ดื่มด่ำไปกับค่ำคืนสุดพิเศษกับนักดนตรีแจ๊สระดับโลก จอห์น ดิ มาร์ติโน่ ณ เซสท์บาร์ แอนด์ เทอร์เรส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

เตรียมตัวให้พร้อมกับค่ำคืนสุดพิเศษอันแสนประทับใจ กับครั้งแรกของศิลปินแจ๊สที่มีชื่อเสียงจากฝั่งอเมริกา ที่จะมาเล่นดนตรีแจ๊สสดๆให้คุณได้เคลิบเคลิ้มไปกับบรรยากาศสุดโรแมนติค ที่เซสท์บาร์ แอนด์ เทอร์เรส ในวันอังคารที่ 15 พฤษภาคม 2561 นี้โรงแรม เดอะ เวสทินแกรนด์ สุขุมวิท ภูมิใจนำเสนอศิลปินแจ๊สระดับโลก จอห์น ดิ มาร์ติโน่ (John di Martino) ศิลปินที่มีชื่อเสียงจากฝั่งตะวันตกเมืองนิวยอร์คสู่ฝั่งตะวันออกใจกลางเมืองกรุงเทพฯ จอห์น ดิ มาร์ติโน่ นักประพันธ์, โปรดิวเซอร์และนักเปียโน ซึ่งเป็นศิลปินที่มีสามารถทางดนตรีในสายคลาสสิคและสายแจ๊ส เคยร่วมงานกับศิลปินแจ๊สที่มีชื่อเสียงมาแล้วอย่าง เดวิด นิวแมน, แพท มาร์ติโน่, ฮูสตัน เพอร์สัน และทัช มาฮาล และยิ่งไปกว่านั้นคุณก็จะได้พบกับแขกรับเชิญพิเศษที่จะมาร่วมบรรเลงในค่ำคืนนี้อีกด้วย

พบกับโปรโมชั่นเครื่องดื่มค็อกเทลที่ผ่านการรังสรรค์ขึ้นจาก “มิกโซโลจิสต์” หรือผู้สร้างสรรค์เครื่องดื่มค็อกเทลอันเปี่ยมด้วยศิลปะและสไตล์เพื่อค่ำคืนอันแสนพิเศษนี้โดยเฉพาะ จิบค็อกเทลไปพร้อมกับการดื่มดำเสียงดนตรีแจ็สเพราะๆจาก จอห์น ดิ มาร์ติโน่และวงดนตรีแจ๊สจากทางโรงแรม เริ่ม 19:00 – 20:00 น. จิบค็อกเทลสูตรพิเศษเคล้าคลอเสียงดนตรีที่พร้อมให้บริการในราคาเพียงแก้วละ 250 ++ บาทเท่านั้น

เตรียมตัวให้พร้อมกับค่ำคืนสุดพิเศษอันแสนประทับใจ กับครั้งแรกของศิลปินแจ๊สที่มีชื่อเสียงจากฝั่งอเมริกา ที่จะมาเล่นดนตรีแจ๊สสดๆให้คุณได้เคลิบเคลิ้มไปกับบรรยากาศสุดโรแมนติค ที่เซสท์บาร์ แอนด์ เทอร์เรส ในวันอังคารที่ 15 พฤษภาคม 2561 นี้

โรงแรม เดอะ เวสทินแกรนด์ สุขุมวิท ภูมิใจนำเสนอศิลปินแจ๊สระดับโลก จอห์น ดิ มาร์ติโน่ (John di Martino) ศิลปินที่มีชื่อเสียงจากฝั่งตะวันตกเมืองนิวยอร์คสู่ฝั่งตะวันออกใจกลางเมืองกรุงเทพฯ จอห์น ดิ มาร์ติโน่ นักประพันธ์, โปรดิวเซอร์และนักเปียโน ซึ่งเป็นศิลปินที่มีสามารถทางดนตรีในสายคลาสสิคและสายแจ๊ส เคยร่วมงานกับศิลปินแจ๊สที่มีชื่อเสียงมาแล้วอย่าง เดวิด นิวแมน, แพท มาร์ติโน่, ฮูสตัน เพอร์สัน และทัช มาฮาล และยิ่งไปกว่านั้นคุณก็จะได้พบกับแขกรับเชิญพิเศษที่จะมาร่วมบรรเลงในค่ำคืนนี้อีกด้วย

พบกับโปรโมชั่นเครื่องดื่มค็อกเทลที่ผ่านการรังสรรค์ขึ้นจาก “มิกโซโลจิสต์” หรือผู้สร้างสรรค์เครื่องดื่มค็อกเทลอันเปี่ยมด้วยศิลปะและสไตล์เพื่อค่ำคืนอันแสนพิเศษนี้โดยเฉพาะ จิบค็อกเทลไปพร้อมกับการดื่มดำเสียงดนตรีแจ็สเพราะๆจาก จอห์น ดิ มาร์ติโน่และวงดนตรีแจ๊สจากทางโรงแรม เริ่ม 19:00 – 20:00 น. จิบค็อกเทลสูตรพิเศษเคล้าคลอเสียงดนตรีที่พร้อมให้บริการในราคาเพียงแก้วละ 250 ++ บาทเท่านั้น

• ร็อบรอย (Rob Roy)
• เนโกรนิ (Negroni)
• แมนฮัตตัน (Manhattan)
• โอลด์ แฟชั่นด์ (Old Fashioned)
• รัสตี้ เนล (Rusty Nail)

สะดวกสบายกับการเดินทางสู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ด้วยวิธีที่สะดวกและรวดเร็ว แค่ก้าวลงจากสถานีรถไฟฟ้าอโศกและสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิทก็จะถึงโรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร 02 207 8000 หรืออีเมล์ zest.bangkok@westin.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารต่างๆทาง www.facebook.com/westinbangkok หรือ Instagram @westinbangkok

เกี่ยวกับโรงแรมเวสทินและรีสอร์ท
กลุ่มโรงแรมเวสทินและรีสอร์ท ภายใต้การบริหารของ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล คือ ผู้นำด้านความใส่ใจในการเข้าพักของลูกค้า ให้มีความเป็นอยู่ที่ดีและให้บริการด้วยใจมากว่า 10 ปี โดยยึดถือปรัชญา “เพื่อความเป็นคุณที่ดีกว่า” หรือ “For a Better You™” ซึ่งมีพันธกิจที่สำคัญอยู่หกเสาหลัก คือ รู้สึกดี(Feel Well), ทำงานดี(Work Well), เคลื่อนไหวดี (Move Well), กินดี (Eat Well), หลับดี(Sleep Well) และ เล่นดี(Play Well) มีโรงแรมชั้นนำอยู่ทั่วโลกมากกว่า 200 แห่งและมีรีสอร์ทใน 40 ประเทศ ลูกค้าจะได้รับประสบการณ์เพื่อความเป็นอยู่ที่ดี อาทิ เตียงนอนแห่งสรวงสวรรค์ Heavenly® Bed, โปรแกรมส่งเสริมการออกกำลังกาย RunWESTIN™ พร้อมโครงการชุดออกกำลังกาย Westin Gear Lending with New Balance® รวมถึงเมนูสุดยอดอาหารที่มีคุณประโยชน์ SuperFoodsRx™,พื้นที่ทำงานเพื่อความคิดสร้างสรรค์ Tangent / www.westin.com / Twitter @westin, Instagram, Facebook.com/Westin

ฝ่ายประชาสัมพันธ์
กุลชาติ เศรษฐจิตต์
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มโรงแรมในเครือ
pr.bangkok@westin.com
โรงแรม 02 207 8000 ต่อ 8032
มือถือ 081-194-8436

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...