อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา แต่งตั้งผู้จัดการทั่วไปคนใหม่

อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มีความยินดีประกาศแต่งตั้ง คลาวเดีย พร๊องค์ เข้าดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ซึ่งจะรับผิดชอบและดูแลการบริหารงานในภาพรวมส่วนต่างๆของรีสอร์ท พร้อมทั้งให้คำปรึกษาแก่ผู้บริหารระดับสูงในแผนกต่างๆ เพื่อที่จะบรรลุเป้าหมายในการสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้มาใช้บริการในรีสอร์ททุกท่านตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

มิส คลาวเดีย พร๊องค์ เป็นชาวเนเธอร์แลนด์โดยกำเนิด ด้วยความสามารถในการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส และเยอรมัน พร้อมสั่งสมประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการบริการกว่า 25 ปี จากโรงแรมในเครือเลอ เมริเดียน ในประเทศเยอรมนี ฝรั่งเศส เนเธอร์แลนด์ และโรงแรมแกรด์ มอริเชียน ในประเทศมอริเชียส ทำให้เธอได้รับตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปใน 3 รีสอร์ท ของเครืออนันตรา ในประเทศมัลดีฟส์ คือ อนันตรา ดิกู รีสอร์ท แอนด์ สปา อนันตรา เวลิ รีสอร์ท แอนด์ สปา และนาลาดู มัลดีฟส์ ก่อนเข้าร่วมงานกับอนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

“ด้วยมนต์เสน่ห์ของลำน้ำเจ้าพระยา สวนสวยขนาดใหญ่ และเอกลักษณ์ความเป็นไทย ทำให้รีสอร์ทแห่งเดียวริมแม่น้ำเจ้าพระยาในกรุงเทพฯนี้เป็นที่พักผ่อนสุดหรูของนักท่องเที่ยวทุกท่าน ทั้งนี้ดิฉันและพนักงานทุกคนมีความตั้งใจอย่างยิ่งที่จะนำความรู้ความสามารถและประสบการณ์ในธุรกิจโรงแรม มาร่วมพัฒนาและเสริมสร้างความแข็งแกร่งในด้านการบริการ เพื่อสร้างประสบการณ์และความประทับใจแบบไม่รู้ลืมแก่แขกทุกท่านตามวัตถุประสงค์ของเครืออนันตรา” มิส พร๊องค์ กล่าว

Anantara Bangkok Riverside Resort & Spa  Wichaya Kongkaew wichaya_ko@anantara.com

 

Related contents:

You may also like...