งานฉลองเปิดร้านอาหารอิตาเลียน “ลิงค์ คูซีน แอนด์ บาร์ แบงคอก” จุดนัดพบแห่งใหม่สไตล์คนเมือง

จบลงอย่างสวยงามกับงานฉลองเปิดร้าน ลิงค์ คูซีน แอนด์ บาร์ แบรนด์ร้านอาหารชื่อดังที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงที่เกาะสมุย เปิดตัวสาขาใหม่ล่าสุดที่กรุงเทพฯ ในชื่อ “ลิงค์ คูซีน แอนด์ บาร์ แบงคอก” นำเสนอจุดนัดพบแห่งใหม่สไตล์คนเมืองบนถนนเย็นอากาศกลางย่านสาทร ให้คุณรื่นรมย์กับบริการอาหารรสเลิศ ภายใต้บรรยากาศที่โปร่งสบาย มอบความรู้สึกผ่อนคลายบนระเบียงที่กว้างขวางสดชื่นกับธรรมชาติด้วยบ่อปลาคาร์พและสวนเมืองร้อนที่เขียวชอุ่มโดยรอบ พร้อมครัวทำอาหารแบบเปิด เพื่อให้นักชิมได้เพลิดเพลินกับขั้นตอนการปรุงอาหารที่สนุกสนานและพิถีพิถันของเชฟและทีมงานครัวอย่างใกล้ชิด ลิงค์ คูซีน แอนด์ บาร์ อีกหนึ่งจุดนัดพบสบาย ๆ กับเหล่ามิตรสหาย ให้คุณเติมพลังความสดชื่นได้ทุกวันเสมือนบ้านอันอบอุ่นของคุณโดยมีเหล่าเซเลบริตี้คนดังตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ สุวดี พึ่งบุญพระ, มาสิริ ตามสกุล, สุริชยา หัพนานนท์, วรากร พรหมโยธี, ปิลันธน์ ศรีวีระกุล, ม.ล.อธิฉัตร ฉัตรชัย, สันติมาน์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, เอกชัย พิศาลบรรเชิดกุล, ศุภมาส และ มิลค์กี้-จิราภา ลักษณวิศิษฐ์, เจ บุญนาค, โจ เปาอินทร์, บุรินทร์ นาคเจริญ, กิติชัย เตชะงามเลิศ และ นนทิวัช ประภานนท์ เมื่อเร็วๆนี้

มร. แพทริค ซูลิแยร์ กรรมการผู้จัดการร้านลิงค์ คูซีน แอนด์ บาร์ กล่าวว่า “ลิงค์ คูซีน แอนด์ บาร์ พร้อมที่จะนำคุณเดินทางสู่โลกแห่งอาหารอันน่ารื่นรมย์ ด้วยความร่วมมือในการก่อตั้งของมิตรสหายจากหลายประเทศที่ต้องใช้เวลานานถึง 27 ปี เพื่อเชื่อมโยงโลกตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกันผ่านสุนทรีภาพแห่งมื้ออาหารอันน่าประทับใจ โดย ลิงค์ คูซีน แอนด์ บาร์ แบงคอก ตั้งอยู่บนทำเลถนนเย็นอากาศ แหล่งรวมร้านอาหารนานาชาติสุดฮิปในย่านสาทรของกรุงเทพฯ พร้อมมอบบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายและโปร่งสบาย เพื่อให้ทุกคนสามารถมาสังสรรค์และพบปะเพื่อนใหม่จากประเทศต่าง ๆ ได้อย่างเป็นกันเอง”

ด้านเซเลบริตี้หนุ่มไลฟ์สุดชิคอย่าง ม.ล.อธิฉัตร ฉัตรชัย เผยว่า “ปกติเป็นคนชอบแฮงค์เฮ้าท์ และติดตามร้านอาหารอร่อยๆอยู่ตลอด พอทราบว่าร้านลิงค์ คูซีน เปิดในซอยเย็นอากาศ ซึ่งเป็นแหล่งรวมร้านอาหารดีๆมากมาย จึงได้มาร่วมงาน ได้ลองชิมอาหาร และสัมผัสบรรยากาศของร้านเลยว่าอีกไม่นานลิงค์ คูซีน แอนด์ บาร์ น่าจะเป็นอีกหนึ่งแหล่งแฮงค์เอ้าท์ที่ถูกใจหลายๆคนแน่นอน” และ มิลค์กี้-จิราภา ลักษณวิศิษฐ์ ลูกสาวคนสวยของคุณแม่ ศุภมาส ลักษณวิศิษฐ์ กล่าวว่า “ชอบบรรยากาศที่สุดเลยค่ะ ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง นั่งสบาย โดยเฉพาะตรงบ่อปลาคาร์ฟกลางร้านเป็นจุดที่ชอบมาก”

ลิงค์ คูซีน แอนด์ บาร์ บริการทั้งอาหารไทยรสเลิศและเมนูตะวันตกที่น่าลิ้มลอง ครบครันทั้งเมนูปลา เนื้อ มังสวิรัติ ที่เข้มข้นด้วยซอสและเครื่องเทศแสนอร่อย มอบนิยามใหม่ของร้านอาหารเพื่อคนทุกเพศทุกวัย ด้วยบริการอาหารคุณภาพเยี่ยมที่จัดเตรียมมาอย่างพิถีพิถัน ให้คุณอิ่มเอมในรสชาติอาหารและบรรยากาศแห่งการสังสรรค์อันน่าประทับใจ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ ต้อนรับวันอาทิตย์ของคุณด้วย Sunday Brunch บริการอาหารมื้อสายสบาย ๆ เวลา 12.00 – 16.00 น. โดยร้านเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.00 – 23.00 น.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ http://linkcuisine.com/bangkok, www.facebook.com/LinkCuisineBangkok

หรือติดต่อโทรศัพท์ 02-077-4804 อีเมล: linkcuisinebkk@gmail.com

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์
วาทินี อยู่ภิรมย์ (เหมียว) / 084-536-5655 / watinee.y@vivaldipr.com
กัลยกร สายเพ็ญ (กวาง) / 091-006-0888 / kanyakorn.s@vivaldipr.com

Related contents:

กลุ่ม ไตร พร็อพเพอตี้ สุดฮ็อต ขยายฐานรุกโปรเจกคอนโดฯไลฟ์สไตล์ภูเก็ต-หาดใหญ่-สุราษฏร์
เที่ยวสนุก สุดคุ้ม ที่โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นทั่วเอเชียพร้อมรับคะแนนสะสมในโปรแกรมเบสท์เวสเทิร์นร...
เซ็นทาราประกาศแต่งตั้ง ยุพาพร วรพงษ์สุคนธ์ เป็นผู้อำนวยการประชาสัมพันธ์ เสริมแกร่งให้แบรนด์ ดันภาพลั...

You may also like...