งดงามเหนือกาลเวลากับ “OMEGA TRESOR COLLECTION” เอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ ฉลองเปิดตัวสุดยอดคอลเลคชั่นสำหรับสุภาพสตรี อย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทย

ทิพาณัท เลณบุรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) และผจก.ผลิตภัณฑ์ โอเมก้า (OMEGA) สุดยอดแบรนด์นาฬิกาหรูระดับโลกสัญชาติสวิส จัดเอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้แห่งปี “OMEGA TRESOR COLLECTION” ที่เหล่าสุภาพสตรีต่างรอคอยกับการเผยมนต์เสน่ห์เหนือกาลเวลาของคอลเลคชั่นระดับตำนานรุ่นล่าสุด “เทรซอร์” (Trésor) อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ร่วมดื่มด่ำเรื่องราวของกาลเวลาในคอนเซ็ปต์ “Fountain of Youth” ที่เปรียบความงามอันเป็นนิรันดร์ของ “เทรซอร์” ดั่งความมหัศจรรย์ของธรรมชาติในแต่ละฤดูกาลที่มีเสน่ห์ชวนมองเสมอ และตอบสนองไลฟ์สไตล์ของหญิงสาวที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัยอย่างแท้จริง

6

11

โดยมีนักแสดงสาวชื่อดัง เบลล่า – ราณี แคมเปน มาร่วมสร้างสีสัน พร้อมถ่ายทอดความน่าหลงใหลแห่งคอลเลคชั่นเทรซอร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ร่วมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ และวอทช์ เลิฟเวอร์ที่ตบเท้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ อัญชิสา วัชรพล, พลอย ปิ่นแสง, จารุจิต – พิมพ์เลิศ ใบหยก, ประธานวงศ์ พรประภา, ญาณินท์ วีระไวทยะ, ธารณ ลิปตพัลลภ, ชวพร เลาหพงศ์ชนะ, พิตต้า ณ พัทลุง, พิชชา ธนาลงกรณ์, แสงแข เหมกมลเศรษฐ์, แม้นวาด นาครทรรพ, อรณิชา กรินชัย เมื่อค่ำวันพุธที่ 20 มิถุนายน ณ ชั้น 19 เกษร เออร์บัน รีสอร์ท เกษรทาวเวอร์เพื่อสานต่อจิตวิญญาณของแบรนด์ที่เข้าใจถึงความงามอันถ่องแท้ของหญิงสาว ว่าแต่ละคนล้วนมีคาแรคเตอร์ สไตล์ และบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

ในปีนี้โอเมก้าเลือกส่งมอบคอลเลคชั่นอันภาคภูมิใจอีกครั้งกับ เทรซอร์ ที่ผสาน คุณสมบัติชั้นเลิศทางด้านวัสดุและหลากโทนสีหน้าปัดให้คุณเลือกเจิดจรัสในแบบของตนเอง ซึ่งสำหรับคอลเลคชั่นเทรซอร์ล่าสุดนี้ เปรียบได้ดั่งหญิงสาวที่มาพร้อมความมั่นใจ สดใส เข้าใจถึงไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่แต่ก็ไม่ละทิ้งความคลาสสิคในยุคเก่า ดังจะเห็นได้จากดีไซน์ทันสมัยของตัวเลขโรมันตกแต่งลายนูนบนรอบหน้าปัด ความอ่อนช้อยของการฝังเพชรตามเส้นโค้งด้านข้างตัวเรือน และสายรัดข้อมือที่จับคู่กับดีเอ็นเอความคลาสสิคของตัวเรือนบางเฉียบและเข็มนาทีได้อย่างลงตัว ควรค่าแก่การครอบครอง

โดยภายในงานได้เนรมิตชั้น 19 เกษร เออร์บัน รีสอร์ท ให้กลายเป็นสเปซสุดหรู ทว่าเรียบง่ายสะท้อนตัวตนตามแบบฉบับเทรซอร์ ที่เพียบพร้อมไปด้วยความงดงามและสมบูรณ์แบบในคอนเซ็ปต์ “Fountain of Youth” กับการเดินทางที่เชิญชวนให้เหล่าอิสตรีอีกทั้งแขกผู้มีเกียรติดื่มด่ำไปกับไทม์เลสบิวตี้ที่ต่างเฝ้าปรารถนา

โดยบอกเล่าเรื่องราวแห่งความงามเหนือกาลเวลาผ่านผลงานอินสตอลเลชั่น ซึ่งเผยให้เห็นถึงความน่าอัศจรรย์ของฤดูกาลทั้ง 4 อันได้แก่ ฤดูใบไม้ผลิ (Spring), ฤดูร้อน (Summer), ฤดูใบไม้ร่วง (Fall) และฤดูหนาว (Winter) เปิดโอกาสให้ทุกท่านซึมซับกลิ่นอายและเสน่ห์อันตราตรึงของธรรมชาติในแต่ละฤดูกาล ที่ไม่ว่าล่วงเลยไปนานเพียงใดก็ยังคงเอกลักษณ์สวยงามไม่แปรเปลี่ยน

จนนำไปสู่การเผยไฮไลท์ประจำค่ำคืนกับการร่วมเฉลิมฉลองความงดงามอันเป็นนิรันดร์ ด้วยการเปิดตัวเรือนเวลาสำหรับสุภาพสตรีที่ทุกคนรอคอยในคอลเลคชั่น เทรซอร์ อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย โดยมีผู้บริหารระดับสูง ทิพาณัท เลณบุรี กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและเหล่าวอทช์ เลิฟเวอร์อย่างเป็นกันเอง พร้อมพูดคุยกับนักแสดงสาวชื่อดัง เบลล่า – ราณี แคมเปน ตัวแทนของหญิงสาวยุคใหม่ที่เคลียร์คิวมาร่วมค่ำคืนสุดพิเศษ เพื่อถ่ายทอดความน่าหลงใหลของ เทรซอร์ ที่เจ้าตัวถึงกับให้คำนิยามว่าเป็นนาฬิกาเพื่อผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบที่สุด ก่อนปิดท้ายเอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ด้วยเสียงเพลงโดนใจโดยดีเจหนุ่มหล่ออิมพอร์ตจากเกาหลีใต้อย่าง จูน วัน คิม (June One Kim) สมาชิกวง Glen Check ที่มาร่วมอัพบีทความมันส์แบบนอนสต็อป

พบกับนวัตกรรมชั้นเลิศและสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับไปกับ โอเมก้า ได้ที่บูติคสาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี โทร.02-160-5959,

สาขาสยามพารากอน โทร.02-129-4878 และสาขาดิ เอ็มโพเรียม โทร. 02-664-9550

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ (สำหรับสื่อมวลชน)
D Prompt Communication โทร. 02-305-6888, 095-702-3023 E-mail: dpromptcommunication@gmail.com
พิมพรรณ อหันทริก (096-414-5653) / ภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา (098-980-0038)
ประชาสัมพันธ์ในนามโอเมก้า และ บริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย)

Related contents:

You may also like...