งานวิวาห์ในฤดูใบไม้ร่วง “เริ่มต้นการครองรักกันอย่างมีความสุข ตราบชั่วนิรันดร์”

ฤดูใบไม้ร่วงนับว่าเป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งที่ความงดงามของธรรมชาติช่วยส่งเสริมให้ทัศนียภาพของเมืองอบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งความสุข สีของใบไม้ที่ผลัดเปลี่ยนใบ อากาศที่แจ่มใสปลอดโปร่งให้ความรู้สึกเย็นสบายไม่ร้อนไม่หนาวจนเกินไปช่างเป็นบรรยากาศที่น่าดึงดูดใจ เหมาะแก่การจัดงานวิวาห์ในฝันของคุณและคนรักให้โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความทรงจำที่สวยงามให้คงอยู่ในใจคุณตลอดกาล

ฤดูใบไม้ร่วง (Autumn) เป็นอีกหนึ่งฤดูกาลที่สวยงามที่สุดของปี ฤดูใบไม้ร่วงคือช่วงเวลาเชื่อมต่อจากฤดูร้อนเข้าสู่ฤดูหนาว ถือเป็นช่วงเวลาที่ใบไม้กำลังร่วงโรยผลัดเปลี่ยนใบ ช่วยเพิ่มสีสันความสวยงามให้กับสภาพแวดล้อมของเมืองให้อบอวลไปด้วยบรรยากาศที่แสนอบอุ่นและโรแมนติก พร้อมอากาศบริสุทธิ์เย็นสบายเรียกได้ว่าเป็นฉากที่สมบูรณ์แบบเหมาะสำหรับจัดงานวิวาห์ในทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการจัดเลี้ยงภายในอาคาร (indoor) หรือพื้นที่กลางแจ้ง (outdoor)

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ สามารถเนรมิตงานแต่งงานในฝันของคุณให้ออกมาได้อย่างใจปรารถนา โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านจัดเลี้ยงงานแต่งงาน (wedding specialist) คอยดูแลใส่ใจและร่วมสร้างสมดุลในทุกองค์ประกอบตามความต้องการของคู่บ่าวสาว ไม่ว่าจะเป็นงานวิวาห์ขนาดใหญ่สุดหรูหราหรือจะเป็นงานวิวาห์แบบส่วนตัวทางโรงแรมฯ สามารถจัดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ งดงาม สร้างความทรงจำได้ไม่ต่างกัน

“สถานที่แห่งนี้จะนำพาท่านหลีกหนีความวุ่นวายจากสภาพแวดล้อมที่คับคั่งในเมืองได้อย่างแท้จริง ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนโอ่โถงหรูหราในสไตล์ยุโรปที่แอบซ่อนอยู่ ณ ใจกลางเมือง ภายในบริเวณโรงแรมฯจัดตกแต่งได้อย่างสวยงามให้ความรู้สึกสงบและผ่อนคลายโอบล้อมไปด้วยสวนอันเขียวขจี และสระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์มให้บรรยากาศเหมือนพักผ่อนอยู่ในรีสอร์ทที่ห่างไกลจากตัวเมือง เหมาะสำหรับจัดงานเลี้ยงเฉลิมฉลองแต่งงานในแบบส่วนตัว เน้นความอบอุ่นเป็นกันเอง” กล่าวโดย คุณลลิดาพรรณ ชวนะนันท์ ผู้อำนวยการฝ่าย Groups และ Events

สำหรับคู่บ่าวสาวที่ต้องการจัดงานแบบเป็นส่วนตัวในบรรยากาศสบายๆเป็นกันเอง ทางโรงแรมฯมีพื้นที่สวนที่เปิดโล่งติดกับบาร์สไตล์ทรอปปิคอล (Rotunda – pool bar) ซึ่งถือเป็นบริเวณสวนอันร่มรื่นและสามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำไว้บริการจัดเลี้ยงงานแต่งงานในลักษณะแบบอบอุ่นใกล้ชิดและให้ความเป็นส่วนตัวได้เป็นอย่างดี โดยพื้นที่กลางสวนแจ้งนี้สามารถรองรับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานในรูปแบบปาร์ตี้ค็อกเทลได้ถึง 100 ท่าน และสามารถจัดที่นั่งสำหรับพิธีหมั้นหรือพิธีแลกแหวนแต่งงาน พิธียืนยันคำสัตย์สาบาน (vows) ได้มากถึง 80 ท่าน

“ทุกคู่รักสามารถจัดงานแต่งงานในบรรยากาศสไตล์รีสอร์ท ณ ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานครที่เดินทางแสนสะดวกไม่ว่าจะทางรถยนต์หรือรถไฟฟ้าได้โดยไม่ต้องเดินทางไปจัดงานไกลถึงต่างจังหวัดหรือออกนอกกรุงเทพฯ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ มีบริการแบบครบในหนึ่งเดียวตามคุณภาพมาตรฐานโรงแรมห้าดาว สามารถเนรมิตงานแต่งงานในฝันได้ตรงตามคอนเซ็ปต์ที่คุณต้องการ” คุณลลิดาพรรณ กล่าวเพิ่มเติม “เรารู้สึกภูมิใจในความสามารถของทีมงานทุกคนที่สามารถจัดงานหมั้นหรืองานแต่งงานให้สวยงามหรูหราดั่งเทพนิยายในฝันและตรงตามความต้องการของลูกค้า เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการที่หรูหราและดีที่สุดตามแบบฉบับยุโรปในสไตล์ต้นแบบของเคมปินสกี้ขนานแท้ ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานในแบบประเพณีไทย จีน อินเดีย หรือแบบตะวันตก สถานที่แห่งนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สมบูรณ์แบบที่มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญในด้านจัดเลี้ยงงานแต่งงาน (wedding specialist) พร้อมดูแลใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่ก่อนเริ่มจัดงานไปจนกระทั่งจบงาน พวกเราหวังว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างทุกความประทับใจให้กับคู่บ่าวสาว รวมไปถึงครอบครัวและแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน ให้เป็นอีกหนึ่งวันสำคัญในการเริ่มต้นชีวิตคู่ที่จะคงอยู่ในความทรงจำตราบชั่วนิรันดร์”

สอบถามรายละเอียดสำหรับการจัดงานแต่งงานในช่วงฤดูใบไม้ร่วง (Autumn Weddings) เพิ่มเติมได้ที่
โทร +66 (0) 2 162 9000

หรืออีเมล์ wedding.siambangkok@kempinski.com

เกี่ยวกับโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
“โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ” เปิดให้บริการในวันที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2553 เป็นโรงแรมในเครือของกลุ่มโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป“เคมปินสกี้” เปิดทำการแห่งแรกในประเทศไทย มีทำเลเป็นที่โดดเด่นตั้งอยู่ ณ บริเวณใจกลางเมืองของกรุงเทพมหานครติดกับวังสระปทุม ใกล้กับศูนย์การค้าและแหล่งรวมความบันเทิงมากมาย เป็นโรงแรมหรูระดับห้าดาวรูปแบบรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ ณ ใจกลางเมือง ภายในตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย หลอมรวมอัตลักษณ์ความเป็นยุโรปขนานแท้เข้ากับวัฒนธรรมไทยได้อย่างสง่างาม มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 401 ห้องพักและห้องสวีท พร้อมวิวปลอดโปร่งในสวนสีเขียวและสระน้ำแบบฟรีฟอร์ม (ไร้รูปแบบ) ไว้ให้บริการ และอีก 21 ห้องสวีทที่สามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำได้โดยตรง ทุกห้องพักตกแต่งในรูปแบบหรูหราทันสมัย ผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็นไทยผ่านการตกแต่งโดยภาพวาดจากศิลปินมืออาชีพมากกว่า 4 พันชิ้นทั่วทั้งโรงแรมฯ ซึ่งประกอบไปด้วยภาพวาดจากศิลปินฝีมือชั้นเลิศกว่า 200 ชิ้น ท่านสามารถเข้าเยี่ยมชมศิลปะภาพวาดภาพในโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้ที่เว็บไซต์ www.kempinski.com/bangkok

เกี่ยวกับโรงแรมในเครือ “เคมปินสกี้”
ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2440 (ค.ส.1897) ถือเป็นกลุ่มโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป เพียบพร้อมไปด้วยการบริการที่เหนือระดับ มีไมตรีจิตในการต้อนรับด้วยความหรูหราในแบบที่ไม่เหมือนใคร กลุ่มโรงแรมที่ทรงคุณค่าและมีชื่อเสียงของเคมปินสกี้ในปัจจุบันมีมากกว่า 75 ประเทศทั่วโลก รวมไปถึงเรสซิเดนส์สำหรับรองรับลูกค้าที่ต้องการพำนักในระยะยาวอีกกว่า 30 ประเทศ และมีการวางแผนที่จะเปิดให้บริการในอนาคตให้กระจายไปทั่วทุกทวีปเช่น ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา เอเชีย รวมไปถึงทวีปอเมริกาอีกด้วย โรงแรมในเครือ “เคมปินสกี้” ทั่วโลกถูกออกแบบและตกแต่งด้วยมรดกทางศิลปะและวัฒนธรรมอันสวยงามของแต่ละประเทศที่ตั้งอยู่ โดยมีจุดมุ่งหมายคือต้องการเป็นจุดหมายปลายทางที่โดดเดนเหนือระดับกว่าที่อื่นใด โดยยังคงรักษาความสมดุลของสภาพทางภูมิศาสตร์ของเมืองและสถานที่นั้นๆ โดยเน้นการบริการที่แตกต่างได้อย่างน่าประทับใจ โรงแรมในเครือ “เคมปินสกี้” ยังเป็นหนึ่งในเครือพันธมิตรของกลุ่มโรงแรมอิสระทั่วโลก จี เอช เอ (GHA) หรือโกลบอล โฮเทล อัลลายแอนซ์ (Global Hotel Alliance) อีกด้วย
www.kempinski.com • www.globalhotelalliance.com

 

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน โปรดติดต่อ:
ปริฉัตร เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ธันย์ชนก บุญแสง เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
parichat.devahastin@kempinski.com tanchanok.boonsang@kempinski.com
โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
991/9 ถนน พระรามที่ 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร: 02-162-9000 แฟกซ์: 02-162-9009
kempinski.com/bangkok

Related contents:

You may also like...