งานแสดงศิลปะ ไลฟ์ ดูเดิ้ล โดย Mr. Hom Nguyen ณ โรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก

โรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก ร่วมกับ Mr. Axel Rondouin ผู้บริหารบริษัท SARTO International Fine Art Asset Management และพาร์ทเนอร์ Mr. Laurent Macaluso นำเสนอนิทรรศการภาพศิลปะฝีมือจิตกรชาวฝรั่งเศส เชื้อสายเวียดนาม Mr. Hom Nguyen ซึ่งได้นำผลงานศิลปะทั้งหมด 17 ชิ้นมาจัดแสดงไว้ในบริเวณ พาร์ค ล็อบบี้ ชั้น 9 และ ชั้น 7 ของโรงแรมฯ เพื่อเปิดแสดงให้บุคคลภายนอกได้เข้าร่วมชมตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคม นี้ ซึ่งจะเป็นคืนเปิดตัวนิทรรศการ ไปจนถึงวันพฤหัสบดีที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2561 Mr. Torsten Richter ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก กล่าวว่า “ศิลปะถือเป็นสิ่งที่โรงแรมในเครือ โซ โซฟิเทล ทั่วโลกให้ความสำคัญ ทางโรงแรมฯจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับศิลปินมากความสามารถระดับโลก ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่ประเทศไทยจะมีการจัดแสดงผลงานศิลปะร่วมสมัยนานาชาติ บางกอก อาร์ต เบียนนาเล ตามสถานที่สำคัญต่างๆในกรุงเทพฯ จึงถือเป็นช่วงเวลาเหมาะสมที่จะได้จัดแสดงผลงานของ Mr. Hom Nguyen โดยผลงานที่ได้เลือกนำมาในครั้งนี้ จะเน้นสื่อถึงจิตวิญญาณความเป็นมนุษย์ ทางโรงแรมฯหวังว่างานนี้จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่สนใจในงานศิลปะ”

Mr. Hom Nguyen เริ่มต้นเรียนรู้งานศิลปะจากการฝึกฝนด้วยตัวเอง และมีชื่อเสียงจากผลงานที่สะท้อนอารมณ์ความรู้สึกของมนุษย์ ผลงานของเขาโดดเด่นด้วยการใช้วัสดุต่างๆในการสร้างสรรค์ผลงาน อาทิ ถ่าน, สีกว๊อช, น้ำมัน และ ปากกา ผสมผสานระหว่างลายเส้นและการใช้สี เพื่อถ่ายทอดความหลากหลายของอารมณ์ ความรู้สึก และ จิตวิญญาณ ของมนุษย์

นอกจากนี้จุดเด่นของงานแสดงศิลปะในครั้งนี้ ยังรวมถึง ‘TRAJECTOIRE’ ซึ่งคืองานศิลปะจากหมึกที่รังสรรค์ลงบนผืนผ้าใบ ซึ่งผ่านการจัดแสดงมาแล้วทั้งในประเทศฝรั่งเศส และ ฮ่องกง รวมถึง ‘LIFE’S DOODLE’ ผลงานภาพที่เข้าถึงอารมณ์และความรู้สึกของมนุษย์ ซึ่งได้สร้างขึ้นมาเพื่อการจัดแสดง ณ โรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก โดยเฉพาะ

ก่อนหน้านี้ผลงานของ Mr. Hom Nguyen ได้ร่วมจัดแสดงในนิทรรศการศิลปะนานาชาติมาแล้วหลายประเทศ อาทิ สิงคโปร์ ฮ่องกง และ ปารีส รวมถึงเคยได้รับรางวัลศิลปินยอดนิยมจากงานนิทรรศการศิลปะที่กรุงปารีส ในปี พ.ศ. 2559 อีกด้วย นอกจากนี้ยังเคยจัดแสดงผลงานศิลปะส่วนตัวที่ โตเกียว และ มาราเกซ มาก่อน โดยการจัดงานนิทรรศการแสดงผลงานศิลปะ ไลฟ์ ดูเดิ้ล ณ โรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก ในครั้งนี้ประสานงานผ่าน Mr. Axel Rondouin ผู้บริหารบริษัท SARTO International Fine Art Asset Management ร่วมกับพาร์ทเนอร์ Mr. Laurent Macaluso ผู้คร่ำวอดในวงการอีเว้นท์ อุตสาหกรรมการบริการ และงานเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ใน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สามารถเข้าร่วมชมผลงาน ได้ตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคม ถึงวันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2561 ณ โรงแรม โซ โซฟิเทล แบงคอก

สอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่เคาท์เตอร์ บริเวณ สตรีท ล็อบบี้ ชั้น G หรือ เคาท์เตอร์ บริเวณ พาร์ค ล็อบบี้ ชั้น 9 ของโรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก ติดต่อสอบถามข้อมูลทางโทรศัพท์ โทร 02-624-0000 หรือทางอีเมล์ h6835 @sofitel.com.

เกี่ยวกับโซ โซฟิเทล

โซ โซฟิเทล เป็นแบรนด์สุดสดใสของ แอคคอร์โฮเทลพร้อมให้บริการแก่บรรดานักเดินทางและผู้เข้าพักจากทั่วทุกมุมโลกด้วยความสนุกสนานสไตล์ฝรั่งเศส ผสมผสานกับสีสันประจำแต่ละท้องถิ่น

โซ โซฟิเทล ขึ้นชื่อในเรื่องการพบปะสังสรรค์ และการรู้จักใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ด้วยภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่ดูสดใสและเป็นสากลนี้เอง ทำให้สามารถดึงดูดกลุ่มลูกค้าที่รักความสนุกสนาน และการเฉลิมฉลองได้เป็นจำนวนมาก โรงแรมของเราทุกแห่งทั้งในกรุงเทพมหานคร, สิงคโปร์, มอริเชียส และหัวหิน พร้อมสร้างสรรค์ประสบการณ์แปลกใหม่ด้วยงานดีไซน์สุดล้ำ สุดยอดเทคโนโลยี และงานอีเวนท์สุดอลังการมากมาย

แอคคอร์โฮเทล คือเครือข่ายธุรกิจโรงแรมชั้นนำระดับโลกและผู้นำการใช้ด้านนวัตกรรมดิจิทอลในบริการการโรงแรม นำเสนอประสบการณ์การเข้าพักสุดพิเศษในโรงแรม รีสอร์ทกว่า 4,000 แห่งและในบ้านพักตากอากาศสุดหรูอีกกว่า 2,500 หลัง

sofitel.com | accorhotels.com

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
ปิดิชนัน เพ็ชรเงาวิไล มาคาลูโซ กิรณา อินทรารุณ
อีเมล์: h6835-co@sofitel.com อีเมล์: h6835-co3@sofitel.com
โทร +66 2 624 0000 โทร +66 2 624 0000
แฟ็กซ์ +66 2624 0111 แฟ็กซ์ +66 2624 0111

Related contents:

You may also like...