เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ชวนคู่รักร่วมงาน The St. Regis Wedding Sessions

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนคู่รักร่วมงาน The St. Regis Wedding Sessions ที่มาพร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับพิธีหมั้นและพิธีแต่งงานในวันที่ 3 – 4 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10.00 น. -19.00น. ณ ห้องราชดำริ 1 ชั้น 14สัมผัสบรรยากาศงานวิวาห์ The St. Regis Wedding Sessions ณ ห้องราชดำริ 1 ชั้น 14 เผยทัศนียภาพอันงดงามของกรุงเทพฯ และสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสรจากมุมสูง ร่วมชมสถานที่จัดงานและบริการจัดเลี้ยงในบรรยากาศเสมือนจริงให้คุณได้ชม เติมเต็มบรรยากาศความโรแมนติกภายในงาน ด้วยธีมสีโรสโกลด์ ที่ถือเป็นสีละมุนละไมแสนอบอุ่น รู้สึกถึงความโรแมนติก ความรัก ความอ่อนหวาน ความอบอุ่น ความมั่งคั่ง มั่งมี เป็นมิตร และสร้างสรรค์ ตกแต่งอย่างสวยงาม ประดับด้วยดอกไม้ พร้อมแนะนำเมนูอาหารและเครื่องดื่ม จำลองการจัดวางภาชนะบนโต๊ะอาหาร สะท้อนความหรูหราผสมผสานความทันสมัยสำหรับงานวิวาห์ในยามค่ำคืน ถ่ายทอดความสนุกสนานสู่แขกผู้มาร่วมงาน ชมดิสเพลย์เค้กสำหรับงานแต่งงานรังสรรค์โดยเชฟผู้เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ พร้อมพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานที่ให้คำปรึกษาวางแผนงานของคุณให้เป็นจริง เพื่อให้วันพิเศษของคุณเป็นวันที่น่าจดจำและน่าประทับใจ

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ มุ่งเน้นการให้บริการอันเป็นเอกลักษณ์บนความหรูหรา ด้วยการจัดงานสำคัญต่างๆโดยถือแบบฉบับประเพณีที่ตกทอดกันมากว่าหนึ่งศตวรรษ สืบสานความเป็นเอกลักษณ์ ของเดอะ เซนต์ รีจิส แห่งแรก ณ นครนิวยอร์ก ถือกำเนิดจากตระกูลแอสเตอร์เป็นผู้ก่อตั้ง และมุ่งหวังให้เป็นสถานที่การจัดงานสังคมสังสรรค์รื่นเริงหรืองานประชุมสำหรับนักธุรกิจ โดยมีห้อง แอสเตอร์ บอลรูมสำหรับจัดงานเลี้ยงหรูหราให้บริการ

คุณแซม เฉีย ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ กล่าว “โรงแรมนี้เป็นโรงแรมหรูหราในตระกูลเซนต์ รีจิสแห่งแรกในกรุงเทพฯ และยังเป็นแห่งแรกในประเทศไทย สถานที่ตั้งของโรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางบริเวณใกล้เคียงกับสถานที่สำคัญต่างๆใจกลางเมือง อีกทั้งสถานที่ตั้งที่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าราชดำริทำให้แขกได้รับความสะดวก สบายในการเดินทางมาเพื่อติดต่อธุรกิจ เรามีความเชื่อมั่นว่าทุกงานที่จัดขึ้นที่เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ จะเป็นงานแห่งความทรงจำ”

ชั้น 14 หรือชั้นแอสเตอร์ของโรงแรม ได้จัดไว้เป็นส่วนของจัดงานเลี้ยง ใช้ชื่อเพื่อเป็นเกียรติกับตระกูลแอสเตอร์ต้นกำเนิด โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส นิวยอร์ก ห้องจัดงานทั้ง 4 ห้อง ราชดำริ 1 ราชดำริ 2 ราชดำริ 3 และราชดำริ 4 รวมทั้ง แอสเตอร์บอลรูมเปิดรับแสงธรรมชาติ พร้อมชื่นชมทัศนียภาพ พร้อมบันไดวน และส่วนครัวเปิดเพื่อเสิร์ฟของว่าง โรงแรมฯ ทั้งยังพิถีพิถันในทุกรายละเอียด พร้อมอุปกรณ์ทันสมัยด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่ให้ทุกงานเป็นงานที่ประทับใจมิรู้ลืม

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอมอบข้อเสนอแพคเกจสุดพิเศษใน ราคาเริ่มต้น 1,400++ บาท ต่อท่าน (ราคานี้ไม่รวมค่าบริการและภาษี) และอภินันทนาการสำหรับงานแต่งงานที่มีค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 750,000 บาท++ ขึ้นไป โดยมีรายละเอียด ดังนี้

รับข้อเสนอสุดพิเศษทันที สำหรับสำหรับคู่รักที่จองงานแต่งงานภายในงานเวดดิ้งแฟร์ และยืนยันการจัดงานในวันที่ 3 และ 4 พฤศิกายน 2561

สิทธิพิเศษจากทางโรงแรม สำหรับงานแต่งงานที่มีค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 750,000 บาท++ ถึง 849,999++ ฟรีงานหมั้น สำหรับ 50 ท่าน หรืองานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ สำหรับ 100 ท่าน ในช่วงเวลา
22.00น. ถึงเที่ยงคืนมูลค่า 80,000++บาท

สิทธิพิเศษจากทางโรงแรม สำหรับงานแต่งงานที่มีค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 850,000++ ถึง 950,000++
ฟรีงานหมั้น สำหรับ 50 ท่าน หรืองานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ สำหรับ 100 ท่าน ในช่วงเวลา 22.00น. ถึงเที่ยงคืนมูลค่า 80,000++บาท พร้อมมอบส่วนลด 50% สำหรับค่าธรรมเนียมสำหรับการใช้บริการพาร์ตเนอร์เพื่อตกแต่งงาน มูลค่า 20,000++ บาท (ปกติ 40,000++บาท) ค่านำเข้าซุ้มอาหาร มูลค่า 10,000 บาท (ปกติ เริ่มต้น 20,000++บาท) และค่านำเข้าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ มูลค่า 15,000 บาท (ปกติ เริ่มต้น 30,000++บาท)

ลุ้นรับของกำนัลเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าที่ชำระค่าแพ็คเกจแต่งงานผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี ในงาน

• รับสิทธิ์การอัพเกรดห้องพักดีลักซ์ 1 คืน (จากห้องพักสำหรับแต่งตัว) รวมอาหารเช้า สำหรับเจ้าบ่าวและเจ้าสาวในคืนแต่งงาน ที่โรงแรมฯ และส่วนลดค่านำเข้าของตกแต่ง มูลค่า 10,000 บาท เมื่อชำระค่ามัดจำแพ็คเกจแต่งงานผ่านบัตรเครดิตฯ ครบ 200,000 บาท ขึ้นไป/เซลล์สลิป และรับคะแนนรวมสะสม 20,000 คะแนน (จากปกติ 10,000 สำหรับท่านที่ชำระมัดจำตามเงื่อนไข)

• รับสิทธิ์การอัพเกรดห้องพักดีลักซ์ 1 คืน (จากห้องพักสำหรับแต่งตัว) รวมอาหารเช้า สำหรับเจ้าบ่าวและเจ้าสาวในคืนแต่งงาน ที่โรงแรมฯ ชุดน้ำชายามบ่าย และส่วนลดค่านำเข้าของตกแต่ง มูลค่า 10,000 บาท เมื่อชำระค่ามัดจำแพ็คเกจแต่งงานผ่านบัตรเครดิตฯ ครบ 300,000 บาท ขึ้นไป/เซลล์สลิป และรับคะแนนรวมสะสม 30,000คะแนน (จากปกติ 15,000 สำหรับท่านที่ชำระมัดจำตามเงื่อนไข)

• พิเศษสำหรับ Top Spender พิเศษสำหรับผู้ที่มียอดค่าใช้จ่ายสูงสุดในงาน รับเพิ่มทริปฮันนีมูนฟรี ห้องพักสวีท 3 คืน ณ ห้องพัก Lagoon Pool Villa โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส บาหลี รีสอร์ท พร้อมอาหารเช้า เมื่อชำระค่ามัดจำแพ็คเกจแต่งงานผ่านบัตรเครดิตฯ ครบ 400,000 บาท ขึ้นไป (ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน) ขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่ชำระค่ามัดจำสูงสุดผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการเพียง 1 คู่แรก (ภายในงาน) และรับคะแนนรวมสะสม 40,000 คะแนน (จากปกติ 20,000 สำหรับท่านที่ชำระมัดจำตามเงื่อนไข)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โทร 02-207-7777

อีเมล์ events.bangkok@stregis.com, ploy.charoonpong@stregis.com or nongram.trachoo@stregis.com

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregis.com/bangkok

 

สถานที่ตั้งของ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เดอะ เซนต์ รีจีส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ และเป็นศูนย์กลางธุรกิจการค้า แหล่งชอปปิ้งชั้นนำ อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยสถานีรถไฟฟ้าราชดำริที่ตั้งอยู่หน้าโรงแรมตัวโรงแรมฯ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ นำสัมผัสคำจำกัดความแห่งความหรูหราและให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพที่สวยงามของสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสร สวนลุมพินี สามารถพักผ่อนกับสนามเด็กเล็กและการพายเรือและกรุงเทพฯ เป็นหนึ่งในมหานครที่มีชีวิตชีวาที่สุดในโลก

เกี่ยวกับเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2554 เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพ สร้างสรรค์ผลงานอันยิ่งใหญ่และหรูหราด้วยแรงบันดาลใจจากนวัตรกรรมแห่งการเวลา เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ ณ ถนนราชดำริ อยู่ใจกลางเมืองท่ามกลางอาคารสำนักงานของบริษัทระดับโลก ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และสวนลุมพินีอันร่มรื่นเขียวขจี ประกอบด้วย ห้องพัก 229 ห้อง รวมทั้งห้องสวีท 51 ห้อง และห้อง
ชุดพักอาศัย 53 ห้อง พร้อมเซนต์ รีจิส บัทเลอร์ ที่คอยรับบริการแขกผู้มาเยือนทุกเวลาด้วยใจ ดื่มด่ำประสบการณ์กับห้องอาหารและบาร์ ห้องอาหาร วูว์ ที่นำเสนอความยอดเยี่ยมของอาหารนานาชาติประเภท กริลล์ ดื่มด่ำกับทัศนียภาพของกรุงเทพฯ โจโจ ต้อนรับนักชิมด้วยความอร่อยตามต้นตำรับอาหารอิตาเลียน เดอะ ดรอว์อิ้ง รูม ฉลองการจิบน้ำชายามบ่าย และ ดิแคนเตอร์ ดื่มด่ำไปกับไวน์บาร์ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอแนะนำ เอเลมิส สปา แห่งแรกในประเทศไทย และเป็นแบรนด์ที่โด่งดังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและทรีทเมนต์ที่ดีที่สุดจนเป็นที่ยอมรับ

นอกจากนี้ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ให้เป็น ‘โรงแรมสุดหรูแห่งใหม่ระดับโลก’ (Newcomer of The Year) จากนิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำ ไฮด์อะเวย์ (Hideaways) นิตยสาร ไฮด์อะเวย์ เป็นนิตยสารท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในประเทศ เยอรมัน ออสเตรีย สวิสเซอร์แลนด์ และ ลักแซมเบิร์ก โดยจัดพิมพ์ทั้งภาษาอังกฤษ และภาษาเยอรมัน ทั้งนี้นิตยสารยังวางให้บริการบนเครื่องบินชั้นหนึ่ง ของสายการบินลุฟท์ฮันซ่า ทั่วโลกและยังมีห้องรับรองวุฒิสภา รวมทั้งห้องรับรองผู้โดยสารของหลายสายการบินอื่นๆอีกมากมาย ในแต่ละปี นิตยสารไฮด์อะเวย์ จะจัดอันดับรางวัลและคัดสรรสำหรับ รางวัลโรงแรมแห่งใหม่ระดับโลก

เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนชั้น 25-45 ของอาคารเดอะเซนต์ รีจิส ประกอบด้วย ห้องชุด 53 ห้อง มีพื้นที่เริ่มต้นจากขนาด 320 ถึง 920 ตารางเมตร ซึ่งรวมห้องนอน 3-4 ห้อง ส่วนห้องดีลักซ์ เพ้นท์ เฮาส์ และห้อง ดูเพล็กซ์ เพ้นท์ เฮาส์ จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ยังนำเสนอบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกับแขกของ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

 

เกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ผสมผสานความคลาสสิคและความหรูหราเข้าด้วยกัน เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเมืองสำคัญกว่า 40 แห่งทั่วโลก มุ่งมั่นให้บริการที่เหนือระดับ ก่อตั้งโดย จอห์น เจคอบ แอสเตอร์ ที่ 4 ด้วยการเปิดตำนานเดอะ เซนต์ รีจิส แห่งแรก ณ มหานครนิวยอร์ก โดยมีชื่อเสียงเป็นหนึ่งในด้านความหรูหรายาวนานกว่าหนึ่งศตวรรษ ให้บริการเฉพาะบุคคลบนความประณีตสะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ สืบสานประเพณีปฏิบัติ นำเสนอบริการและมาตรฐานตามแบบฉบับตำนานเซนต์ รีจิส โดยแขกคนสำคัญทุกท่านจะได้รับการบริการจากบัทเลอร์ (Butler) อีกหนึ่งความภูมิใจของเซนต์ รีจิสที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีแผนการขยายแบรนด์ไป ในทุกจุดหมายปลายทางสำคัญทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ stregis.com หรือ ติดต่อเซนต์รีจิสผ่านช่องทางต่างๆ Twitter, Instagramand และ Facebook.St Regis เซนต์ รีจิส ภูมิใจอย่างยิ่งที่โปรแกรมในการสร้างความภักดีได้รับรางวัลการันตี จาก Starwood Preferred Guest® สมาชิกสามารถเชื่อมโยงบัญชีกับ Marriott Rewards® ซึ่งรวมถึง The Ritz-Carlton Rewards®ที่สมาชิกเพื่อใช้สำหรับกาiเชื่อมสถานะบัญชีคะแนนสะสมและโอนคะแนนได้ไม่ จำกัด

 

แผนกประชาสัมพันธ์:
โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
สุชนา ศศิวงศ์ภักดี จิตราวดี ตั้งตระกูล
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
E: Suchana.sasivongbhakdi@stregis.com E: Jittrawadee.tangtrakul@stregis.com
T: +66 (0) 2 207 7737 T: +66 (0) 2 207 7799

 

Related contents:

You may also like...