สัมผัสประสบการณ์จิบน้ำชายามบ่าย “Qeelin Afternoon Tea”

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เชิญทุกท่านเปิดประสบการณ์การจิบน้ำชายามบ่ายรสเลิศ ‘Qeelin Afternoon Tea’ นำเสนอแรงบันดาลใจจากจิวเวลรี่ดีไซน์ร่วมสมัยในคอลเลกชั่นกูตูร์แสนประณีตจากแบรนด์เครื่องประดับสุดหรูจากเมืองน้ำหอม ‘ชีลิน’ (Qeelin) ณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ และเดอะ ดรอว์อิ้งรูม ทุกวันตั้งแต่เวลา 14.00น. ถึง 17.00น. ตลอดเดือนมิถุนายนและกรกฎาคมนี้‘ชีลิน’ (Qeelin) เครื่องประดับที่นำเรื่องราวตำนานเล่าขานเกี่ยวกับสัญลักษณ์ที่นำมาซึ่งความโชคดีในแต่ละด้านของชาวจีนมาเป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบ สร้างสรรค์โดยจิวเวลรี่ดีไซเนอร์ชาวฮ่องกงฝีมือดี เดนนิส ชาน (Dennis Chan) โดยแต่ละคอลเลกชั่นสะท้อนถึงเอกลักษณ์ความโดดเด่นของความเป็นตะวันออกและประวัติศาสตร์อันแสนงดงามของประเทศจีน ซึ่งตอบโจทย์หญิงสาวผู้รักในความทันสมัย สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ และชื่นชอบในความยูนีคไม่เหมือนใคร

สัมผัสความรื่นรมณ์ยามบ่ายด้วยการจิบชาหอมกรุ่นจาก TWG ลิ้มรสนานาเมนูคาวหวานแสนอร่อยที่ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็นเมนูซิกเนเจอร์ที่ทุกท่านประทับใจ อาทิ บอสตันล็อบสเตอร์ต้มยำในขนมปัง พัฟมูสตับเป็ด นอร์วีเจียนแซลมอนมัสตาร์ดน้ำผึ้ง รวมถึงเมนูไฮไลท์ของชุดน้ำชายามบ่ายสุดพิเศษที่แต่งแต้มด้วยสีสันอันงดงามอย่างสีดำ และสีแดง ซึ่งสะท้อนถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ชีลิน (Qeelin) ได้เป็นอย่างดี ส่วนสีทองนั้นสื่อถึงความมั่งคั่ง ประกอบด้วยของหวานรสชาติกลมกล่อมหลากชนิด ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคอลเลกชั่นอันเลื่องชื่อของแบรนด์ อาทิ พายราสเบอรี่ช็อคโกแลตเฮเซลนัทเข้มข้น ที่นำเสนอแรงบันดาลใจจากคอลเลกชั่น ‘วู ลู’ (Wu Lu) ออกแบบโดยใช้รูปทรงน้ำเต้าซึ่งมีสัญลักษณ์คล้ายเลขนำโชคเลข 8 ของชาวจีน ที่เชื่อว่าจะนำความโชคดีมาให้สำหรับผู้ที่สวมใส่ ถัดมาที่ช็อคโกแลตมูสเค้กชาโคลเนื้อนุ่ม ที่เลือกหยิบแรงบันดาลใจจากคอลเลกชั่น ‘โบ โบ้’ (Bo Bo) เครื่องประดับรูปทรงหมีแพนด้าซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์ของชาวตะวันออก ตัวแทนแห่งความสงบสุขและมิตรภาพ อีกหนึ่งความน่าสนใจกับความอร่อยที่ลงตัวของมูสเค้กส้มแมนดารินผสานกับความหอมละมุนของกาแฟ เผยถึงเเรงบันดาลใจจากคอลเลกชั่น ‘แวง แวง’ (Wang Wang) เครื่องประดับดีไซน์เรียบโก้ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองปีจอ โดยชาวจีนมีความเชื่อว่าสุนัขนั้นจะช่วยเพิ่มพลังแห่งชีวิต

ชุดน้ำชายามบ่าย ‘Qeelin Afternoon Tea’ สำหรับสองท่านเสิร์ฟในราคาพิเศษเพียง 1,800 บาท++ ณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ และเดอะ ดรอว์อิ้งรูม ให้บริการทุกวัน เวลา 14:00น. – 17:00น. ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ถึง 31 กรกฎาคม นี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ และเดอะ ดรอว์อิ้งรูม โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โทร +66 02 207 7777

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.com

 

เกี่ยวกับชีลิน (Qeelin)

แบรนด์จิวเวลรี่ระดับโลก ‘ชีลิน’ (Qeelin) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2547 โดย เดนนิส ชาน (Dennis Chan) นักออกแบบเครื่องประดับชื่อดังชาวฮ่องกง ที่มีความชื่นชอบศิลปวัฒนธรรมและความงดงามทางด้านประวัติศาสตร์ของประเทศจีน ถ่ายทอดผ่านผลงานการออกแบบของเขาที่ผสมผสานความเป็นตะวันตกและตะวันออกเข้าด้วยกันไว้อย่างร่วมสมัย ผ่านฝีมือของช่างผู้รังสรรค์เครื่องประดับชาวฝรั่งเศส โดยแต่ละคอลเลกชั่นโดดเด่นด้วยการออกแบบและวัสดุที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ซึ่งคอลเลกชั่นที่สร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์ชีลิน (Qeelin) คือคอลเลกชั่น ‘วู ลู’ (Wu Lu) ที่เคยสร้างความประทับใจให้นักแสดงสาวผู้โด่งดังชาวฮ่องกง แม็กกี้ จาง (Maggie Cheung) มาแล้วเมื่อเธอได้สวมใส่ต่างหูจากคอลเลกชั่นวูลูร่วมเข้าชิงรางวัลในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์และสามารถคว้ารางวัลมาได้ นอกจากนี้ชีลิน (Qeelin) ยังเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องประดับจากเครือเคริ่ง กรุ๊ป (Kering Group) ผู้นำด้านเครื่องประดับ เครื่องแต่งกาย และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากกรุงปารีส โดยในปี พ.ศ. 2550 ชีลิน (Qeelin) ได้เปิดบูทีคสุดหรู ณ Jardin Du Palais Royal ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางกรุงปารีส และขยายสาขาไปยังเมืองสำคัญต่างๆ อาทิ ฮ่องกง ปักกิ่ง และเซี่ยงไฮ้ สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.qeelin.com#qeelin #myqeelin #qeelinjewellery #BeQeelinBeYourself

เกี่ยวกับเซตเต้ เพคคาติ (Sette Peccati)

‘เซตเต้’ (Sette) เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2550 ในฐานะแบรนด์เครื่องประดับหรูสัญชาติไทย สไตล์อิตาเลียนที่โดดเด่นในดีไซน์ร่วมสมัย ผสานความสวยงามหรูหรา ภายใต้คอนเซ็ปต์ Ready to wear ที่สามารถสวมใส่ติดตัวได้ในทุกโอกาส ผ่านการรังสรรค์อย่างประณีตบรรจงจาก ช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีมากประสบการณ์ และเนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ในปี พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯได้ทำการเปิดตัว เซตเต้ เพคคาติ บูทีคส์ (Sette Peccati Boutique) ซึ่งเป็นสถานที่รวบรวมอัญมณีคุณภาพเยี่ยมและจิวเวลรี่หลากหลายดีไซน์จากทั่วทุกมุมโลกเอาไว้ด้วยกันเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า อาทิ ‘เซตเต้’ (Sette) ‘เซตเต้ ไบรดัล’ (Sette Bridal) ‘มิสซิส’ (miSiS) ‘วิต้าจูเวล’ (VitaJuwel) รวมถึงแบรนด์จิวเวลรี่ชื่อดังอย่าง ชีลิน (Qeelin) ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องประดับจากเครือเคริ่ง กรุ๊ป (Kering Group) ผู้นำด้านเครื่องประดับ เครื่องแต่งกาย และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากกรุงปารีส สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมรับชมหลากหลายคอลเลกชั่นกูตูร์สุดประณีตจากแบรนด์อัญมณีชั้นนำได้แล้ววันนี้ ที่ เซตเต้ เพคคาติ บูทีคส์ (Sette Peccati Boutique) ณ ชั้น M ศูนย์การค้าสยาม พารากอน หรือ www.sette-peccati.com#settepeccati #settejewellery

เกี่ยวกับเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2554 เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพ สร้างสรรค์ผลงานอันยิ่งใหญ่และหรูหราด้วยแรงบันดาลใจจากนวัตรกรรมแห่งการเวลา เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ ณ ถนนราชดำริ อยู่ใจกลางเมืองท่ามกลางอาคารสำนักงานของบริษัทระดับโลก ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และสวนลุมพินีอันร่มรื่นเขียวขจี ประกอบด้วย ห้องพัก 229 ห้อง รวมทั้งห้องสวีท 51 ห้อง และห้องชุดพักอาศัย 53 ห้อง พร้อมเซนต์ รีจิส บัทเลอร์ ที่คอยรับบริการแขกผู้มาเยือนทุกเวลาด้วยใจ ดื่มด่ำประสบการณ์กับห้องอาหารและบาร์ ห้องอาหาร วูว์ ที่นำเสนอความยอดเยี่ยมของอาหารนานาชาติประเภท กริลล์ ดื่มด่ำกับทัศนียภาพของกรุงเทพฯ โจโจ ต้อนรับนักชิมด้วยความอร่อยตามต้นตำรับอาหารอิตาเลียน เดอะ ดรอว์อิ้ง รูม ฉลองการจิบน้ำชายามบ่าย และ ดิแคนเตอร์ ดื่มด่ำไปกับไวน์บาร์ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอแนะนำ เอเลมิส สปา แห่งแรกในประเทศไทย และเป็นแบรนด์ที่โด่งดังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและทรีทเมนต์ที่ดีที่สุดจนเป็นที่ยอมรับ

นอกจากนี้ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ให้เป็น ‘โรงแรมสุดหรูแห่งใหม่ระดับโลก’ (Newcomer of The Year) จากนิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำ ไฮด์อะเวย์ (Hideaways) นิตยสาร ไฮด์อะเวย์ เป็นนิตยสารท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในประเทศ เยอรมัน ออสเตรีย สวิสเซอร์แลนด์ และ ลักแซมเบิร์ก โดยจัดพิมพ์ทั้งภาษาอังกฤษ และภาษาเยอรมัน ทั้งนี้นิตยสารยังวางให้บริการบนเครื่องบินชั้นหนึ่ง ของสายการบินลุฟท์ฮันซ่า ทั่วโลกและยังมีห้องรับรองวุฒิสภา รวมทั้งห้องรับรองผู้โดยสารของหลายสายการบินอื่นๆอีกมากมาย ในแต่ละปี นิตยสารไฮด์อะเวย์ จะจัดอันดับรางวัลและคัดสรรสำหรับ รางวัลโรงแรมแห่งใหม่ระดับโลก เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนชั้น 25-45 ของอาคารเดอะเซนต์ รีจิส ประกอบด้วย ห้องชุด 53 ห้อง มีพื้นที่เริ่มต้นจากขนาด 320 ถึง 920 ตารางเมตร ซึ่งรวมห้องนอน 3-4 ห้อง ส่วนห้องดีลักซ์ เพ้นท์ เฮาส์ และห้อง ดูเพล็กซ์ เพ้นท์ เฮาส์ จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ยังนำเสนอบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกับแขกของ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ผสมผสานความคลาสสิคและความหรูหราเข้าด้วยกัน เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเมืองสำคัญกว่า 40 แห่งทั่วโลก มุ่งมั่นให้บริการที่เหนือระดับ ก่อตั้งโดย จอห์น เจคอบ แอสเตอร์ ที่ 4 ด้วยการเปิดตำนานเดอะ เซนต์ รีจิส แห่งแรก ณ มหานครนิวยอร์ก โดยมีชื่อเสียงเป็นหนึ่งในด้านความหรูหรายาวนานกว่าหนึ่งศตวรรษ ให้บริการเฉพาะบุคคลบนความประณีตสะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ สืบสานประเพณีปฏิบัติ นำเสนอบริการและมาตรฐานตามแบบฉบับตำนานเซนต์ รีจิส โดยแขกคนสำคัญทุกท่านจะได้รับการบริการจากบัทเลอร์ (Butler) อีกหนึ่งความภูมิใจของเซนต์ รีจิสที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยภายในปี 2561 เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีแผนการขยายแบรนด์ไป ในทุกจุดหมายปลายทางสำคัญกว่า 50 แห่งทั่วโลก ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ stregis.com หรือ ติดต่อเซนต์รีจิสผ่านช่องทางต่างๆ Twitter Instagram และ Facebook

 

แผนกประชาสัมพันธ์:
โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
สุชนา ศศิวงศ์ภักดี จิตราวดี ตั้งตระกูล
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
E: Suchana.sasivongbhakdi@stregis.com E: Jittrawadee.tangtrakul@stregis.com
T: +66 (0) 2 207 7737 T: +66 (0) 2 207 7799

 

 

Related contents:

You may also like...