หรอยจังฮู้สำรับล่องใต้ที่ห้องอาหารเบซิล

โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เชิญคุณมาลิ้มลองรสชาติอาหารตำรับใต้ที่เชฟเกษินีรังสรรค์มาเป็นพิเศษให้คุณได้อิ่มอร่อยที่ห้องอาหารเบซิลอาหารตำรับใต้ของประเทศไทยได้รับอิทธิพลมาจากวัฒนธรรมมุสลิม ในขณะที่เมืองภูเก็ตและเมืองท่องเที่ยวแถบภาคใต้นั้นขึ้นชื่อเรื่องอาหารไทย-จีนเป็นหลัก ภูมิภาคใต้ของประเทศไทยนั้นมีชื่อเสียงเรื่องอาหารทะเลซึ่งเป็นส่วนผสมหลักของอาหารจานเด่นของอาหารตำรับใต้

ตลอดเดือนมีนาคม คุณสามารถอิ่มอร่อยกับเซ็ทเมนูอาหารตำรับใต้ที่เลือกได้ระหว่าง 3 หรือ 4 คอร์ส อาทิ อาหารเรียกน้ำย่อยอย่างกุ้งทอด ยำสับปะรดไก่ฉีก หรือปลาต้มขมิ้น และอาหารจานหลักอย่างผัดสะตอหมู ไก่หรือกุ้ง และแกงคั่วเนื้อย่าง ตบท้ายด้วยของหวานอย่างข้าวเหนียวมะม่วง

อิ่มอร่อยไปกับเซ็ทเมนูอาหารกลางวันที่ห้องอาหารเบซิล ในราคาท่านละ 750++ บาท สำหรับเมนูอาหาร 3 คอร์สและ 890++ บาท สำหรับเมนูอาหาร 4 คอร์ส

ยิ่งไปกว่านั้นห้องอาหารเบซิลยังนำเสนอบุฟเฟ่ต์แกงในช่วงมื้อกลางวัน ระหว่างวันจันทร์ถึงศุกร์ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเรียกน้ำย่อยอย่างกระทงทอง ซุ้มก๋วยเตี๋ยว แกงหลากหลายชนิด อาทิ แกงเขียวหวานเนื้อ แกงกะหรี่หมู ผัดผักรวมมิตร และขนมหวานอย่างทับทิมกรอบ ฯลฯ

บุฟเฟ่ต์แกงสำหรับมื้อกลางวันที่ห้องอาหารเบซิล ราคาท่านละ 720++ บาท รวมกาแฟหรือชา มาร่วมลิ้มลองรสชาติอาหารตำรับใต้ที่ห้องอาหารเบซิล

สมาชิกเดอะแกรนด์คลับและสตาร์วูดพรีเฟอร์เกสรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม ราคานี้ไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษี 7%

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02 6498366 หรืออีเมล dining.sgs@luxurycollection.com

 

แบรนด์ เดอะ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น เป็นธุรกิจด้านการโรงแรมและรีสอร์ทที่นำเสนอประสบการณ์พิเศษ แปลกใหม่ และน่าจดจำ สำหรับผู้ที่แสวงหาความรู้ในระดับสากล เดอะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น มีเกตเวย์ที่นำพาทุกท่านไปยังจุดหมายปลายทาง เพื่อการสัมผัสกับประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจ แบรนด์ เดอะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น กำเนิดขึ้นในปี พ.ศ. 2450 ภายใต้แบรนด์ CIGA® ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เป็นการรวมกลุ่มของทรัพย์สินที่มีชื่อเสียงโด่งดังและโดดเด่นมากที่สุดในทวีปยุโรป ปัจจุบัน แบรนด์ เดอะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น เป็นแบรนด์เรียบหรูที่มีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือกว่า 100 แห่ง กระจายอยู่มากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก โรงแรมทั้งหมดเหล่านี้ มีหลายแห่งที่มีอายุเก่าแก่หลายศตวรรษ และได้รับการยอมรับโดยสากลแล้วว่าเป็นเครือโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าชมได้ที่ theluxurycollection.com หรือติดตามได้ที่ Twitter Instagram และ Facebook

 

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

รตา โรจน์สุวิชกุลชัย

ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และการสื่อสาร

โทร. 02 649 8641

แฟ็กซ์. 02 649 8811

อีเมล์: rata.rochsuvichkulchai@luxurycollection.com

 

Related contents:

You may also like...