อิ่มอร่อยไปกับโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มในเดือนกุมภาพันธ์ พร้อมแพคเกจพิเศษในวันแห่งความรัก Valentine’s Day

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ขอแนะนำแพคเกจอาหารและเครื่องดื่มที่จัดเตรียมไว้ให้บริการลูกค้าผู้มีเกียรติทุกท่านในเดือนกุมภาพันธ์ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรักในวันวาเลนไทน์ (Valentine’s Day) ดื่มด่ำไปกับโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มที่มีให้เลือกมากมายภายใต้บรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรัก เติมเต็มทุกความสุขให้กับคุณและคนพิเศษตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์

หนุมาน บาร์ – เชฟแฟรงส์ บราวน์ หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี ขอเชิญชวนทุกท่านอิ่มเอมไปกับชุดน้ำชายามบ่าย “Sweet Romance” ภายใต้กลิ่นอายที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งความหวานหอมสุดโรแมนติก ที่จะทำให้ท่านและคนพิเศษรู้สึกว่าทุกวันเป็นวันแห่งความรัก พร้อมเสิร์ฟตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2561

ชุดน้ำชายามบ่าย ‘Sweet Romance’ เป็นชุดเมนูที่ประกอบไปด้วยขนมอบแสนหอมอร่อยมากมาย เมนูเด่นอาทิเช่น เค้ก Battenberg รสน้ำกุหลาบและมะม่วงที่ให้รสชาติและกลิ่นหอมหวานสุดรัญจวน เอแคลร์เสาวรส ช็อกโกแลตพาลีนรส ผลไม้ Williams pear หวานสดชื่น มาการองเครมบรูเล่ที่ให้ทั้งกลิ่นและรสสัมผัสในแบบหอมละมุน รวมไปถึงของว่างที่เสิร์ฟให้คุณได้ลิ้มลองอย่าง แซนด์วิชชีส Manchego เสิร์ฟพร้อมกับ quince paste และพัฟ(jalousie)สอดไส้หน่อไม้ฝรั่งกับปลาแซลมอน เมนูเหล่านี้ถูกรังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้รสชาติในแบบสุดโรแมนติกและเคลิบเคลิ้มไปกับทุกรสสัมผัสอีกทั้งยังเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับเมนูอื่นๆภายในเซต เสิร์ฟพร้อมกับชาหรือกาแฟถ้วยโปรดคุณภาพเยี่ยม ‘รอนเนอเฟลด์’ นำเข้าจากประเทศเยอรมันนีที่มีให้เลือกมากมาย กลิ่นหอมอบอวลของชาและรสชาติที่แสนอร่อยของขนมอบในเซตนี้จะช่วยเติมเต็มช่วงเวลายามบ่ายของทุกท่านให้เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาแห่งความสุขสุดแสนโรแมนติก

ชายามบ่าย ‘Sweet Romance’ ให้บริการทุกวันตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2561 ณ หนุมานบาร์ ชั้นล้อบบี้

เวลา 14.00น. – 17.00น. ราคา 750 บาท++ ต่อท่าน และ 1,500 บาท++ สำหรับสองท่าน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 162 9000 หรือ hanumanbar.siambangkok@kempinski.com

อิ่มอร่อยไปกับโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มในเดือนกุมภาพันธ์ พร้อมแพคเกจพิเศษมากมายในวันแห่งความรัก (Valentine’s Day) ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

นอกจากเครื่องดื่มชาและกาแฟที่มีเสิร์ฟคู่กับชุดน้ำชายามบ่ายแล้วนั้น หนุมาน บาร์ ยังมีบริการเครื่องดื่มเซตพิเศษให้คุณได้เลือกดื่มเพิ่มเติมอย่างสปาร์คกลิ้งไวน์คุณภาพระดับพรีเมี่ยมอย่าง Chandon Brut หรือ แชมเปญสุดหรูจากประเทศฝรั่งเศส Louis Roederer อีกด้วย

ราคา 750 บาท++ ต่อเซตสำหรับ 1 ท่าน รวมชาหรือกาแฟ

ราคา 1,080 บาท++ ต่อเซตสำหรับ 1 ท่าน รวมสปาร์คกลิ้งไวน์ “Chandon Brut” จำนวน 1 แก้ว

ราคา 1,650 บาท++ ต่อเซตสำหรับ 1 ท่าน รวมแชมเปญสุดหรู “Louis Roederer” จำนวน 1 แก้ว

*หากลูกค้าต้องการสั่งสปาร์คกลิ้งไวน์ “Chandon Brut” เพิ่มเติม คิดราคาแก้วละ 330 บาท++ และแชมเปญ “Louis Roederer” คิดราคาเพิ่มเติมแก้วละ 900 บาท++

แพคเกจอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษในค่ำคืนแห่งความรัก วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 (Valentine’s Day) มีดังนี้ :

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนท่านและคนรักมาร่วมเฉลิมฉลองในค่ำคืนสุดแสนโรแมนติกของวันที่ 14 กุมภาพันธ์ (Valentine’s Day) ภายใต้บรรยากาศสุดหรูหราและโรแมนติกอบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งความรัก พบกับแพคเกจอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษ ‘Be my Valentines’ จากสามห้องอาหารชื่อดังของโรงแรมฯ ช่วยเติมเต็มความสุขให้กับทุกคู่รักตลอดทั้งค่ำคืนในวันแห่งความรัก

ห้องอาหาร นิช – สำหรับคู่รักที่ต้องการเนรมิตให้วันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ให้เต็มไปด้วยความโรแมนติกและความพิเศษอย่างมีระดับแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ห้องอาหารนิชได้จัดเตรียมแพคเกจดินเนอร์สุดหรู ‘Just the Two of Us’ ไว้ให้สำหรับคู่รัก (ให้บริการเพียง 1 คู่เท่านั้น) ได้ร่วมเฉลิมฉลองกับมื้ออาหารค่ำที่จัดขึ้นในพื้นที่แสนส่วนตัว (garden cabana) ภายในสวนใต้แสงเทียนและแสงดาว พร้อมทั้งบริการบัตเลอร์ส่วนตัวที่จะคอยดูแลปรนนิบัติคุณและคนพิเศษตลอดทั้งค่ำคืน

แพคเกจ ‘Just the Two of Us’ ให้คุณและคนพิเศษได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ดินเนอร์สุดหรูภายใต้บรรยากาศที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความโรแมนติกที่ถูกเนรมิตขึ้นในสวนใจกลางโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ อิ่มเอมไปกับเมนูอาหารจำนวน 10 คอร์สที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถันเสิร์ฟความอร่อยคู่กับแชมเปญสัญชาติฝรั่งเศส Louis Roederer Cristal และปิดท้ายเมนูของหวานเมนูพิเศษในวันวาเลนไทน์ที่จับคู่กับไวน์ขาวคุณภาพชั้นเลิศอย่าง Château les Justices Cru Bourgeois 2005 Sauternes

อิ่มอร่อยไปกับโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มในเดือนกุมภาพันธ์ พร้อมแพคเกจพิเศษมากมายในวันแห่งความรัก (Valentine’s Day) ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

นอกจากนี้ภายในแพคเกจยังรวมไปถึงการเข้าพักในห้องสวีทสุดหรูของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ 1 คืนรวมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน และรถลีมูซีน Mercedes Benz S300 รับ-ส่ง (ภายในกรุงเทพฯ) ราคาของแพคเกจสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้อยู่ที่ 89,000 บาท++ สำหรับสองท่าน และมีให้บริการเพียง 1 คู่เท่านั้น

สำหรับเมนู 10 คอร์สในแพคเกจ ‘Just the Two of Us’ ที่เชฟได้รังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถันประกอบไปด้วย หอยนางรมสดพร้อมเครื่องเคียงแสนอร่อย ฟัวกราส์เคลือบซอสมะขามเสิร์ฟกับสัปปะรดคอมโพท (สัปปะรดในน้ำเชื่อม) และถั่วกรุบกรอบ หอยเชลล์สดนำเข้าจากฮอกไกโดกับครีมซอสดอกกะหล่ำและเห็ดทรัฟเฟิล เนื้อวากิว (ส่วนที่เลาะมาจากซี่โครง หรือ pulled wagyu beef rib) เสิร์ฟกับเมล็ดพืชดอง โฟมมันฝรั่งและผงโรสแมรี และเมนูเนื้อแกะนำเข้าจากประเทศสเปน ‘อิเบอริโค’ เสิร์ฟพร้อมมันบด (mash potato) และซอสโฮมเมด chimichurri ปิดท้ายดินเนอร์ในค่ำคืนสุดหรูกับเมนูของหวานที่ทางทีมขึ้นมาเป็นพิเศษช่วยเติมเต็มความหวานให้กับทุกคู่รักกับเมนูช็อกโกแลต Valrhona ชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศสที่เสิร์ฟพร้อมกับไอศกรีมพิงค์แชมเปญ kumquat และครีมเสาวรส

ห้องอาหารนิชยังได้จัดเตรียมเมนูดินเนอร์ใต้แสงเทียนให้ทุกคู่รักได้มาร่วมบอกรักในค่ำคืนอันแสนโรแมนติกนี้เพิ่มเติมอีกด้วย สำหรับดินเนอร์ในวันวาเลนไทน์ ณ ห้องอาหารนิชให้บริการ 5 คอร์ส ราคา 3,900 บาท++ สำหรับสองท่าน ประกอบไปด้วยเมนูหอยนางรมสด ฟิน เดอ แคลร์จำนวน 6 ตัว ฟัวกราส์เคลือบซอสมะขามเสิร์ฟกับสัปปะรดคอมโพท (สัปปะรดในน้ำเชื่อม) และถั่วกรุบกรอบ หอยเชลล์สดนำเข้าจากฮอกไกโดกับครีมซอสดอกกะหล่ำและซอสเห็ดทรัฟเฟิล และเมนูที่มีให้เลือกรับประทานระหว่าง เนื้อสเต็กวากิวเสิร์ฟพร้อมเนื้อตาลีญาต้า พาเมซาน ผัดสลัดร็อคเก็ต (arugula) ราดด้วยซอสบัลซามิก หรือปลาหิมะอบ (snow fish) กับน้ำมันมะกอกพร้อมเครื่องเคียงมะเขือเทศอบกับเคเปอร์และกระเทียมเป็นต้น

แพคเกจอาหารและเครื่องดื่มในวันวาเลนไทน์ ณ ห้องอาหารนิช
ราคา 89,000 บาท++ สำหรับดินเนอร์สุดหรู 10 คอร์ส (Just the Two of Us) ณ บริเวณสวนของโรงแรมฯสำหรับสองท่าน *(ให้บริการเพียง 1 คู่เท่านั้น)
ราคา 3,900 บาท++ สำหรับดินเนอร์ใต้แสงเทียน 5 คอร์ส สำหรับสองท่าน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 162 9000 หรือ niche.siambangkok@kempinski.com

อิ่มอร่อยไปกับโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มในเดือนกุมภาพันธ์ พร้อมแพคเกจพิเศษมากมายในวันแห่งความรัก (Valentine’s Day) ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน – ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน ขอเชิญชวนทุกคู่รักมาร่วมสร้างความทรงจำที่แสนพิเศษในคืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์กับการร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการรับประทานอาหารไทยไฟน์-ไดน์นิ่งสุดหรูเพื่อมอบเป็นของขวัญให้แก่คนสำคัญของคุณและได้ใช้เวลาในคืนแห่งความรักด้วยกันอย่างมีความสุข ณ ห้องอาหารที่ได้รับรางวัลการันตีในระดับดาวมิชลิน 1 ดวง อิ่มเอมไปกับเมนูอาหาร 8 คอร์สที่ปรุงขึ้นมาอย่างพิถีพิถันจากมิชลินสตาร์เชฟ ชยวีร์ สุจริตจันทร์ ที่อลังการอยู่ในทุกรายละเอียด ดินเนอร์ 8 คอร์ส ราคา 10,900 บาท++ สำหรับสองท่าน

เมนูเด่นประกอบไปด้วย หอยนางรมสดคุณภาพชั้นเลิศที่คัดสรรมาให้เฉพาะสำหรับคู่รักทั้งสองท่าน เมนูซิกเนเจอร์ของห้องอาหารอย่างแกงแดงกับกุ้งมังกรที่เสิร์ฟให้คุณผู้ชายในแบบดั้งเดิม (แบบน้ำแกง) และเสิร์ฟให้คุณผู้หญิงในรูปแบบใหม่ที่ใช้เทคนิคการปรุงน้ำแกงให้เปลี่ยนเป็นแบบเย็น และสลับกันกับต้มข่าเห็ดและมะนาวดองที่เสิร์ฟให้คุณผู้ชายในรูปแบบที่ใช้เทคนิคการปรุงให้น้ำแกงของต้มข่ากลายเป็นแบบเกล็ดหิมะเย็น พร้อมเสิร์ฟต้มข่าข้าวโพดอ่อนและเห็ดชองเทอเรลล์แบบดั้งเดิม (แบบน้ำแกง) ให้แก่คุณผู้หญิง ปิดท้ายประสบการณ์ความอร่อยกับของหวานที่ทางทีมห้องอาหารรังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับค่ำคืนวาเลนไทน์นี้ ข้าวเหนียวเชอร์รี่และขนมซูเฟล่เสาวรสกับไอศกรีมซอร์เบท์สำหรับคุณผู้ชาย และสำหรับคุณผู้หญิงจะปิดท้ายมื้ออร่อยด้วยข้าวเหนียวมะม่วงและไอศกรีมวนิลากับเสาวรสเสิร์ฟในโดมมะพร้าว พร้อมดอกกุหลาบสีแดงสดเป็นของขวัญจากทางร้านอาหารอีกด้วย

เมนูดินเนอร์ในวันวาเลนไทน์ ณ ห้องอาหารระดับ 1 ดาวมิชลิน ‘สระบัว บาย กิน กิน’ ในคืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ราคา 10,900 บาท++ สำหรับ 2 ท่าน เสิร์ฟอาหาร 8 คอร์ส พร้อมแชมเปญสุดหรู Louis Roederer 1 ขวด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 162 9000 หรือ srabua.siambangkok@kempinski.com

บราสเซอรี ยูโรป้า – เกี่ยวก้อยคนรู้ใจมาเติมความหวานให้กันในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์นี้ เต็มอิ่มไปกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำที่รวบรวมหลากหลายเมนูพิเศษไว้ให้คุณและคนรักได้เลือกรับประทานอย่างไม่จำกัดตลอดทั้งค่ำคืน

ทุกคู่รักที่มารับประทานดินเนอร์ ณ ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้าในคืนวันวาเลนไทน์จะได้รับอภินันทนาการเมนู ปลาทูน่าคาปาโช (Akimi Tuna carpaccio) เสิร์ฟพร้อมกับครีมบีทรูทสมุนไพร มัสตาร์ดดอง แตงกวาและปรุงรสด้วยแอปเปิ้ลจำนวน 1 จานไว้ให้เป็นอาหารเรียกน้ำย่อย บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำนอกจากจะมีมุมอาหารนานาชาติเสิร์ฟให้เลือกรับประทานตามชอบแล้ว ยังมีอาหารจานเดี่ยวที่ปรุงสดใหม่จานต่อจานเสิร์ฟให้บริการทุกคู่รักถึงโต๊ะอาหารอีกด้วย เมนูเด่นประกอบไปด้วย ปลาหิมะนึ่งเสิร์ฟกับในคืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์
ราคา 10,900 บาท++ สำหรับ 2 ท่าน เสิร์ฟอาหาร 8 คอร์ส พร้อมแชมเปญสุดหรู Louis Roederer 1 ขวด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 162 9000 หรือ srabua.siambangkok@kempinski.com

บราสเซอรี ยูโรป้า – เกี่ยวก้อยคนรู้ใจมาเติมความหวานให้กันในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์นี้ เต็มอิ่มไปกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำที่รวบรวมหลากหลายเมนูพิเศษไว้ให้คุณและคนรักได้เลือกรับประทานอย่างไม่จำกัดตลอดทั้งค่ำคืน

ทุกคู่รักที่มารับประทานดินเนอร์ ณ ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้าในคืนวันวาเลนไทน์จะได้รับอภินันทนาการเมนู ปลาทูน่าคาปาโช (Akimi Tuna carpaccio) เสิร์ฟพร้อมกับครีมบีทรูทสมุนไพร มัสตาร์ดดอง แตงกวาและปรุงรสด้วยแอปเปิ้ลจำนวน 1 จานไว้ให้เป็นอาหารเรียกน้ำย่อย บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำนอกจากจะมีมุมอาหารนานาชาติเสิร์ฟให้เลือกรับประทานตามชอบแล้ว ยังมีอาหารจานเดี่ยวที่ปรุงสดใหม่จานต่อจานเสิร์ฟให้บริการทุกคู่รักถึงโต๊ะอาหารอีกด้วย เมนูเด่นประกอบไปด้วย ปลาหิมะนึ่งเสิร์ฟกับแตงโม มะเขือเทศและซอสกะเพราแบบหวาน และเนื้อวัวตุ๋นกับกะหล่ำปลีแดง ซอสฟรัวกราส์และเห็ดทรัฟเฟิลสีดำ อิ่มอร่อยไปกับโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มในเดือนกุมภาพันธ์ พร้อมแพคเกจพิเศษมากมายในวันแห่งความรัก (Valentine’s Day) ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้

สำหรับสเตชั่นขนมหวานก็มีให้เลือกมากมายที่ได้จัดเตรียมไว้ให้ในธีมสีชมพูสื่อถึงความรักส่งท้ายความอร่อยให้กับคุณและคนพิเศษ

บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ ให้บริการเวลา 18:30น. ถึง 22:30น. ราคา 1,900 บาท++ ต่อท่าน
*ทั้งนี้ราคาดังกล่าวเป็นราคาต่อท่าน ยังไม่รวมอัตราภาษีมูลค่าเพิ่ม และค่าบริการ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และติดต่อสำรองที่นั่ง โทร 02 162 9000 หรืออีเมล์ brasserie.siambangkok@kempinski.com

 

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน โปรดติดต่อ:
ปริฉัตร เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ธันย์ชนก บุญแสง เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
parichat.devahastin@kempinski.com tanchanok.boonsang@kempinski.com
โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
991/9 ถนน พระรามที่ 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร: 02-162-9000 แฟกซ์: 02-162-9009
kempinski.com/bangkok

 

 

Related contents:

You may also like...