New Crocs New You ฉีกลุคเก่า เปลี่ยนโฉมใหม่ตั้งแต่หัวจรดเท้า

และแล้วฤดูของกระโปรงสั้นและชุดว่ายน้ำท้ารับแสงแดดปะทะลมร้อนก็มาถึง ถือเป็นช่วงเวลาที่สาวๆรอคอยเพื่อแปลงโฉมอวดหุ่นสวยกันอย่างจดจ่อ Crocs ไม่รอช้าเปิดตัวกิจกรรมสุดเร้าใจโดยการเมคโอเวอร์ตั้งแต่หัวจรดเท้ากับ Crocs ภายใต้แคมเปญ “New Crocs New You” คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ Crocs ที่จะทำให้สาวๆรู้สึกสบายและมีสไตล์ในทุกๆย่างก้าว บอกลาปัญหาเรื่องเท้าเพราะต่อจากนี้ไปสุขภาพเท้าที่ดีจะมาพร้อมกับความสวยและทันสมัย ไม่ว่าคุณจะไปทำงานหรือออกไปเที่ยวตามประสาผู้หญิง Crocs จะมาหยุดความทรมานจากการสวมรองเท้าส้นสูงปรี๊ดหรือการลากรองเท้าแบนเรียบเชยๆไปประชุมเพราะรองเท้า Crocs สามารถตอบโจทย์คุณได้ทุกโอกาส วันนี้ Crocs พร้อมนำเสนอรองเท้าที่ใส่สบายและ ดูดีที่คุณจะสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับกระโปรงดำตัวเก่งของคุณได้อย่างง่ายดาย

แต่ถ้าการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวยังเร้าใจไม่พอ เราขอท้าให้คุณมาร่วมชิงรางวัลเมคโอเวอร์มูลค่า 240,000 บาท (8,000 เหรียญสหรัฐ) เพื่อเดินทางไปเมคโอเวอร์ยังประเทศที่คุณเลือก! ไม่ว่าอะไรก็ตามที่คุณเลือก เรามั่นใจว่าคุณจะรักความเปลี่ยนแปลงในตัวคุณครั้งนี้อย่างแน่นอน

 

New You เปลี่ยนลุคใหม่ให้กับคุณ

10 ปีที่ผ่านมา ความสำเร็จของ Crocs เริ่มต้นจากแบรนด์รองเท้าที่มีเพียงหนึ่งดีไซน์มาเป็นแบรนด์ที่สร้างสรรค์รองเท้ากว่า 300 สไตล์สำหรับแต่ละซีซั่นส์อย่างทุกวันนี้ เรารู้สึกปลื้มปิติและภูมิใจเป็นอย่างมากกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น เราจึงอยากแบ่งปันประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นโดยจัดกิจกรรมแปลงโฉมเปลี่ยนลุคใหม่ให้กับคุณ นั่นคือที่มาของแคมเปญใหม่ล่าสุด “New Crocs New You” แคมเปญที่เราอยากให้คุณมีส่วนร่วม ไม่ว่าจะผ่านทางโมบายแอพพลิเคชั่นหรือการแข่งขันเมคโอเวอร์สุดพิเศษ Crocs ได้คัดสรรมาให้คุณโดยเฉพาะสำหรับกิจกรรมเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่นี้

 

Makeover Contest การแข่งขันชิงรางวัลเมคโอเวอร์

โอกาสในการชนะแพ็คเกจรางวัลเมคโอเวอร์รวมมูลค่า 240,000 บาท (8,000 เหรียญสหรัฐ) อยู่ใกล้คุณเพียงไม่กี่คลิ๊กเท่านั้น เพียงแค่เยี่ยมชมเว็ปไซต์ภายใต้แคมเปญ “New Crocs New You” ที่ ncny.crocsasia.com พร้อมให้เหตุผลเด็ดๆเป็นภาษาไทยไม่เกิน 200 คำว่าทำไมคุณจึงสมควรได้รับการเมคโอเวอร์จาก Crocs เพียงเท่านี้คุณก็มีโอกาสได้เป็นผู้ชนะของประเทศไทยและได้รับของรางวัลต่างๆมากมายรวมทั้งเงินรางวัลช้อปปิ้งมูลค่า 60,000 บาท (2,000 เหรียญสหรัฐ) จากนั้นผู้ชนะจากประเทศต่างๆที่เข้าร่วมแคมเปญนี้จะต้องแข่งขันกันอีกครั้งโดยผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจะได้รับตำแหน่งผู้ชนะ ซึ่งจะมีสิทธิพาเพื่อนหนึ่งคนบินลัดฟ้าไปยังประเทศที่คุณเลือก*เพื่อไปช้อปปิ้งเปลี่ยนลุคใหม่กับสไตลิสต์ชื่อดัง พร้อมทั้งทำผมและแต่งหน้าเพื่อการแปลงโฉมที่สมบูรณ์แบบ

*สามารถศึกษารายละเอียดกฎและเงื่อนไขได้ที่ ncny.crocsasia.com/tnc.php

Spark Communications  มิตรสีนี ชมบุญ    Goy goy@spark.co.th

 

Related contents:

You may also like...