“โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์” แชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เปิดตัวเมนูอาหารอิตาเลียนรสเลิศสไตล์ร่วมสมัยใหม่ ในบรรยากาศอันแสนอบอุ่นริมเจ้าพระยา

“โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์” โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ภูมิใจนำเสนอเมนูอาหารอิตาเลียนในรูปแบบร่วมสมัยรสเลิศใหม่ล่าสุด ที่ผนวกความเป็นอิตาเลียนแท้เข้ากับพลังความคิดสร้างสรรค์อันเต็มเปี่ยม ภายใต้การดูแลอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียดขั้นตอนการปรุงโดย เอ็กเซ็คคิวทีฟซูเชฟ ฟิลลิป เทย์เลอร์ เชฟหนุ่มไฟแรง พร้อมทีมเชฟมืออาชีพที่มารับหน้าที่รังสรรค์เมนูอาหารเมนูใหม่ล่าสุด ที่จะมาปลุกโสตประสาทสัมผัสทั้งห้าของท่านผู้ที่ชื่นชอบอาหารอิตาเลียนให้ได้อิ่มอร่อยกันภายในบรรยากาศของความคุ้นเคย อบอุ่น และเป็นกันเอง ภายในห้องอาหารที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งนี้

ฟิลลิป เทย์เลอร์ เชฟหนุ่มมากพรสวรรค์ได้เริ่มต้นสายอาชีพพ่อครัวจากการทำงานในห้องอาหารอิตาเลียนเล็กๆ หลายแห่งในเมืองเมลเบิร์น สถานที่ที่เขาได้เกิดและเติบโต ด้วยประสบการณ์ที่ได้สั่งสมมาอย่างยาวนาน ประกอบกับความรักในด้านการทำอาหาร เขาจึงประสบความสำเร็จในเส้นทางสายนี้ตั้งแต่ช่วงเริ่มต้น เมนูใหม่ล่าสุดแห่ง โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์นี้ ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “สมการความอร่อยที่รูปลักษณ์สำคัญไม่น้อยไปกว่ารสชาติ” กล่าวคือ รสชาติของอาหารย่อมมีความสำคัญไม่แพ้หน้าตาของอาหาร นอกจากรูปลักษณ์การจัดตกแต่งจานที่น่ารับประทานแล้ว ตัวอาหารเองยังต้องมีรสสัมผัสที่เต็มไปด้วยรสชาติอร่อยที่หลากหลายและลงตัว โดยการปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูงที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิ สลัดบูราต้าชีส, ตับห่านย่างสุก เชื่อมด้วยซอสกลิ่นเอสเปรสโซ และคาราเมล ที่ไม่ควรพลาดเลย คือ เมนูอาหารจานเด่นประจำเดือนนี้ ได้แก่ เนื้อวากิวย่างไฟสุก ราดด้วยน้ำซอสเกรวี่ละมุนลิ้น เสิร์ฟพร้อม เครื่องเคียง เพิ่มรสชาติ ที่ประกอบไปด้วย มันฝรั่งบด และหน่อไม้ฝรั่งผัดกระเทียม ปิดท้ายด้วยขนมหวานที่ โดดเด่นไปด้วยจินตนาการภายใต้แรงบันดาลใจแบบ “ตะวันตกเคียงข้างตะวันออก”

โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ พร้อมให้บริการในทุกโอกาสสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น มื้อค่ำอันสุดแสนโรแมนติกกับ คนที่คุณรัก ไปจนถึงการจัดงานปาร์ตี้พบปะสังสรรค์ขนาดใหญ่ งานครบรอบในโอกาสสำคัญต่างๆ งานฉลองวันเกิด ฯลฯ ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น และสะดวกสบายเป็นกันเอง เพียบพร้อมด้วยใบหน้าแห่งความเต็มใจ และรอยยิ้มของทีมงานของ โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ ที่คอยทำหน้าที่เติมเต็มประสบการณ์ การรับประทานอาหารของแขกผู้มาเยือนทุกท่านให้น่าประทับใจมากขึ้น

โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ ตั้งอยู่ ณ ชั้นล็อบบี้ และชั้นที่หนึ่ง ของแชงกรี-ลาวิง มีความจุ 207 ที่นั่ง (เลาน์จ 30 ที่นั่ง ชั้นสอง 72 ที่นั่ง ชั้นล่าง 69 ที่นั่ง และเทอร์เรซ 36 ที่นั่ง) เปิดให้บริการทุกค่ำคืน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น.

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ แผนกสำรองที่นั่งห้องอาหาร โทร: 0 2236 9952 หรือ 0 2236 7777

หรืออีเมล: restaurants.slbk@shangri-la.com

หรือ https://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/volti-ristorante-and-bar/book-a-table/

เกี่ยวกับโรงแรมแชงกรี-ลา
กลุ่มเครือโรงแรมแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศฮ่องกง ปัจจุบันได้ดำเนินธุรกิจบริหารโรงแรมมากกว่า 100 แห่ง ด้วยห้องพักมากกว่า 40,000 ห้อง โรงแรมแชงกรี-ลา เป็นโรงแรมระดับห้าดาวที่นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกอันหรูหราแบบครบครันพร้อมบริการสุดหรู โรงแรมแชงกรี-ลา ตั้งอยู่ในประเทศ ออสเตรเลีย, แคนาดา, จีนแผ่นดินใหญ่, ฟิจิ, ฝรั่งเศส, ฮ่องกง, อินเดีย, อินโดนิเซีย, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, มัลดีฟส์, มอริเชียส, มองโกเลีย, พม่า, ฟิลิปปินส์, กาตาร์, สิงคโปร์, ศรีลังกา, โอมาน, ไต้หวัน, ไทย, ตุรกี, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, สหราชอาณาจักร กลุ่มเครือโรงแรมแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีแผนงานในการพัฒนาโครงการที่กำลังจะเกิดขึ้นในประเทศ ออสเตรีย, บาห์เรน, จีนแผ่นดินใหญ่, กัมพูชา, อินโดนิเซีย,มาเลเซีย, และซาอุดิอาระเบีย ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.shangri-la.com
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
แผนกสื่อสารการตลาด และประชาสัมพันธ์ วิรินทร์ญา เมธีพัฒนฉัตร์ ผู้อำนวยการแผนกฯ
ขนิษฐา สุดสมัย ผู้จัดการแผนกฯ
นิภาภัทร จันทร์เงิน เจ้าหน้าที่บริหารแผนกฯ
กุลกิตติ เจริญเมือง เจ้าหน้าที่บริหารแผนกฯ
โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ
โทร: 02 236 – 7777 ต่อ 6861 – 6862
อีเมล: virinya.maytheepattanachat@shangri-la.com
เว็บไซต์ :www.shangri-la.com/bangkok

สำหรับภาพดิจิตอลของกลุ่มโรงแรมแชงกรี-ลา เยี่ยมชมได้ที่ http://www.shangri-la.com/imagelibrary

Related contents:

You may also like...