อิ่มอร่อยไปกับอาหารเกาหลีหลากหลายเมนูสุดพิเศษ โดยสองเชฟรับเชิญชาวเกาหลีบินตรงจากกรุงโซล ห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่

ตั้งแต่วันพุธที่ 9 พฤษภาคม จนถึงวันอาทิตย์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 นี้ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอเชิญคนรักอาหารเกาหลีทุกท่านมาอิ่มอร่อยไปกับครั้งแรกของเทศกาลอาหารเกาหลีเมนูสุดพิเศษเลิศรสนานาชนิด ที่รังสรรค์โดยสองสุดยอดเชฟชาวเกาหลีประกอบไปด้วย เชฟซุก ชุล ลิม (Suk Chul Lim) และเชฟจิน ซู แบง (Jin Su Bang) ที่บินตรงมาจากกรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลีใต้ เพื่อมาปรุงอาหารเกาหลีเลิศรสให้ทุกท่านได้ลิ้มลองกันแบบเต็มอิ่ม เพียง 5 วัน 5 คืนเท่านั้น ณ ห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่

ห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก มีโอกาสต้อนรับสองสุดยอดเชฟชาวเกาหลี ที่พร้อมมารังสรรค์อาหารเกาหลีเลิศรสเมนูพิเศษ พร้อมเสิร์ฟให้ผู้ที่ชื่นชอบอาหารเกาหลีได้อิ่มหนำ ด้วยบุฟเฟ่ต์นานาชาติเลิศรสกว่า 30 เมนู ทั้งมื้อกลางวัน มื้อค่ำ และมื้อสายวันอาทิตย์ และ ในครั้งนี้สองเชฟมากพรสวรรค์ชาวเกาหลี พร้อมแล้วที่จะมาสร้างสรรค์อาหารเกาหลีเลิศรสเมนูจานพิเศษแบบปรุงสดพร้อมเสิร์ฟให้ผู้ท่านได้ลิ้มลอง ยิ่งไปกว่านั้นท่านจะได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารเหาหลีจากมุมอาหารปรุงสด โดย เชฟจิน ซู แบง เชฟชาวเกาหลีผู้เชี่ยวชาญด้านการปรุงอาหารแบบปรุงสดที่การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศมากมาย

ทุกท่านจะได้อิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูอาหารเกาหลีแนะนำที่ได้คิดค้นและปรุงขึ้นสำหรับเทศกาลอาหารเกาหลีในครั้งนี้โดยเฉพาะ ที่จะสะท้อนให้เหล่านักชิมเห็นว่าอาหารเกาหลีเป็นหนึ่งในอาหารที่ดีที่สุดในโลก อาทิ ซุปกระดูกวัว, ปลากะตักแห้งผัดเผ็ด, ยำปูม้าดอง, ปลาไหลย่างสไตล์เกาหลี, ข้าวยำเกาหลี “บิบิมบับ” เสิร์ฟในชามหินร้อน, โจ๊กฟักทอง, ขาหมูเกาหลี, ยำปลากระเบน, ซี่โครงหมูตุ๋น, สตูว์ไก่สูตรเมืองอันดง และอีกมากมาย

ปัจจุบันอาหารเกาหลีนั้นถือได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหลายเมืองสำคัญในนานาประเทศ ไม่ว่าจะเป็น กรุงโซล อินชอน รวมถึง กรุงปักกิ่ง กรุงจาการ์ต้า ฮ่องกง มณฑลไห่หนาน และเมืองซูโจว เป็นต้น

ราคา
มื้อกลางวัน 1,300++ บาท ต่อท่าน
มื้อค่ำ 1,800++ บาท ต่อท่าน
มื้อสายวันอาทิตย์ 2,500++บาท ต่อท่าน

สมาชิกผู้ถือบัตร SPG® และ ดิ แอทธินี คลับ รับส่วนลดตามเงื่อนไขที่กำหนด

ห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่ – ชั้นล็อบบี้
เปิดให้บริการทุกวัน
มื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 12:00 น. – 14:30 น.
มื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18:00 น. – 22:30 น.
มื้อสายวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12:00 น. – 15:30 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 650 8800 ต่อ 4333
อีเมลล์ fb.theathenee@luxurycollection.com
เว็บไซต์: theluxurycollection.com/theatheneehotel และ www.theatheneehotel.com

 

ข้อมูลเกี่ยวกับ เดอะ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น® โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท
แบรนด์ เดอะ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น® เป็นส่วนหนึ่งของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัทที่ดำเนินธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำจากทั่วโลก นำเสนอประสบการณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของการพักผ่อนอย่างแท้จริงที่จะสร้างความทรงจำอันล้ำค่าของแขกผู้เข้าพักไปตราบนานเท่านาน สำหรับนักท่องเที่ยวทั่วโลก เดอะ ลักซ์ ชูรี่ คอลเล็คชั่น เปรียบเสมือนประตูที่เปิดไปสู่จุดหมายปลายทางอันน่าตื่นเต้นที่ซึ่งนักท่องเที่ยวทั่วโลกปรารถนาที่จะเดินทางไปสัมผัส โรงแรมและ รีสอร์ท แต่ละแห่งนั้นแสดงออกถึงสถานที่ตั้งที่โดดเด่นแบบไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังเป็นประตูที่นำพานักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจากทั่วทุกมุมโลกไปสู่จุดหมายปลายทางอันเต็มไปด้วยสเน่ห์และคุณค่าของท้องถิ่นนั้นๆ อีกด้วย

แบรนด์เดอะ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น ก่อตั้งขึ้นภายใต้แบรนด์ CICA® ในฐานะคอลเล็คชั่นของกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียง ในปัจจุบันแบรนด์ เดอะ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น เป็นการรวมตัวกันอย่างงดงามของโรงแรมและรีสอร์ทที่มีชื่อเสียง ที่ดีที่สุดกว่า 100 แห่งจากทั่วโลกที่ตั้งอยู่ในเมือง

หลวงต่างๆ มากกว่า 30 แห่ง อีกทั้งพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งโรงแรมส่วนใหญ่จะมีอายุยาวนานหลายศตวรรษ และเป็นโรงแรมที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในระดับนานาชาติ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม และค้นหารายชื่อโรงแรมที่เปิดให้บริการแล้ว กรุณาเยี่มชมเว็บไซต์theluxurycollection.com หรือติดตาม Twitter, Instagram และFacebook เดอะ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น มีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสเข้าร่วม โปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์เกสต์® (Starwood Preferred Guest®) โปรแกรมสิทธิ์ประโยชน์สำหรับสมาชิกที่การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศ สมาชิกสตาร์วูด พรีเฟอร์เกสต์® (Starwood Preferred Guest®) สามารถเชื่อมต่อบัญชีไปยัง แมริออท รีวอร์ด® (Marriott Rewards®) รวมถึง และเดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน รีวอร์ดส์® (The Ritz-Carlton Rewards®) ได้ที่อีเมล์ members.marriott.com เพื่อรับสองสิทธิประโยชน์ใหม่เพิ่มเติม – การเทียบสถานะระดับพิเศษ และโอกาสที่จะโอนคะแนนระหว่างสองโปรแกรม

 

เกี่ยวกับแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล
แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อินคอร์ปอเรชั่น (NASDAQ: MAR) เป็นบริษัทดำเนินธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดของโลก ตั้งอยู่ใน เบเทสดา รัฐแมรี่แลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยทรัพย์สินที่เป็นโรงแรมมากกว่า 6,200 แห่ง ประกอบไปด้วย 30 แบรนด์โรงแรมที่มีชื่อเสียงที่ตั้งอยู่ใน 125 ประเทศและพื้นที่ใกล้เคียง แมริออทดำเนินงานและให้สิทธิเฟรนไชส์โรงแรม และ ให้ใบอนุญาตกรรมสิทธิ์รีสอร์ทวันหยุดพักผ่อนทั่วโลก นอกจากนี้บริษัทยังดำเนินโปรแกรมรอยัลตี้ที่ชนะรางวัลอันได้แก่ Marriott Rewards® ซึ่งรวมถึง The Ritz-Carlton Rewards® และ Starwood Preferred Guest® สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเข้าชม

เว็บไซต์ของเราที่ www.marriott.com และสำหรับข่าวล่าสุดของบริษัท เข้าชมเว็บไซต์ที่ www.marriottnewscenter.com และ @MarriottIntl เพื่อติดตาม Twitter และ Instagram

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม:
วิรินทร์ญา เมธีพัฒนฉัตร์ ผู้อำนวยการแผนกสื่อสารการตลาด
อีเมลล์: virinya.maytheepattanachat@luxurycollection.com
โทร. 02 650 8800 ต่อ 4047

ทิพาวรรณ จิตมั่น ผู้จัดการแผนกสื่อสารการตลาด
อีเมลล์: tipawan.jitman@luxurycollection.com
โทร. 02 650 8800 ต่อ 6243

จิดาภา ฉันทวิลาศ ผู้ประสานงานฝ่ายสื่อสารการตลาด
อีเมลล์: pr.theathenee@luxurycollection.com
โทร. 02 650 8800 ต่อ 6250

Related contents:

You may also like...