การท่องเที่ยวสิงคโปร์เปิดตัว “Progressor” นิยามสำหรับนักท่องเที่ยวเชิงธุรกิจ ผู้มุ่งมั่นเปิดรับความก้าวหน้า

สิงค์โปร์คือประเทศที่เปลี่ยนแปลงเพื่อการพัฒนาและยกระดับความเป็นอยู่อย่างต่อเนื่อง เต็มไปด้วยผู้คนจากทุกมุมโลกที่มารวมตัวกันแสวงหาโอกาสใหม่ๆ จากการเปิดตัวแบรนด์แคมเปญ Passion Made Possible ‘ทุกความชอบที่ใช่ เป็นไปได้ที่สิงคโปร์’ การท่องเที่ยวสิงคโปร์เจาะตลาดนักท่องเที่ยวกลุ่ม Progressor หรือนักธุรกิจที่เดินทางมายังสิงคโปร์เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และสร้างโอกาสทางอาชีพ ส่งเสริมสิงคโปร์ในฐานะประเทศผู้นำด้านการท่องเที่ยวเชิงธุรกิจ และเป็นจุดหมายปลายทางที่ดึงดูดผู้คนให้เดินทางมาร่วมงานประชุมและนิทรรศการ (MICE) Meetings, Incentive, Convention and Exhibition ตลอดปี

Progressor: ผู้ที่รักในความก้าวหน้า และมีจุดมุ่งหมายที่ชัดเจน

นักท่องเที่ยวเชิง Progressor คือกลุ่มคนที่แสวงหาความก้าวหน้าทางอาชีพ มีความสนใจในการร่วมงานประชุมและนิทรรศการเพื่อสร้างเครือข่ายทางธุรกิจ พัฒนาบุคลากรที่มีประสิทธิภาพ และพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงไปกับสังคมที่มีวิวัฒนาการตลอดเวลา โดยนักท่องเที่ยวกลุ่ม Progressor เห็นความสำคัญในการได้พัฒนาไปกับการเจริญเติบโตของสังคม แสวงหาความรู้ใหม่ พร้อมที่จะสร้างแรงบันดาลใจ และติดต่อกับกลุ่มผู้มีความสนใจคล้ายกันเพื่อบุกเบิกแนวทางสู่อนาคต สร้างนวัตกรรมและแนวคิดใหม่ๆ และขยายโอกาสทางธุรกิจ

ศูนย์กลางแห่งนวัตกรรม ความก้าวหน้า และโอกาส

สิงคโปร์คือประเทศที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับนักท่องเที่ยว โดยมีความเชี่ยวชาญในการจัดงานประชุมและนิทรรศการเพื่อการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ มีความโดดเด่นทางการพัฒนาและนำนวัตกรรมมาประยุกต์ใช้ และมีโครงสร้างพื้นฐานที่รองรับการจัดงานระดับโลก สิ่งเหล่านี้ทำให้สิงคโปร์เป็นจุดหมายปลายทางอันน่าดึงดูดสำหรับผู้ที่ต้องการจะพัฒนาศักยภาพ ที่พร้อมจะสร้างโอกาสให้ผู้ที่มีความคิดก้าวหน้าได้มาพบกัน และร่วมพัฒนาและสร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆสำหรับอนาคต

ศูนย์รวมของจุดมุ่งหมาย ความสนุกสนาน และแรงบันดาลใจ

สิงค์โปร์มีความพร้อมทางทรัพยากรเทคโนโลยีและโครงสร้าง ทำให้นักเดินทางเชิงธุรกิจได้มีโอกาสสัมผัสการท่องเที่ยวแบบสำราญไปในขณะเดียวกัน โดยมีสถานที่จัดงานประชุมและจุดท่องเที่ยวเพื่อความบันเทิงมากมาย ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจและและผู้บริหารสามารถส่งเสริมโอกาสทางการเรียนรู้ และพัฒนาประสิทธิภาพบุคลากรให้ทำงานดียิ่งขึ้น สิงคโปร์คือจุดหมายปลายทางที่จะทำให้ธุรกิจ บริษัท และบุคลากรสามารถพัฒนาไปได้พร้อมๆกัน

“สิงคโปร์คือจุดศูนย์กลางแห่งโลกธุรกิจ ที่ผู้คนจากทั่วโลกเดินทางมาเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และต่อยอดโอกาสทางการงาน พวกเขามาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและแสวงหาแรงบันดาลใจ” นางสาวเชอร์ลีน เซีย ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวสิงคโปร์ ประจำประเทศไทยกล่าว “สิงคโปร์คือที่ที่จะทำให้ความชอบของคุณเป็นจริงขึ้นมา เป็นเมืองที่มีจุดเด่นในการเป็นศูนย์รวมแห่งธุรกิจ นวัตกรรม และโอกาสในการเติบโต และเป็นจุดหมายที่ตอบโจทย์การประชุมทางธุรกิจทุกรูปแบบ มอบโอกาสให้นักเดินทางได้พบปะติดต่อกับผู้คนจากทุกมุมโลก และความบันเทิงในรูปแบบต่างๆที่จะส่งเสริมการพัฒนาในระดับบุคคล ทีมงาน และธุรกิจ”

“ในปี 2559 เราจัดงาน Millennial 20/20 APAC Summit งาน Food Vision Asia และ Insure Tech โดยในปี 2561 สิงคโปร์ก็ยังคงเป็นเจ้าภาพจัดงานที่ประสบความสำเร็จ เช่น Speciality & Fine Food Asia และ Money2020 Asia ซึ่งงานเหล่านี้ทำให้สิงคโปร์ครองตำแหน่ง Top international Meeting City จากปี 2559 โดย Union of International Associations หรือ UIA นอกจากนี้ สิงคโปร์

 

นภัสสร สุนทราจารย์
เฟลชแมน ฮิลลาร์ด
โทร: +66(0) 2207-8640
อีเมล์: napassorn.soontracharn@fleishman.com

 

Related contents:

You may also like...