ฉลองคืนขอบคุณพระเจ้ากับครอบครัว ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติออร์คิด คาเฟ่

ทางทีมเชฟ นำเสนอเมนูหลากหลายชนิดเพื่อให้คุณและครอบครัวได้ดื่มด่ำไปกับ “แกรนด์ แต๊งส์ กิฟวิ่ง ดินเนอร์ บุฟเฟ่ต์” ในวันขอบคุณพระเจ้า ไม่ว่าจะเป็น ไก่งวงยัดไส้ ทานคู่กับซอสแครนเบอร์รี่ แฮมเคลือบและอบด้วยเมเปิ้ลไซรัป ซี่โครงหมูอบบาร์บีคิวมันบดคลุกด้วยกระเทียมอบ มันหวานอบชีส และข้าวโพดคลุกด้วยครีมและเครื่องเทศรสเผ็ด อีกทั้งยังมีซี่โครงเนื้อไพรม์ริบส์ พุดดิ้งยอร์คเชียร์ ข้าวโพดอ่อนอบ มันหวานอบและพาร์สนิปอบ ปิดท้ายด้วยขนมหวานสไตล์อเมริกันสุดคลาสสิคอย่างพายฟักทอง ดาร์คช็อคโกแลตพีแคนพาย แอปเปิ้ลบลอนดี้ชีสเค้ก ฯลฯ

พลาดไม่ได้กับการเฉลิมฉลองวันขอบคุณพระเจ้าในวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายนกับ “แกรนด์ แต๊งส์ กิฟวิ่ง ดินเนอร์ บุฟเฟ่ต์” ที่ออร์คิด คาเฟ่ ในราคาท่านละ 2,200++ บาท สำหรับเด็กอายุระหว่าง 6 – 12 ปี รับประทานอาหารในราคาเพียงท่านละ 1,100++ บาท และเด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี รับประทานอาหารฟรี เมื่อมาพร้อมกับผู้ใหญ่ที่มารับประทานอาหารที่ห้องอาหารออร์คิด คาเฟ่

สมาชิกเดอะแกรนด์คลับ สตาร์วูดพรีเฟอร์เกส มาริออท รีวอร์ด์ส์ และเดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม ราคานี้ไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษี 7%

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02 6498355 อีเมล dining.sgs@luxurycollection.com

หรือเข้าไปที่ออนไลน์สโตร์ www.sheratongrandesukhumvit-onlinestore.com

แบรนด์ เดอะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น เป็นธุรกิจด้านการโรงแรมและรีสอร์ทที่นำเสนอประสบการณ์พิเศษ แปลกใหม่ และน่าจดจำ สำหรับผู้ที่แสวงหาความรู้ในระดับสากล เดอะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น มีเกตเวย์ที่นำพาทุกท่านไปยังจุดหมายปลายทาง เพื่อการสัมผัสกับประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจ แบรนด์ เดอะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น กำเนิดขึ้นในปี พ.ศ. 2450 ภายใต้แบรนด์ CIGA® ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เป็นการรวมกลุ่มของทรัพย์สินที่มีชื่อเสียงโด่งดังและโดดเด่นมากที่สุดในทวีปยุโรป ปัจจุบัน แบรนด์ เดอะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น เป็นแบรนด์เรียบหรูที่มีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือกว่า 100 แห่ง กระจายอยู่มากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก โรงแรมทั้งหมดเหล่านี้ มีหลายแห่งที่มีอายุเก่าแก่หลายศตวรรษ และได้รับการยอมรับโดยสากลแล้วว่าเป็นเครือโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าชมได้ที่ theluxurycollection.com หรือติดตามได้ที่ Twitter Instagram และ Facebook

 

รตา โรจน์สุวิชกุลชัย
ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และการสื่อสาร
โทร. 02 649 8641
แฟ็กซ์. 02 649 8811
อีเมล์: rata.rochsuvichkulchai@luxurycollection.com

Related contents:

You may also like...