ลิ้มรสอาหารท่ามกลางบรรยากาศริมน้ำกับโปรโมชั่นพิเศษในเดือนพฤษภาคม ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เชิญลิ้มรสอาหารและเครื่องดื่มจากโปรโมชั่นพิเศษที่เตรียมไว้รอรับการมาเยือนของทุกท่านในเดือนพฤษภาคม 2561 ที่ห้องอาหารต่างๆ ของโรงแรมฯ ดังนี้ “สตรีทฟู้ดและซีฟู้ด” ทุกคืนวันเสาร์ ณ เน็กซ์ทู คาเฟ่อิ่มเอมและสัมผัสกับความอร่อยแบบยั้งไม่อยู่ของสตรีทฟู้ดและซีฟู้ดระดับห้าดาว ทุกคืนวันเสาร์ ที่เน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน 2561 เป็นต้นไป คืนวันเสาร์ที่เน็กซ์ทู คาเฟ่ รวบรวมความอร่อยจาก 5 ร้านสตรีทฟู้ดเลื่องชื่อของกรุงเทพฯ ซึ่งเปรียบเสมือนอัญมณีที่ซ่อนเร้นให้เฉพาะคนท้องถิ่นได้ชื่นชม และอาหารนานาชาติหลากหลายปรุงจากอาหารทะเลหลากชนิด

ละลานตากับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลระดับพรีเมียม เลือกอร่อยได้ไม่จำกัดกับ เมนล็อบสเตอร์ หอยนางรม ขาปูยักษ์ หรือฟินไปกับอาหารจากร้านสตรีทฟู้ดชื่อดัง ประจักษ์เป็ดย่าง โจ๊กปรินซ์ โกอ่างข้าวมันไก่ ประตูน้ำ ข้าวขาหมูเจริญแสง สีลม และก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่วรจักร

อาหารจากสองร้านสตรีทฟู้ดที่เมื่อแวะเวียนมาย่านบางรักแล้วต้องลิ้มรสได้แก่ ประจักษ์เป็ดย่าง เป็ดย่างสไตล์กวางตุ้งในตำนานที่สืบทอดสูตรจากรุ่นสู่รุ่นเป็นเวลามากกว่า 100 ปี และ โจ๊กปรินซ์ ร้านอาหารรางวัล “บิบ กูร์มองด์” โดยมิชลินไกด์กรุงเทพฯ 2561 ที่มอบรสชาติโจ๊กเนียนนุ่มพร้อมใส่หมูสับก้อนโต เครื่องในหรือไข่ตามชอบ พร้อมหอมกลิ่นเตาถ่านอันเป็นเอกลักษณ์ ที่อยู่คู่ถนนเจริญกรุงมานานกว่า 50 ปี

อีกสองร้านสตรีทฟู้ดที่มีรางวัล “บิบ กูร์มองด์” การันตีความอร่อย ซึ่งเน็กซ์ทู คาเฟ่ คัดสรรมาเสิร์ฟได้แก่ โกอ่างข้าวมันไก่ ประตูน้ำ – ข้าวมันไก่สไตล์ไหหลำ ย่านประตูน้ำที่ขายมานานกว่า 40 ปี และข้าวขาหมูเจริญแสง สีลม ที่เสิร์ฟหมูเนื้อนุ่มในน้ำเกรวี่ที่หอมกลิ่นเครื่องเทศและสมุนไพรของจีน ในขณะที่คนรักก๋วยเตี๋ยวจะได้อิ่มเอมกับ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่วรจักร ความอร่อยลงตัวที่คุ้นลิ้นของคนไทยมานานหลายปี และจบมื้อค่ำวันเสาร์ด้วยของหวานแนวสตรีทฟู้ดอย่าง น้ำแข็งไส หวานเย็นชื่นใจ

เอร็ดอร่อยกับสตรีทฟู้ดและซีฟู้ดระดับห้าดาวทุกคืนวันเสาร์ได้ในราคาท่านละ 2,200 บาทถ้วน สำหรับผู้ใหญ่ และ 1,100 บาทถ้วน สำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี หากประสงค์จะรับประทานเฉพาะอาหารสตรีทฟู้ด 5 อย่าง สามารถลิ้มรสได้ในราคาท่านละ 888 บาทถ้วน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะได้ที่ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777 หรือ 0 2236 9952 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com

หรือสำรองโต๊ะผ่านเว็บไซต์ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/offers/details/ street-and-seafood-night/

 

• “อิงลิช ไฮที” ชุดน้ำชายามบ่ายสไตล์อังกฤษ ณ ล็อบบี้ เลาน์จ

ผ่อนคลายกับการจิบน้ำชายามบ่ายสไตล์อังกฤษ “อิงลิช ไฮที” ที่ล้อมรอบไปด้วยทัศนียภาพอันงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยา เพียง 1,198 ++ บาทสำหรับ 2 ท่าน ที่ ล็อบบี้ เลาน์จ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 31 กรกฎาคม 2561

ใช้เวลาช่วงบ่ายกับเพื่อนฝูงและคนรัก และเพลิดเพลินกับอาหารว่างคาวหวานโฮมเมดที่ปรุงสดใหม่เสิร์ฟให้ลิ้มรสในกรงนกสีทองสามชั้น ไฮไลต์ของอิงลิช ไฮที เซตพิเศษ อาทิ แซนด์วิชแฮมและแซนด์วิชเนื้อ แซนด์วิชไก่ในขนมปังธัญพืช ขนมปังโฮลวีตแซลมอนรมควันจากสก๊อตแลนด์ และสโคนรับประทานคู่กับคลอทท์ครีมและแยมส้มโฮมเมด รวมทั้งขนมหวานอื่นๆ เช่น ไทรเฟิลเบอร์รี่รวม เป็นต้น ทั้งหมดล้วนเป็นฝีมือของเชฟเคลาส์ โอลเซ็น หัวหน้าพ่อครัวขนมอบและขนมหวานของโรงแรมฯ เพิ่มอรรถรสอาหารว่างคาวหวานด้วยกาแฟหรือชาโดยเลือกสรรรสชาติได้ตาม ที่ชื่นชอบ ลิ้มรส “อิงลิช ไฮที” ได้ทุกวัน เวลาบ่ายสอง ถึง หกโมงเย็น

สอบถามข้อมูลหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อแผนกสำรองที่นั่งห้องอาหาร โทร. 0 2236 7777 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือสำรองโต๊ะผ่านเว็บไซต์ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/offers/section/dining/details/dining/ english-high-tea/.

แผนกสื่อการการตลาดและประชาสัมพันธ์
ศิริรัตน์ ไตรสุภา ผู้จัดการแผนกฯ
ขนิษฐา สุดสมัย ผู้จัดการแผนกฯ
นิภาภัทร จันทร์เงิน เจ้าหน้าที่บริหารแผนกฯ
อัมพร บุญเกิดลาภ เจ้าหน้าที่แผนกฯ
โทร. 02 236-7777 ต่อ 6861-6863 โทรสาร 02 237 3827
อีเมล: sirirat.traisupa@shangri-la.com เว็บไซต์: www.shangri-la.com/bangkok

 

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...