เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ แนะนำ Signature Sunday Brunch เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ของมื้ออาหารแห่งวันครอบครัว ซันเดย์ บรันช์ในรูปแบบของมหานครนิวยอร์ก ณ ห้องอาหาร วูว์

โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ พร้อมเปิดประสบการณ์ ที่เหนือระดับกับหลากหลายเมนูที่ถูกคัดสรรอย่างพิถีพิถันสำหรับช่วงเวลาแห่งวันพักผ่อน ซันเดย์ บรันช์ ณ ห้องอาหาร วูว์ พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศแห่งมนต์เสน่ห์ในแบบตะวันตก ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.30 น. – 15.30 น.แขกทุกท่านจะได้มีโอกาสสัมผัสกับซันเดย์บรันช์ในรูปแบบของมหานครนิวยอร์ก ที่มีทั้งเสน่ห์และความเป็นเอกลักษณ์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพของกรุงเทพฯ และความเขียวขจีของสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสรจากมุมมองชั้น 12 ของห้องอาหาร วูว์

“ร่วมเปิดประสบการณ์แห่งอาหารที่ได้รับการเลือกสรร ณ ห้องอาหารวูว์ พร้อมไปกับเราและอิ่มเอมไปกับมนต์เสน่ห์แห่งมหานครนิวยอร์ก” ผู้อำนวยการแผนกอาหารและเครื่องดื่ม แห่ง โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯกล่าว “ห้องอาหารวูว์ พร้อมนำเสนอรูปแบบใหม่ของ ซันเดย์ บรันช์ ที่มีทั้งความหรูหราในแบบคลาสสิคและความโดดเด่นในแบบอาหารไทยร่วมสมัย โดยเริ่มจากเครื่องดื่มที่เป็นเอกลักษณ์ของเราอย่าง สยาม แมรี่ ที่นำเครื่องดื่มแสนอมตะอย่าง บลัดดี้ แมรี่ มาประยุกต์ให้มีกลิ่นอายแห่งความเป็นไทยในรูปแบบของ เซนต์ รีจิส”

ห้องอาหาร วูว์ พร้อมนำเสนอความยอดเยี่ยมของอาหาร ในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นตับห่านรสเลิศ เหล่าอาหารทะเลที่ถูกจัดวางอย่างมีระดับบนชั้นน้ำแข็ง เนื้อสันในที่ถูกนำมาปรุงอย่างละเมียดละไม รวมไปถึงชีสที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี ซึ่งในแต่ละอาทิตย์ เชฟจากห้องอาหาร วูว์ จะคัดเลือกเนื้อสัตว์และอาหารทะเลที่สดใหม่อย่างพิถีพิถัน ลิ้มลองเมนูสุดพิเศษที่ผ่านการรังสรรค์พร้อมให้ทุกท่านได้สัมผัส อาทิ กุ้งมังกร ปลากระพง และปลาแซลมอนนำเข้า ไส้กรอกอิตาเลี่ยน เนื้อสันนอก และอีกนานาเมนูที่จะทำให้มื้ออาหารของท่านเป็นช่วงเวลาแห่งความพิเศษ นอกจากนี้เชฟขอแนะนำเมนูรสเลิศที่พร้อมเสิร์ฟตามความต้องการของท่านซึ่งได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากเมนู à-la-carte และ à-la-minute อาทิ ไข่เบเนดิกต์กุ้งมังกรและปลาแซลมอนรมควัน ออมเล็ตไข่ปลาคาเวียร์ พิซซ่าเห็ดทรัฟเฟิลชีสพาร์เมซาน เนื้อสันในราดซอสเห็ดทรัฟเฟิลเมโย และอีกหลากหลายเมนูที่ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินกับความอร่อย

ซันเดย์บรันช์ที่ห้องอาหารวูว์นั้นยังถูกแต่งเติมสีสันด้วยบรรยากาศแห่งเสียงดนตรีที่ช่วยมาเติมเต็มรสชาติของมื้ออาหารให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น
• ราคา 2,850 บาท++ ต่อท่าน สำหรับอาหาร รวมสมูทตี้ ม็อกเทล น้ำผลไม้ ซอฟท์ดริ๊งค์ ชา กาแฟ
• ราคา 3,840 บาท++ ต่อท่าน สำหรับอาหาร รวมไวน์แดง ไวน์ขาว เบียร์ สยามแมรี่ค็อกเทล และมาร์ตินี่นานาชนิด รวมสมูทตี้ ม็อกเทล น้ำผลไม้ ซอฟท์ดริ๊งค์ ชา กาแฟ

พบกับเมนูไฮไลท์ประจำสัปดาห์ของเดือนกรกฏาคม ดังนี้

วันอาทิตย์ที่ 15 พบนานาเมนูหมูๆ – Suckling Pig
• ข้าวเหนียวหมูย่างซอสมะขาม
• แซนด์วิชหมูอบสไตล์คิวบา สวีสชีส แตงกวาดอง และ มัสตาร์ด
• หมูและผักกาดม้วนห่อ ซอสฮอยซิน (hoisin) แครอท ต้นหอม
• ทาโก้หมูหมักสไตล์เม็กซิกัน ออริกาโน ยี่หร่า พริกและน้ำมะนาว
• ซาลาเปาหมูสับ เครื่องปรุงรสชัทนีย์ รสแอปเปิ้ลเผ็ด (chutney) กะหล่ำปลีหมักซอย

วันอาทิตย์ที่ 22 พบนานาเมนูปลาสเตอร์เจียน – Sturgeon
• ปลาสเตอร์เจียนรมควันร้อน แพนเค็ก และคาเวียร์
• ปลาสเตอร์เจียนรมควัน ไข่เบเนดิกต์ คาเวียร์ ซอสสูตรฮอลแลนด์
• ปลาสเตอร์เจียนสมุนไพรและพริก หมักซอสมะนาวย่างเสียบไม้
• มันฝรั่งทอดกรอบ แซลมอนรมควันและปลาสเตอร์เจียน ครีมดิลล์ (dill cream) คาเวียร์
• ปลาสเตอร์เจียนฟิเล ผักโขม และซอสมะเขือเทศ

วันอาทิตย์ที่ 29 พบนานาเมนู The rotisserie ได้คัดสรรเป็ดและไก่ย่างจากฟาร์มคลองไผ่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่)
• ไก่ย่าง ทรัฟเฟิลมะเขือเทศพิวเร และซอสโรสแมรี่
• ไก่ย่าง สลัดซีซ่าร และชีสพาร์เมซาน
• ไก่ย่าง เกลือและน้ำส้มสายชู มันฝรั่ง แยมเบคอน
• แพนเค้กเป็ดกับซอสฮอยซิน (hoisin แตงกวา)
• แกงเผ็ดเป็ดย่าง สับปะรด เชอร์รี่ ข้าวสวย
• ลาบเป็ดย่าง ใบโหระพา สะระแหน่ หอมแดง

Sunday Brunch A la Carte Main Courses

From The Grill

เนื้อออสเตรเลียนุ่มซูวี บลูชีสและมะเขือเทศพิวเร่ / Sous vide Australian lamb cutlet, blue cheese potato puree

ล็อบสเตอร์ย่าง ซอสเผ็ดซีฟู้ด /Grilled Boston lobster, spicy seafood sauce

ล๊อบสเตอร์ เทอร์มิดอร์ Grilled Boston lobster thermidor

สเต็กเทนเดอร์ลอยน์ และไข่ ซอสฝรั่งเศสทรัฟเฟิ้ลเบอร์เนส / Beef tenderloin steak & eggs, truffle béarnaise sauce

แซลมอนฟิลเล ผักเคล ซอส xo / Salmon filet, kale, XO sauce

Thai Kitchen

ปลากระพงฉู่ฉี่ / Seabass red curry

หอยเชลล์อบ ผักโขม ซอสชีส / Baked scallops in the shell, spinach, cheese sauce

ผัดไทยกุ้งซอสมะขาม / Pad Thai with prawns, tamarind sauce

Western Kitchen

ตับห่านซอสไวน์บนขนมปังบิยอร์ช /Pan fried foie gras, port wine sauce, brioche

อกเป็ดปรุงแบบสโลว์คุก กะหล่ำปลีและลูกพรุน / Slow cooked duck breast, braised red cabbage, prunes

แซลมอนรมควัน ไข่เบเนดิกต์ และซอสสูตรฮอลแลนด์ /Smoked salmon eggs benedict, hollandaise sauce

สตูว์เนื้อแบบบูร์กอญ หรือสตูเนื้อไวน์แดง สูตรฝรั่งเศส / Beef Bourguignon, red wine sauce

Chefs Brunch Premium Selection

พิซซ่าแบล็คทรัฟเฟิ้ลและชีสพาร์เมซาน /Mushroom and black truffle pizza, parmesan 790++

ล็อบสเตอร์ แซลมอนรมควัน ไข่เบเนดิกต์ / Lobster and smoked salmon benedict 1,200++

เนื้อสันในราดซอสเห็ดทรัฟเฟิลเมโย /Beef tenderloin rossini sliders, truffle mayonnaise 1,500++

คาเวียร์พรีเมี่ยม 30แกรม / Caviar omelet- 30gm royal baeri caviar 3,500++

เกี่ยวกับห้องอาหาร วูว์ ณ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

ห้องอาหาร วูว์ พร้อมให้บริการทั้งอาหารมื้อเช้าและมื้อกลางวัน ในบรรยากาศที่อบอุ่นและสวยงาม หากแต่ในยามค่ำคืน ห้องอาหารจะที่เต็มเปี่ยมไปด้วยบรรยากาศแห่งความหรูหราและเสน่ห์อันน่าหลงใหล จากบรรยากาศของกรุงเทพในยามราตรี ด้วยสถานที่ตั้งบนชั้น 12 ถัดจากสกาย เลานจ์ ห้องอาหารวูว์จึงพร้อมนำเสนอความเขียวขจีของสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสร และทัศนียภาพของกรุงเทพมหานคร ห้องอาหารวูว์ นั้นยังได้ถูกจัดแบ่งออกเป็น 3 ส่วนซึ่งแต่ละส่วนก็ได้ถูกตกแต่งเพื่อสะท้อนถึงแต่ละช่วงเวลาของวัน นอกจากนี้ทางห้องอาหารยังมีห้องรับรองที่มีความเป็นส่วนตัวอีก 2 ห้องเพื่อรองรับแขกที่มาเป็นครอบครัวหรือการสังสรรค์ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว อันเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณที่สุดในค่ำคืนที่จะอยู่ในความทรงจำมิรู้ลืม

เกี่ยวกับเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2554 เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพ สร้างสรรค์ผลงานอันยิ่งใหญ่และหรูหราด้วยแรงบันดาลใจจากนวัตรกรรมแห่งการเวลา เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ ณ ถนนราชดำริ อยู่ใจกลางเมืองท่ามกลางอาคารสำนักงานของบริษัทระดับโลก ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และสวนลุมพินีอันร่มรื่นเขียวขจี ประกอบด้วย ห้องพัก 229 ห้อง รวมทั้งห้องสวีท 51 ห้อง และห้องชุดพักอาศัย 53 ห้อง พร้อมเซนต์ รีจิส บัทเลอร์ ที่คอยรับบริการแขกผู้มาเยือนทุกเวลาด้วยใจ

ดื่มด่ำประสบการณ์กับห้องอาหารและบาร์ ห้องอาหาร วูว์ ที่นำเสนอความยอดเยี่ยมของอาหารนานาชาติประเภท กริลล์ ดื่มด่ำกับทัศนียภาพของกรุงเทพฯ โจโจ ต้อนรับนักชิมด้วยความอร่อยตามต้นตำรับอาหารอิตาเลียน เดอะ ดรอว์อิ้ง รูม ฉลองการจิบน้ำชายามบ่าย และ ดิแคนเตอร์ ดื่มด่ำไปกับไวน์บาร์ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอแนะนำ เอเลมิส สปา แห่งแรกในประเทศไทย และเป็นแบรนด์ที่โด่งดังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและทรีทเมนต์ที่ดีที่สุดจนเป็นที่ยอมรับ

นอกจากนี้ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ให้เป็น ‘โรงแรมสุดหรูแห่งใหม่ระดับโลก’ (Newcomer of The Year) จากนิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำ ไฮด์อะเวย์ (Hideaways) นิตยสาร ไฮด์อะเวย์ เป็นนิตยสารท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในประเทศ เยอรมัน ออสเตรีย สวิสเซอร์แลนด์ และ ลักแซมเบิร์ก โดยจัดพิมพ์ทั้งภาษาอังกฤษ และภาษาเยอรมัน ทั้งนี้นิตยสารยังวางให้บริการบนเครื่องบินชั้นหนึ่ง ของสายการบินลุฟท์ฮันซ่า ทั่วโลกและยังมีห้องรับรองวุฒิสภา รวมทั้งห้องรับรองผู้โดยสารของหลายสายการบินอื่นๆอีกมากมาย ในแต่ละปี นิตยสารไฮด์อะเวย์ จะจัดอันดับรางวัลและคัดสรรสำหรับ รางวัลโรงแรมแห่งใหม่ระดับโลก

เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนชั้น 25-45 ของอาคารเดอะเซนต์ รีจิส ประกอบด้วย ห้องชุด 53 ห้อง มีพื้นที่เริ่มต้นจากขนาด 320 ถึง 920 ตารางเมตร ซึ่งรวมห้องนอน 3-4 ห้อง ส่วนห้องดีลักซ์ เพ้นท์ เฮาส์ และห้อง ดูเพล็กซ์ เพ้นท์ เฮาส์ จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ยังนำเสนอบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกับแขกของ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ผสมผสานความคลาสสิคและความหรูหราเข้าด้วยกัน เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเมืองสำคัญกว่า 40 แห่งทั่วโลก มุ่งมั่นให้บริการที่เหนือระดับ ก่อตั้งโดย จอห์น เจคอบ แอสเตอร์ ที่ 4 ด้วยการเปิดตำนานเดอะ เซนต์ รีจิส แห่งแรก ณ มหานครนิวยอร์ก โดยมีชื่อเสียงเป็นหนึ่งในด้านความหรูหรายาวนานกว่าหนึ่งศตวรรษ ให้บริการเฉพาะบุคคลบนความประณีตสะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ สืบสานประเพณีปฏิบัติ นำเสนอบริการและมาตรฐานตามแบบฉบับตำนานเซนต์ รีจิส โดยแขกคนสำคัญทุกท่านจะได้รับการบริการจากบัทเลอร์ (Butler) อีกหนึ่งความภูมิใจของเซนต์ รีจิสที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยภายในปี 2561 เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีแผนการขยายแบรนด์ไป ในทุกจุดหมายปลายทางสำคัญกว่า 50 แห่งทั่วโลก ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ stregis.com หรือ ติดต่อเซนต์รีจิสผ่านช่องทางต่างๆ Twitter Instagram และ Facebook
แผนกประชาสัมพันธ์:
โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
สุชนา ศศิวงศ์ภักดี จิตราวดี ตั้งตระกูล
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
E: Suchana.sasivongbhakdi@stregis.com E: Jittrawadee.tangtrakul@stregis.com
T: +66 (0) 2 207 7737 T: +66 (0) 2 207 7799

Related contents:

You may also like...