โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ มอบส่วนลดพิเศษฉลองเข้าสู่ปีที่ 6

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) เริ่มเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2555 ซึ่งในปีนี้โรงแรมฯ จะเปิดให้บริการครบ 6 ปี ตลอด 6 ปีที่ผ่านมาโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ได้ต้อนรับและสร้างความประทับใจแก่นักเดินทางจำนวนมากทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ โดยนำหลักปรัชญา “Best A.C.S.” ของโอกุระ มาใช้บริหารโรงแรมด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างโรงแรมที่มีห้องพักที่ดีที่สุด (Best Accommodation) มีการบริการอาหารและเครื่องดื่มที่ดีที่สุด (Best Cuisine) และ มีการบริการที่ดีที่สุด (Best Service) ในโอกาสฉลองเข้าสู่ปีที่ 6 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ขอมอบส่วนลดพิเศษพร้อมสิทธิรับประทานอาหาร เมื่อสำรองห้องพักพร้อมอาหารเช้า (Bed & Breakfast) 2 คืนเป็นต้นไป จะได้รับส่วนลด 16% จากราคาห้องพักราคาปกติ นอกจากนั้น ยังได้รับโบนัสพิเศษเป็นสิทธิรับประทานอาหารมื้อค่ำ 1 มื้อ มูลค่า 2,600 บาท (สุทธิ) ต่อห้อง สามารถนำไปใช้รับประทานอาหารระหว่างเข้าพักที่ห้องอาหารญี่ปุ่นยามาซาโตะ (Yamazato) ห้องอาหารระดับ “มิชลิน เพลท” (Michelin Plates) หรือ ห้องอาหารเอเลเมนท์ (Elements) ห้องอาหารที่ได้รับรางวัล 1 ดาวมิชลิน จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก ‘มิชลิน ไกด์’ ฉบับกรุงเทพฯ

ส่วนลดพิเศษพร้อมสิทธิรับประทานอาหารฉลองเข้าสู่ปีที่ 6 นี้ มอบให้ทุกท่านที่สำรองห้องพักพร้อมอาหารเช้าผ่านทาง www.okurabangkok.com หรือติดต่อแผนกสำรองห้องพัก ของโรงแรม โทร. 02 687 9000 ระหว่างวันที่ 14 – 31 พฤษภาคม 2561 เพื่อเข้าพักระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม ถึง 30 กันยายน 2561 เท่านั้น ราคาห้องพักพร้อมอาหารเช้าเริ่มต้นที่ 9,100 บาท++ ต่อคืนสำหรับห้องพักแบบดีลักซ์ (Deluxe room) รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน สามารถเลือกรับประทานบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above) หรืออาหารเช้าแบบญี่ปุ่นที่ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) ส่วนลูกค้าที่เลือกสำรองห้องพักแบบ โอกุระ คลับ (Okura Club) เป็นต้นไป จะได้สิทธิใช้บริการคลับ เล้าจน์ (Club Lounge) บนชั้น 33 ของโรงแรม ซึ่งให้บริการของว่างและเครื่องดื่มตลอดทั้งวัน บริการเครื่องดื่มค็อกเทลยามเย็น ตั้งแต่เวลา 17.30 น.ถึง 19.30 น. นอกจากนั้นยังได้รับบริการพิเศษอีกหลายรายการ อาทิ บริการซัก รีด เสื้อผ้า 2 ชิ้นต่อวันระหว่างที่เข้าพัก บริการ เช็คอิน (Check in) และ เช็คเอ้าท์ (Check out) ภายใน คลับ เล้าจน์ และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่เว็บไซต์ www.okurabangkok.com หรือติดต่อแผนกสำรองห้องพัก ของโรงแรม โทร 02 687 9000 อีเมล์ reservations@okurabangkok.com

หมายเหตุ: การสำรองห้องพักเพื่อรับส่วนลดพิเศษพร้อมสิทธิรับประทานอาหารฉลองเข้าสู่ปีที่ 6 นี้ จะเรียกเก็บค่าใช้บริการห้องพักเต็มจำนวน ณ วันที่ทำการสำรองห้องพัก และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกการสำรองห้องพักได้ ราคายังไม่รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม

ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok)
โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการตั้งแต่ เดือนพฤษภาคม 2555 เป็นสมาชิกของ ลีดดิ้ง โฮเทลส์ ออฟ เดอะ เวิลด์ (Leading Hotels of the World) โรงแรมตั้งอยู่ภายใน อาคาร ปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ (Park Venture Ecoplex) ใจกลางย่านธุรกิจบนถนนวิทยุ เชื่อมตรงจากรถไฟฟ้าสถานีเพลินจิต มีห้องพักทั้งหมด 240 ห้อง มีห้องอาหาร สปา ห้องออกกำลังกาย และสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่ยื่นออกจากตัวอาคารบนชั้น 25 เป็นตำแหน่งที่สามารถชมวิวเมืองกรุงเทพฯได้

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ 
อาคาร ปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ 
57 ถนนวิทยุ กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไทย 
โทรศัพท์ 02 687 9000 แฟ็กซ์ 02 687 9001 
เว็บไซต์: www.okurabangkok.com

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
วิภาสิริ นภาวงศ์ดี เรณุชา เหลืองวิไลวรรณ
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
อีเมล์: vipasiri.na@okurabangkok.com อีเมล์:raynucha.lu@okurabangkok.com

ทิพย์ไพลิน บุญทวีสุขสันต์
ผู้ประสานงานฝ่ายสื่อสารการตลาด
อีเมล์: thippailin.bo@okurabangkok.com

 

Related contents:

You may also like...