลายทางที่พลาดไม่ได้ของประเทศไทย ที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกและทั่วประเทศให้มาเยี่ยมเยือน

ไอคอนสยามอยู่ในศูนย์กลางของแผนความร่วมมือที่มีส่วนช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ซึ่งจะจุดประกายความเรืองรองให้แม่น้ำเจ้าพระยาที่มีชื่อเสียงในระดับโลกให้สว่างไสวอีกครั้งในฐานะจุดหมายปลายทางระดับโลก ด้วยความร่วมมือครั้งสำคัญยิ่งนี้ระหว่างหน่วยงานภาครัฐต่างๆ ทั้งกระทรวง กรม หน่วยงานสังกัดกรุงเทพฯ และภาคเอกชน

โดยไอคอนสยาม และ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในโลเคชั่น ที่พิเศษและสำคัญมากริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ด้วยขนาดพื้นที่ทั้งหมดของโครงการ 55 ไร่ และมีทางเลียบริมฝั่งแม่น้ำที่ยาวที่สุดที่อยู่ใจกลางของกรุงเทพฯ โดยยาวมากกว่า 400 เมตร

อภิมหาโครงการ ดิ ไอคอน สยาม นับเป็นการบุกเบิกความร่วมมือระดับชาติ “แผนแม่บทวิสัยทัศน์แห่งแม่น้ำเจ้าพระยา” ครั้งแรกที่ใหญ่ที่สุด โดยไอคอนสยามได้รวมพลังกับภาครัฐและภาคเอกชน กว่า 30 โครงการ เนรมิตพื้นที่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยายาว 10 กิโลเมตร ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของโลก

เกี่ยวกับ กลุ่มโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล

กลุ่มโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล คือเจ้าของและผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท และโครงการที่พักอาศัยระดับหรูชั้นนำซึ่งได้รับรางวัลการันตีมากมาย นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในรูปแบบบริษัทโรงแรมสัญชาติเอเชียที่ได้รับความเชื่อมั่นเป็นอย่างสูงและกลายเป็นแบรนด์ระดับโลกในปัจจุบัน กลุ่มโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล บริหารโรงแรมและรีสอร์ททั้งที่เปิดดำเนินการแล้วและกำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง รวม 45 แห่ง นำเสนอบริการห้องพักราว 11,000 ห้องใน 25 ประเทศ โดยตั้งอยู่ในทวีปเอเชีย 20 แห่ง ทวีปอเมริกา 10 แห่ง และในทวีปยุโรป ตะวันออกกลาง และอเมริกาเหนือ 15 แห่ง นอกจากนี้ กลุ่มโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ยังเป็นผู้บริหารโครงการเรสซิเดนซ์ทั้งที่เปิดดำเนินงานแล้วและกำลังก่อสร้างอีกกว่า 15 แห่ง โดยมีการดำเนินงานเชื่อมโยงกับโครงการอื่นๆ ของกลุ่มอย่างครอบคลุม
Radakarn Boonmung (Meen) | PR Executive | Vivaldi Public Relations

Mobile +66 89 094 4330 | Office +66 02 612 2253 | Fax +66 02 612 2254

Email radakarn.b@vivaldipr.com

Website www.vivaldipr.com

 

Related contents:

You may also like...