โปรโมชั่นวันแม่กับบุฟเฟต์สองห้องอาหารราคาเดียว ที่ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส และ ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ

ห้องอาหาร ซีซั่นนอล เทสท์ส และห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอเชิญทุกท่านมาร่วมเฉลิมฉลองวันแม่อันแสนอบอุ่นพร้อมกับทุกคนในครอบครัวไปกับโปรโมชั่นสุดพิเศษในวันแม่ อิ่มอร่อยแบบไม่จำกัดสำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันและบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นมื้อเที่ยงแสนอร่อย ในวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2561 ที่ให้คุณอร่อยตามใจชอบกับอาหารจากทั้งสองห้องอาหาร พร้อมรับของที่ระลึกที่แสดงถึงความรักความห่วงใยที่ทางห้องอาหารมีให้กับคุณแม่ทุกท่านอีกด้วย

ให้วันแม่ปีนี้เป็นวันสุดพิเศษของคุณและคุณแม่ที่คุณรัก ร่วมอิ่มอร่อยไปกับ บุฟเฟ่ต์วันแม่ ณ ห้องอาหาร ซีซั่นนอล เทสท์ส และบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นที่ ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ ให้คุณได้ทานอย่างอิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์จากทั้งสองห้องอาหาร ไม่ว่าจะเป็นขาปูอลาสก้า หอยนางรมฝรั่งเศส หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ สเต็กเนื้อสันในออสเตรเลีย แซลมอน หรือ ซี่โครงแกะนิวซีแลนด์ ตับห่านชั้นดีที่ห้องอาหาร ซีซั่นนอล เทสท์ส แล้วไปอิ่มอร่อยต่อกับสารพันบุฟเฟต์ซูชิหน้าต่างๆและซาชิมิที่ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ และสารพันขนมหวานอีกหลากหลายตลอดช่วงเวลาอันแสนอบอุ่นระหว่างคุณและคุณแม่ที่คุณรัก

“บุฟเฟ่ต์วันแม่สุขสันต์’ บุฟเฟต์สองห้องอาหารราคาเดียว มีให้บริการในมื้อกลางวันเวลา 12:00 – 14:30 น. ราคาท่านละ 2,490* บาทถ้วน รวมน้ำเปล่า น้ำอัดลม ชาร้อนและกาแฟร้อน

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

* การจองพร้อมชำระเงินผ่านออนไลน์สโตร์, สมาชิกบัตรสิทธิพิเศษคลับแมริออท รับส่วนลด 30% และสมาชิกบัตรสิทธิพิเศษ SPG รับส่วนลด (ขึ้นอยู่กับระดับของสมาชิก)
* คุณแม่ทานฟรีสำหรับโต๊ะที่มีการจ่ายค่าอาหารสำหรับผู้ใหญ่ 2 คนขึ้นไป (สามารถใช้ได้กับคุณแม่ 1 ท่าน / โต๊ะ)
* ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้
* สิทธิพิเศษนี้ใช้ได้เฉพาะวันที่ 12 สิงหาคม 2561 สำหรับบุฟเฟต์มื้อกลางวันที่ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส และห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ
* โรงแรมขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 207 8000 หรือ อีเมล์ fb.bangkok@westin.com

หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารต่างๆทาง www.facebook.com/westinbangkok

หรือ Instagram@westinbangkok

ฝ่ายประชาสัมพันธ์
กุลชาติ เศรษฐจิตต์
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มโรงแรมในเครือ
pr.bangkok@westin.com
โรงแรม 02 207 8000 ต่อ 8032
มือถือ 081-194-8436

Related contents:

You may also like...