โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจีส กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ Forbes Travel Guide Five-Star Awards 2018

ด้วยการคว้ารางวัลประเภทโรงแรมระดับห้าดาว ในการประกาศรายนาม การจัดระดับดาวปี 2561 โดยฟอร์บส ทราเวล ไกด์ ฟอร์บส ทราเวลไกด์ เปิดเผยรายนามผู้นำในธุรกิจการให้บริการและการโรงแรมจากหลากหลายประเทศทั่วโลกที่ได้รับการจัดระดับดาว ปี 2561 โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เป็นส่วนหนึ่งในรายนามอันทรงเกียรติ ด้วยการคว้ารางวัลระดับห้าดาวในประเภทโรงแรมระดับห้าดาว 5-Star Rating มาครอบครอง ท่ามกล่างการจัดอันดับทั้งหมดในเว็บไซต์ ฟอร์บส ทราเวล ไกด์ ForbesTravelGuide.com*

เดอะ เซนต์ รีจีส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งบนถนนราชดำริห์ ท่ามกลางอาคารสำนักงานของบริษัทระดับโลก ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และสวนลุมพินีอันร่มรื่นเขียวขจี มีศักยภาพและตอบสนองต่อทั้งนักเดินทางและนักผู้นำทางธุรกิจ สะดวกสบายด้วยทางเชื่อมจากโรงแรมฯสู่สถานีรถไฟฟ้าสถานีราชดำริห์ อีกทั้งยังเปิดรับทัศนียภาพสวยงามของสนามกอล์ฟ ราชกรีฑาสโมสร สนามกอล์ฟแห่งเดียวใจกลางกรุงเทพฯ และสวมลุมพินี เพียง 45 นาทีจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ

เดอะ เซนต์ รีจีส กรุงเทพฯ ประกอบด้วย ห้องพัก 229 ห้อง รวมทั้งห้องสวีทและห้องชุดพักอาศัย การออกแบบที่สวยหรูวิวที่สวยงาม พร้อมเซนต์ รีจิส บัทเลอร์ (St. Regis Butler Service) บริการแบบเฉพาะบุคคล ที่คอยรับบริการอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจในทุกรายละเอียดของแขกที่มาเข้าพักด้วยบริการที่เหนือความคาดหมายและประณีตทุกขั้นตอนด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรอให้แขกผู้มาเยือนทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง

พบกับอาณาจักรแห่งอรรถรสและความพิถีพิถันแห่งรสชาติรอให้สัมผัส ณ ห้องอาหารและบาร์อันหรูหราถึง 7 แห่ง ถูกออกแบบอย่างประณีต ดื่มด่ำกับทัศนียภาพของกรุงเทพฯ พร้อมรองรับความต้องการในทุกรายละเอียดด้วยมาตรฐานที่เป็นเอกลักษณ์ในทุกโรงแรมเซนต์ รีจิส ตอกย้ำว่า เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอดของกรุงเทพมหานครเป็นเมืองที่น่าหลงใหลที่สุดในโลก

“รางวัลนี้ได้สร้างความภาคภูมิใจอย่างเต็มเปี่ยมและผมตื่นเต้นที่ได้มอบประสบการณ์ด้วยความรักและความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาด้านธุรกิจและการบริการของทีมงานทั้งหมดของ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ จนได้รับการยอมรับจากรางวัลอันทรงเกียรติ ด้วยการคว้ารางวัลโรงแรมระดับห้าดาว 5-Star Rating จากฟอร์บส ทราเวล ไกด์ ประจำปี พ.ศ. 2561” กล่าวโดย มร.เคลาส์ คริสแตนเดิล ผจก. ทั่วไป โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมล่าสุดในการจัดอันดับการท่องเที่ยวที่หรูหราซึ่งได้รับการจัดอันดับ the gold standard ประเภทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในปี 2501 เจอราร์ด เจ อินเซอร์ริโอ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฟอร์บส ทราเวล ไกด์ กล่าว “พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสยกย่องและประกาศรายนามการจัดระดับดาว (Star Rating) ในปี 2561 ให้แก่สุดยอด โรงแรม ร้านอาหาร และสปา ซึ่งได้นำมาซึ่งมาตราฐานใหม่แห่งความเป็นเลิศให้กับระบบการจัดระดับดาวและวงการธุรกิจการ ให้บริการและการโรงแรมแบบลักซ์ชูรี่ทั่วโลก อินเซอร์ริโอ กล่าว “ในสังคมออนไลน์ ฟอร์บส ทราเวล ไกด์ Forbes Travel Guide เป็นแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือที่สุดในการให้ความช่วยเหลือแขกในการตัดสินใจ โรงแรมเหล่านี้ซึ่งเป็นกลุ่มที่ใหญ่ที่สุดและเป็นสากลที่สุดแห่งประวัติศาสตร์ ได้รับมาตรฐานความเป็นเลิศด้านอุตสาหกรรมที่เกี่ยวกับงานบริการอย่างยอดเยี่ยมโดยเน้นย้ำถึงภารกิจโดยรวมของเราในการสร้างผลดีให้กับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวระหว่างประเทศรวมทั้งการมอบประสบการณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมแต่ละแห่ง เราภูมิใจที่จะแสดงความยินดีกับทุกคนที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นโรงแรมอันทรงเกียรติในวันนี้”

เกี่ยวกับ ฟอร์บส ทราเวล ไกด์

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2501 เป็นต้นมา ฟอร์บส ทราเวล ไกด์ หรือเดิมเป็นที่รู้จักกันในนาม โมบิล ทราเวล ไกด์ ผู้ริเริ่มการจัดระดับ ไฟว์ สตาร์ เรตติ้ง อันทรงเกียรติในสหรัฐอเมริกา และเป็นผู้ให้บริการในด้านการมอบข้อมูลการจัดระดับ รวมถึงรีวิวของโรงแรมหลากหลายแห่งที่ครอบคลุมที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมธุรกิจท่องเที่ยว โดยฟอร์บส ทราเวล ไกด์มีทีมผู้เชี่ยวชาญในการตรวจสอบ ซึ่งจะเข้าตรวจสอบและประเมินคุณสมบัติอย่างเข้มงวดโดยไม่มีการเปิดเผยตัวตน และตัดสินจากมาตรฐานที่เข้มงวดมากถึง 900 มาตรฐาน ทำให้ผู้รับบริการสามารถไว้วางใจในการจัดระดับอันน่าเชื่อถือของ ฟอร์บส ทราเวล ไกด์ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้องและมีความลึกซึ้ง ซึ่งจะช่วยให้ผู้อุปโภคสามารถตัดสินใจในระหว่างการเดินทางให้สะดวกยิ่งขึ้น ฟอร์บส ทราเวล ไกด์ เป็นมาตรฐานระดับสูงของการจัดระดับธุรกิจบริการแบบลักซ์ชูรี่ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ฟอร์บส ทราเวล ไกด์ ได้ที่ www.forbestravelguide.com.

*ForbesTravelGuide.com ได้รวบรวมวัตถุประสงค์ และมรดกทางวัฒนธรรมความเป็นมาของระบบการจัดระดับ ฟอร์บส ทราเวล ไกด์ สตาร์ เรตติ้ง เข้าด้วยกัน รวมถึงคำแนะนำอย่างลึกซึ้งจากผู้ตรวจสอบประเมินผลของ ฟอร์บส ทราเวล ไกด์ ที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี และผู้ทรงคุณวุฒิหลากหลายท่าน ผู้นำทางความคิดในด้านต่างๆ รวมถึงด้านการท่องเที่ยว

เกี่ยวกับเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2554 เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพ สร้างสรรค์ผลงานอันยิ่งใหญ่และหรูหราด้วยแรงบันดาลใจจากนวัตรกรรมแห่งการเวลา เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ ณ ถนนราชดำริ อยู่ใจกลางเมืองท่ามกลางอาคารสำนักงานของบริษัทระดับโลก ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และสวนลุมพินีอันร่มรื่นเขียวขจี ประกอบด้วย ห้องพัก 229 ห้อง รวมทั้งห้องสวีท 51 ห้อง และห้องชุดพักอาศัย 53 ห้อง พร้อมเซนต์ รีจิส บัทเลอร์ ที่คอยรับบริการแขกผู้มาเยือนทุกเวลาด้วยใจ ดื่มด่ำประสบการณ์กับห้องอาหารและบาร์ ห้องอาหาร วูว์ ที่นำเสนอความยอดเยี่ยมของอาหารนานาชาติประเภท กริลล์ ดื่มด่ำกับทัศนียภาพของกรุงเทพฯ โจโจ ต้อนรับนักชิมด้วยความอร่อยตามต้นตำรับอาหารอิตาเลียน เดอะ ดรอว์อิ้ง รูม ฉลองการจิบน้ำชายามบ่าย และ ดิแคนเตอร์ ดื่มด่ำไปกับไวน์บาร์ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอแนะนำ เอเลมิส สปา แห่งแรกในประเทศไทย และเป็นแบรนด์ที่โด่งดังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและทรีทเมนต์ที่ดีที่สุดจนเป็นที่ยอมรับ

นอกจากนี้ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ให้เป็น ‘โรงแรมสุดหรูแห่งใหม่ระดับโลก’ (Newcomer of The Year) จากนิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำ ไฮด์อะเวย์ (Hideaways) นิตยสาร ไฮด์อะเวย์ เป็นนิตยสารท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในประเทศ เยอรมัน ออสเตรีย สวิสเซอร์แลนด์ และ ลักแซมเบิร์ก โดยจัดพิมพ์ทั้งภาษาอังกฤษ และภาษาเยอรมัน ทั้งนี้นิตยสารยังวางให้บริการบนเครื่องบินชั้นหนึ่ง ของสายการบินลุฟท์ฮันซ่า ทั่วโลกและยังมีห้องรับรองวุฒิสภา รวมทั้งห้องรับรองผู้โดยสารของหลายสายการบินอื่นๆอีกมากมาย ในแต่ละปี นิตยสารไฮด์อะเวย์ จะจัดอันดับรางวัลและคัดสรรสำหรับ รางวัลโรงแรมแห่งใหม่ระดับโลก

เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนชั้น 25-45 ของอาคารเดอะเซนต์ รีจิส ประกอบด้วย ห้องชุด 53 ห้อง มีพื้นที่เริ่มต้นจากขนาด 320 ถึง 920 ตารางเมตร ซึ่งรวมห้องนอน 3-4 ห้อง ส่วนห้องดีลักซ์ เพ้นท์ เฮาส์ และห้อง ดูเพล็กซ์ เพ้นท์ เฮาส์ จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ยังบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกับแขกของ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ผสมผสานความคลาสสิคและความหรูหราเข้าด้วยกัน เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเมืองสำคัญกว่า 40 แห่งทั่วโลก มุ่งมั่นให้บริการที่เหนือระดับ ก่อตั้งโดย จอห์น เจคอบ แอสเตอร์ ที่ 4 ด้วยการเปิดตำนานเดอะ เซนต์ รีจิส แห่งแรก ณ มหานครนิวยอร์ก โดยมีชื่อเสียงเป็นหนึ่งในด้านความหรูหรายาวนานกว่าหนึ่งศตวรรษ ให้บริการเฉพาะบุคคลบนความประณีตสะท้อน เอกลักษณ์ของแบรนด์ สืบสานประเพณีปฏิบัติ นำเสนอบริการและมาตรฐานตามแบบฉบับตำนานเซนต์ รีจิส โดยแขกคนสำคัญทุกท่านจะได้รับการบริการจากบัทเลอร์ (Butler) อีกหนึ่งความภูมิใจของเซนต์ รีจิสที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยภายในปี 2561 เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีแผนการขยายแบรนด์ไป ในทุกจุดหมายปลายทางสำคัญกว่า 50 แห่งทั่วโลก ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ stregis.com หรือ ติดต่อเซนต์รีจิสผ่านช่องทางต่างๆ Twitter Instagram และ Facebook แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อินคอร์ปอเรชั่น (NASDAQ: MAR) เป็นบริษัทโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดของโลก ตั้งอยู่ในเบเทสดา รัฐแมรี่แลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมกับทรัพย์สินโรงแรมมากกว่า 5,700 แห่งในมากกว่า 110 ประเทศ Marriott ดำเนินงานและให้สิทธิเฟรนไชส์โรงแรมและใบอนุญาตกรรมสิทธิ์รีสอร์ทวันหยุดพักผ่อน โดยมีแบรนด์ชั้นนำ 30 แห่งของบริษัทประกอบด้วย: Bulgari Hotels and Resorts®, The Ritz-Carlton® และ The Ritz-Carlton Reserve®, St. Regis®, W®, EDITION®, JW Marriott®, The Luxury Collection®, Marriott Hotels®, Westin®, Le Méridien®, Renaissance® Hotels, Sheraton®, Delta Hotels by MarriottSM, Marriott Executive Apartments®, Marriott Vacation Club®, Autograph Collection® Hotels, Tribute Portfolio™, Design Hotels™, Gaylord Hotels®, Courtyard®, Four Points® by Sheraton, SpringHill Suites®, Fairfield Inn & Suites®, Residence Inn®, TownePlace Suites®, AC Hotels by Marriott®, Aloft®, Element®, Moxy Hotels® และ Protea Hotels by Marriott® นอกจากนี้บริษัทยังดำเนินโปรแกรมลอยัลตี้ที่ชนะรางวัลอันได้แก่: Marriott Rewards® ซึ่งรวมถึง The Ritz-Carlton Rewards® และ Starwood Preferred Guest® สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเข้าชมเว็บไซต์ของเราที่ www.marriott.com และสำหรับข่าวล่าสุดของบริษัท เข้าชมเว็บไซต์ www.marriottnewscenter.com และ @MarriottIntl

 

แผนกประชาสัมพันธ์:
โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
สุชนา ศศิวงศ์ภักดี จิตราวดี ตั้งตระกูล
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
E: Suchana.sasivongbhakdi@stregis.com E: Jittrawadee.tangtrakul@stregis.com
T: +66 (0) 2 207 7737 T: +66 (0) 2 207 7799

 

 

 

Related contents:

You may also like...