Monaco Classic Week

“อูโบลท์ วิถีที่แตกต่างสู่ความก้าวหน้า” คำยกย่องติดปากคนส่วนใหญ่ที่รู้จักแบรนด์นาฬิกาสวิสที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา อูโบลท์นำเสนอความแปลกใหม่และสร้างสรรค์ผลงานสู่วงการนาฬิกาจนกระทั่งสร้างแบรนด์ให้เติบโตอย่างรวดเร็ว

ความสำเร็จทั้งหมดนี้ตลอดจนการก้าวขึ้นมาอยู่แถวหน้าของวงการภายในระยะเวลาอันสั้น ล้วนเกิดจากวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลและความพยายามของ มร.ฌอง-โคล้ด บีเวอร์ ประธานกรรมการ อูโบลท์สวิตเซอร์แลนด์ ผู้ผลักดันนาฬิกาสปอร์ตหรูแบรนด์นี้ ให้กลายเป็นตำนานบทใหม่แห่งความสำเร็จของอุตสาหกรรมนาฬิกาสวิส หลักฐานชั้นดีที่ยืนยันความสำเร็จงดงามนี้ได้ก็คือนาฬิกาจากตระกูลดัง อาทิ บิ๊กแบง (Big Bang), คิง พาวเวอร์ (King Power), คลาสสิก ฟิวชั่น (Classic Fusion) และ มาสเตอร์พีซ (Masterpieces) จนกล่าวได้ว่า ผลงานทั้งหมดนี้ คือสัญลักษณ์แห่งการพัฒนาต่อยอดบนพื้นฐานของศิลปะการผลิตนาฬิกาแบบดั้งเดิม

อูโบลท์มีความผูกพันอย่างลึกซึ้งกับสโมสรเรือยอชท์แห่งโมนาโก (Yacht Club de Monaco) ในฐานะที่อูโบลท์ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นแบรนด์ที่จับเวลาอย่างเป็นทางการ สำหรับสถานที่อันทรงเกียรติแห่งนี้ รวมไปถึงการจัดกิจกรรมอื่นๆ มาตั้งแต่ปี 2538 ซึ่งนับเป็นจุดเริ่มต้นแห่งมิตรภาพอันแนบแน่นและความเคารพที่มีต่อกันมาจนถึงทุกวันนี้

 

“ไม่ว่าจะอยู่บนพื้นดินหรือพื้นน้ำ ไม่ว่าจะแล่นเรือยอชท์เพื่อการแข่งขันหรือเพื่อความหรรษา ไม่ว่าจะอยู่บนเรือสุดล้ำสมัยหรือว่าคลาสสิก สโมสรเรือยอชท์แห่งโมนาโก ก็เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของมนตร์เสน่ห์แห่งท้องทะเล ซึ่งอูโบลท์ได้ร่วมแบ่งปันคุณค่าและความแตกต่างที่มีต่อกิจกรรมนี้ได้อย่างกลมกลืน” มร.ฌอง-โคล้ด บีเวอร์ กล่าวยืนยัน

 

และเพื่อเป็นเกียรติแก่สโมสรเรือยอชท์แห่งโมนาโก พร้อมร่วมฉลองวาระพิเศษในโอกาสครบรอบปีที่ 10 ของสัปดาห์คลาสสิกแห่งโมนาโก (Monaco Classic Week) ซึ่งมีขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ อูโบลท์ได้รังสรรค์นาฬิการุ่นใหม่ล่าสุด คลาสสิค ฟิวชั่น โครโนกราฟ Classic Fusion Chronograph ดีไซน์แนวสปอร์ต โก้หรู ในตัวเรือนไทเทเนียม โดยมีคุณสมบัติพิเศษคือน้ำหนักเบา ทนต่อแรงกระแทก และสามารถป้องกันการการสึกกร่อนได้เป็นเยี่ยม หน้าปัดสีน้ำเงินกรมท่า ตัดกับพื้นหน้าปัดจับเวลาเคลือบด้วยเงินวาว สายหนังจระเข้สีน้ำเงินเย็บบุด้านในด้วยยางสีดำอย่างดีเพื่อให้ทนทานต่อน้ำทะเลได้ดียิ่งขึ้น โดดเด่นอยู่บนพื้นหน้าปัดใต้แกนเข็มบอกเวลาด้วยตราสัญลักษณ์ของสโมสรเป็นรูปธงไขว้ พิเศษสุดๆ ด้วยการผลิตจำนวนจำกัดเพียง 250 เรือนเท่านั้น พร้อมแกะสลักหมายเลขกำกับเฉพาะทุกเรือน โดยนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยเพียง 3 เรือน ราคา เรือนละ 482,000 บาท

วิถีปฏิบัติร่วมกันในการการอนุรักษ์คุณค่าแห่งความคลาสสิกสวยงาม ก็คือ การเคารพยกย่องมรดกแห่งท้องทะเล ซึ่งทางสโมสรเรือยอชท์แห่งโมนาโกและอูโบลท์ ผู้ผลิตนาฬิกาสวิสเทิดทูนมาโดยตลอด นับเป็นการอนุรักษ์มรดกดั้งเดิมไว้ พร้อมมุ่งมั่นสร้างสรรค์อนาคตที่มั่นคงต่อไป นี่คือนโยบายสำคัญที่สุดของอูโบลท์และผู้บริหารสูงสุดของแบรนด์ กล่าวอีกนัยหนึ่งคือ การเชื่อมโยงสายสัมพันธ์ระหว่างท้องทะเลและพื้นดิน ศิลปะวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับนวัตกรรมล้ำสมัย การเลือกใช้วัสดุไม้กับวัสดุไฮเทคทั้งหลาย หรือแม้แต่การเชื่อมโยงเวลากับความว่างเปล่านั้น ล้วนเป็นการผสมผสานระหว่างองค์ประกอบและธาตุชนิดต่างๆ รวมไปถึงเทคโนโลยีต่างๆ ทั้งหมด

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ :

เพียงเพ็ญ พรายแสง 0818608225 

นิธิวรรณ ฟักสุวรรณ์ 0851277272

ศมกมล เนียมกุญชร 0841563737 

บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด โทร. 022525699 แฟกซ์. 022525698

Related contents:

You may also like...