จิบชาพลางๆผ่อนคลายเพลินๆ กับน้ำชายามบ่าย ณ โรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพฯ

Memorable Moment คือ ช่วงเวลาที่น่าจดจำที่โรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพฯ ภูมิใจนำเสนอบริการและสิ่งความอำนวยความสะดวกอันโดดเด่นเป็นพิเศษที่ได้รับการพัฒนาเพื่อสะท้อนเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้คุณได้พบกับความพึงพอใจสูงสุดและการค้นพบความรู้สึกใหม่ เพิ่มสีสันให้การจิบน้ำชายามบ่ายที่แสนสบาย จัดเต็มด้วยของว่างขนมหวานชั้นนำสไตล์ฝรั่งเศสขนาดพอดีคำ เสิร์ฟบนถาด 3 ชั้นสุดหรู รวมถึง Cannele Bordelais, Eclaire Choux, Macaroon, Rocher Coco และอีกนับไม่ถ้วน พร้อมด้วยสโคนสดใหม่กับคลอทครีมหรือแยมสตรอว์เบอรรี่อันหวานหอม แซนวิชรสเลิศ หรือลิ้มรสผลไม้สดแสนอร่อยของโปรดของคุณจุ่มในน้ำตกช๊อคโกแลตคุณภาพเยี่ยม ช่วงเวลาที่น่าจดจำนี้ยังเต็มไปด้วยของว่างต่างๆนานาที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโรงแรม วี โฮเต็ลเลยก็ว่าได้ ของว่างรสเลิศเหล่านี้รวมถึง ปลาแซลมอน Rillette อันนุ่มนวล ยั่วน้ำลายด้วยสลัดปลา Mackerel รมควัน แล้วยังไก่และหมู Terrine จากใจทีมเชฟของเรา อีกทั้งปลาแซลมอน Gravlax และอีกมากมาย

ด้วยใบชาชั้นยอดที่มีให้คุณเลือกถึง 18 ชนิด เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็น Darjeeling Himalayan Flush Tea ชาดารจีลิ่งจากเชิงเขาหิมาลา หรือ Lapsang Souchong ชารสเข้มจากณฑลฟูเจี้ยน ประเทศจีน และ Ceylon OP Uva ชาสีทองกลิ่นหอมจากประเทศศรีลังกา เรายังมีชาสมุนไพรหลากชนิดให้คุณได้ลิ้มลอง ทั้ง Wild Cherry ชาไวด์เชอร์รี่, Marigold ชาสกัดจากดอกดาวเรือง, Lavender ชาลาเวนเดอร์ และอีกมากมาย ที่ช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย และยังอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและสุขภาพของคุณ

ไฮด์ ที ชุดน้ำชายามบ่าย ให้คุณได้จิบชาพลางๆผ่อนคลายเพลินๆพร้อมใช้บริการฟรีไฮด์สปีด ไว-ไฟ อินเตอร์เนท เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 14.00-17.00 น. ราคาเพียง 250++ บาท*ต่อท่าน! ติดต่อสอบถามและสำรองที่นั่งที่ +66 (0) 2309 3939, fb@viehotelbangkok.com, and www.facebook.com/viebangkok

*ราคาทั้งหมดยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ

โรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพฯ   Nuntakorn Chang nuntakorn@viehotelbangkok.com

 

Related contents:

You may also like...